Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder – đánh tan quan điểm dùng phấn phủ là phải dùng thêm che khuyết điểm

Phấn phủ chính là giải pháp tối ưu cho bạn có lớp trang điểm mịn màng không tì vết, lại không bị nhanh trôi. Tuy nhiên, thị trường mỹ phẩm với  nhiều loại phấn phủ được quảng cáo vô cùng “thần thánh” nhưng chất lượng lại chẳng rõ thực hư khiến bạn hoang mang khi lựa chọn. Vì vậy, Đẹp365 xin gợi ý đến bạn Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder – loại phấn phủ đánh tan quan điểm dùng phấn phủ phải thêm phấn che khuyết điểm gần đây.

phấn phủ Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder

#Tìm hiểu thêm về phấn phủ

Phấn phủ có hai dạng cơ bản là dạng nén (powder pact) và dạng bột (loose powder).

Phấn phủ là lớp phấn cuối cùng được sử dụng trong các bước trang điểm. Với đặc tính mỏng nhẹ, đây là lớp phấn ngoài cùng có tác dụng bảo vệ da khỏi tác hại từ những yếu tố môi trường, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm khi da phải thường xuyên trang điểm. Bên cạnh đó, phấn phủ còn có tác dụng tăng cường hiệu quả che khuyết điểm và duy trì cho lớp phấn nền được bền màu, lâu trôi trong suốt nhiều giờ. Với những phẩm sản chất lượng cao còn được tăng cường khả năng giữ ẩm, giúp tạo nên lớp màng giữ hơi nước cho lớp phấn luôn láng mượt và khả năng kiểm soát bã nhờn giúp da luôn khô thoáng, sạch sẽ.

phấn phủ dạng bột hay dạng nén?

#Về Shiseido Future Loose LX Loose Powder

Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder là phấn phủ cao cấp thuộc dòng mỹ phẩm chăm sóc da lão hóa Future Solution LX của thương hiệu mỹ phẩm Shiseido. Sản phẩm được thiết kế trong lọ thủy tinh tuyệt đẹp tương tự như lọ kem nền cùng dòng, kết hợp với nắp hai lớp màu trắng đục tạo vẻ ngoài sang trọng, đẳng cấp. Mặc dù Shiseido mô tả bột phấn ở dạng không màu, trong suốt nhưng thực tế phấn có vẻ có một chút màu hồng đào.

Shiseido Future Loose LX Loose Powder

Thành phần được pha chế với Vitamin E, chiết xuất cam thảo, chiết xuất trà xanh và Natri Hyaluronate, phấn phủ nhà Shiseido sẽ mang lại nhiều tác dụng đáng ngạc nhiên ngoài nhiệm vụ che phủ.

#Với Future Loose LX Loose Powder bạn có thể quên đi phấn che khuyết điểm

Được bào chế từ những hạt phấn siêu mịn, siêu mượt, Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder phủ lên da lớp màng mỏng mượt. Từ đó, giúp hoàn thiện các bước trang điểm với làn da láng mịn kể cả khi bạn không sử dụng thêm phấn che khuyết điểm.

Những hạt phấn của Shiseido có khả năng hiệu chỉnh ánh sáng cùng với công thức Aura Radiance Powder giúp tăng thêm vẻ rạng rỡ cho da sáng đều màu.

Ngoài ra, công thức Time Match Powder tiên tiến có trong Future Solution LX Total Radiance Loose Powder giúp cố định các hạt phấn, giữ cho lớp phấn phủ lâu trôi và duy trì độ bền màu, tươi sáng cho gương mặt trong suốt nhiều giờ. Khả năng giảm thiểu và cân bằng tiết dầu nhờn cho làn da luôn khô thoáng cả ngày dài cũng là điểm cộng “to bự” khó mà bỏ qua khi cân nhắc em phấn này.

Nhưng cũng thật thú vị, mặc dù bột để lại một tông màu có thể nhìn thấy được trên da nhưng độ che phủ của nó khá tinh tế. Sử dụng phấn như một “cái kết” mềm mại, mịn màng là lựa chọn tuyệt vời cho những bạn gái yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng.  

Liệu những ưu điểm tuyệt vời của em phấn phủ nhà Shiseido đã đủ quyến rũ bạn?  

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png