Thử dừng cách chăm sóc da của bạn lại thì có sao không bạn nhỉ?

Có rất nhiều cách trị vết thâm mụn trên mặt cũng như cách dưỡng da, làm đẹp cho bạn. Nếu như một ngày bạn cảm thấy muốn dừng các quy trình chăm sóc da mặt lại hay tối giản các bước làm đẹp, hãy đọc ngay những chia sẻ từ Đẹp365 nhé!

#Nếu không muốn dùng BB cream, hãy dùng kem nền

Những lớp BB Cream có làm khuôn mặt bạn trở nên nặng nề hơn? Nếu vậy, bạn có thể đơn giản hoá các bước makeup của mình bằng việc dùng kem nền hoặc phấn nền. Một lớp nền hoàn hảo sẽ mang đến cho bạn làn da căng mịn, rạng rỡ và tràn đầy sức sống mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Đặc biệt, nếu bạn đang áp dụng các cách trị vết thâm mụn trên mặt, việc hạn chế dùng BB Cream cũng giúp ích rất nhiều đấy! Da sẽ thông thoáng hơn giúp việc điều trị của bạn trở nên hiệu quả hơn.

#Nếu bạn không muốn quá đơn giản hay nhàm chán, hãy biến tấu với những chiếc móng tay của bạn

Bạn có phải cô nàng yêu thích các bước làm đẹp tối giản và thường xuyên chọn những bộ cánh đơn sắc? Nếu bạn yêu thích việc đơn giản hoá mọi vấn đề nhưng ngại sự nhàm chán, bạn có thể “làm điệu” một chút bằng cách trang trí hoạ tiết cho móng tay của mình.

Những chiếc móng tay màu sắc chính là tips giúp bạn trở nên thu hút hơn mà không cần phải thay đổi ngoại hình của mình quá nhiều.

#Nếu không muốn trang điểm mắt “lồng lộn”, thử một vài sợi mi giả bạn nhé!

Sau khi thực hiện các cách trị vết thâm mụn trên mặt, bạn đã có được làn da trắng sáng hơn. Thế nhưng, đó là chưa đủ cho một vẻ ngoài hoàn hảo. Đôi mắt cũng là một yếu tố cần được chú ý đến trên gương mặt.

Nếu không thích dành quá nhiều thời gian cho các lớp phấn lót rồi đến phấn mắt,… hãy tạo điểm nhất cho mình bằng một ít sợi mi giả trên mắt là đủ. Các sợi mi được chuốt mascara và trở nên cong vút chính là điểm cộng rất lớn cho bạn.

#Nếu bạn mệt mỏi với làn da bóng nhờn, hãy nghĩ đơn giản hơn và đừng quan tâm đến việc đó nữa! 

Làn da bóng dù sao vẫn tốt hơn một làn da thô ráp và nứt nẻ phải không nào? Vì thế, đừng trở nên quá “u sầu” nếu da của bạn đang đổ dầu nhé! Thay vì cố gắng khiến da sạch kin kít, bạn nên học cách kiểm soát một lượng dầu trên da và học cách “phớt lờ” những vệt dầu trên da của mình.

#Nếu bạn mệt mỏi với các loại kem dưỡng sáng da, hãy thử dùng sữa dưỡng thể

Sữa dưỡng thể chính là cách bạn đơn giản hoá quy trình làm đẹp của mình. Hiện nay, các loại sữa dưỡng thể đều tích hợp khả năng dưỡng ẩm – dưỡng trắng. Do đó, bạn sẽ tiết kiệm kha khá thời gian và tiền bạc khi sử dụng.

Sữa dưỡng thể thường giúp phục hồi da từ sâu bên trong cho bạn một làn da đẹp điểm 10 cũng như giảm thiểu vết nhăn trên da, mang đến cho bạn một làn da căng mướt. Da sẽ trắng lên trông thấy và được bảo vệ khỏi tia UVA & UVB – những tác nhân khiến da đen sạm.

Đơn giản hoá quy trình làm đẹp tưởng không dễ hoá ra lại dễ không tưởng phải không nào? Hãy thử và chia sẻ những trải nghiệm của bạn cùng Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png