Sắp hết 2019 rồi, bạn đã thử được bao nhiêu món sản phẩm làm đẹp sau đây rồi?

Năm 2019 là thời gian rất nhiều loại sản phẩm làm đẹp nổi tiếng được ra mắt và nhận được sự ưa chuộng từ phái nữ. Gần hết năm 2019 đến nơi rồi, bạn đã thử trải nghiệm được bao nhiêu loại sản phẩm cho bản thân? Hãy thử kiểm tra xem những sản phẩm sau đây có phải là lựa chọn yêu thích của bạn hay không nhé!

#1. Tatcha Violet-C Brightening Serum

sản phẩm làm đẹp
Sản phẩm làm đẹp Tatcha Violet-C Brightening Serum

Vitamin C có thể không phải một thành phần quá mới lạ trong các sản phẩm chăm sóc da, nhưng đây vẫn là thành phần quan trọng và phổ biến nhất nhì trong việc chăm sóc da những năm gần đây. Dựa trên sự thành công của Mặt nạ Radiance Violet-C, loại serum không chứa dầu và hương liệu mới của Tatcha cũng chứa một nồng độ vitamin C khổng lồ 20% để mang lại kết quả lâu dài và nhanh chóng trên làn da của bạn. Nồng độ 10% của AHA cũng được thêm vào sản phẩm serum này.  Tất cả thành phần đều phối hợp với nhau để làm cho làn da của bạn săn chắc, mịn màng hơn và sáng hơn đáng kể.

#2. I Dew Care Ice Cream Masks

Bạn đã thử trải nghiệm sản phẩm làm đẹp da mặt  I Dew Care Ice Cream Masks chưa?

Những chiếc mặt nạ  I Dew Care Ice Cream Masks được lấy cảm hứng từ kem với công thức làm mềm mịn làn da của bạn bằng cách hydrat hóa axit hyaluronic và squalene. Sản phẩm còn có thể làm dịu da nhờ thành phần trà xanh và lô hội. Loại mặt nạ “gelato” này giúp làm sáng da với chiết xuất mâm xôi và axit glycolic để cải thiện những vùng da xỉn màu của bạn. 

#3. Beautyblender Re-Dew Set & Refresh Spray

Xịt khoáng Beautyblender Re-Dew Set & Refresh Spray là sản phẩm làm đẹp được yêu thích vào năm 2019

Đây là dạng xịt khoáng với sự kết hợp axit hyaluronic, nước giàu chất chống oxy hóa và một loại tinh dầu sữa. Bạn chỉ cần lắc đều và xịt lên da, dưỡng chất có trong sản phẩm làm đẹp này sẽ mang lại một lượng ẩm và độ rạng rỡ phù hợp để giữ cho lớp trang điểm của bạn ở lâu hơn trên khuôn mặt.

#4. Clinique iD

Clinique iD là sản phẩm làm đẹp hydrat hóa dưỡng ẩm cho da bạn cần có trong túi đồ skincare của mình

Clinique iD là sản phẩm hydrat hóa dưỡng ẩm cho da dựa trên các loại kem dưỡng ẩm Dramatically khác nhau. Đây được xem là sản phẩm “xịn xò” nhất của thương hiệu kể từ năm 2010 cho đến nay.

#5. Kiehl’s Ultra Facial Cream

Sản phẩm làm đẹp da mặt Kiehl’s Ultra Facial Cream phiên bản 2019

Sản phẩm kem dưỡng da mặt Kiehl’s Ultra Facial Cream phiên bản năm 2019 đã được tân trang lại và nâng cấp hiệu quả cao hơn. Sản phẩm không chứa thành phần paraben không tốt cho da, bạn sẽ có được làn da được dưỡng ẩm hiệu quả nhất khi sử dụng Kiehl’s Ultra Facial Cream.

#6. Laura Mercier Flawless Lumière Radiance-Perfecting Foundation

Sản phẩm kem nền với chiết xuất ngọc trai này giúp bạn che phủ ở mức độ từ trung bình đến hoàn thiện cho lớp makeup. Lớp nền của sản phẩm giúp phản chiếu ánh sáng để mang lại cho bạn làn da sáng tức thì. Công thức dưỡng ẩm nhẹ của sản phẩm sẽ duy trì đến 15 giờ, giữ cho làn da của bạn trông hoàn hảo và ngậm nước trong suốt thời gian makeup.

#7. Alpyn Beauty PlantGenius Survival Serum

Sản phẩm serum với công thức kết hợp vitamin C và chiết xuất cam thảo với bộ ba axit (glycolic, lactic và azaleic) để đánh bật các đốm đen và xỉn màu trên làn da của bạn. Thêm vào đó, squalene và axit hyaluronic sẽ thực hiện vai trò hydrat hóa để da luôn căng mọng. Bạn có thể sử dụng serum này để chăm sóc da hàng ngày hoặc làm lớp lót và hoặc highllight cho lớp makeup, mang lại độ sáng hoàn hảo và trông tự nhiên hơn. 

Bạn đã có được cho mình những sản phẩm nào trong danh sách trên rồi? Hãy lựa chọn cho bản thân loại mỹ phẩm skincare yêu thích và phù hợp với nhu cầu của bạn nhất với các gợi ý trên của Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png