Sản phẩm trị mụn nào mà bạn không nên bỏ lỡ?

Bạn đã áp dụng hết tất cả các cách điều trị mụn nhưng mà mặt vẫn dày đặc các nốt đèn pin. Bình tĩnh thôi nào vì đó là nỗi khổ không nói nên lời của đa số hội chị em. Sắp tới ngày hẹn hò rồi, phải làm sao mới khắc phục được đây? Cùng Đẹp365 chọn ngay những sản phẩm điều trị mụn này như một cách trị mụn cấp tốc để lấy lại làn da mịn màng bạn nhé!

#Dầu cây trà

Nằm trong top các thành phần nên có, những sản phẩm được làm từ dầu cây trà luôn có hiệu quả trị mụn vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Dầu cây trà có đặc tính chống viêm, giảm sưng, làm xẹp các nốt mụn của bạn. Ngoài ra, dầu cây trà còn giúp se khít lỗ chân lông, làm sạch da, hạn chế tình trạng nổi mụn.

#Salicylic Acid

Thành phần này có thể dễ dàng tìm thấy trong các sản phẩm trị mụn. Từ các dòng drugstore đến các sản phẩm highend hầu hết đều có chứa Salicylic Acid

Bác sĩ da liễu Dendy Engelman, M.D. đã gợi ý cho chúng ta: Murad Rapid Relief Acne Spot Treatment: “Thành phần hoạt chất của nó là axit salicylic và dầu gỗ đàn hương Đông Ấn Độ. Nó làm thông thoáng lỗ chân lông, làm bong tróc lớp da trên cùng. Dầu gỗ đàn hương Đông Ấn là một chất chống viêm tự nhiên, làm dịu da và chống lại chứng viêm thường đi kèm với mụn.”

#Mặt nạ đất sét

Sử dụng mặt nạ đất sét có lẽ là cách trị mụn cấp tốc đơn giản nhất dành cho những cô nàng lười chăm sóc da. Mặt nạ đất sét giúp làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn, dầu nhờn trên bề mặt da, giảm thiểu tình trạng mụn viêm. Tiến sĩ Bank cho rằng, mặt nạ đất sét sẽ giúp làm khô những nốt mụn trên mặt bạn.

#Miếng dán trị mụn

Những miếng dán trị mụn tuy chỉ mới xâm nhập thế giới skincare không lâu nhưng lại chiếm được tình cảm của phần lớn hội chị em. Những miếng dán này thường chứa axit salicylic, dầu cây trà và axit hyaluronic để khử trùng và làm thông thoáng lỗ chân lông. Như vậy, mụn sẽ nhanh chóng được làm khô và việc điều trị mụn của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng nó ở bất cứ nơi đâu vì những miếng dán này thường trong suốt nên rất đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

#Lotion khô

Bạn có thấy những lọ dung dịch với một ít cặn có màu hồng hoặc màu trắng đục, màu da ở gần dưới đáy lọ? Phần lotion khô lại thường chứa lưu huỳnh, kẽm axit, salicylic acid không chỉ điều trị mụn mà còn giúp bạn tẩy tế bào chết hiệu quả. Vì vậy, đừng vội bỏ qua lọ lotion của mình khi đã dùng hết phần dung dịch phía trên bạn nhé!

#Lưu ý

Việc áp dụng các cách trị mụn cấp tốc không chỉ là sử dụng các chất điều trị mụn. Bạn còn nên kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, hạn chế ăn các thức ăn chiên, cay nóng. Ngoài ra, luyện tập thể dục và detox giải độc cơ thể cũng là một cách tốt để hỗ trợ việc giảm mụn viêm của bạn. Cuối cùng, hãy luyện tập thói quen đi ngủ đúng giờ, hạn chế thức khuya cũng như vệ sinh sạch sẽ nơi ở, các đồ vật thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với da mặt bạn như vỏ gối, điện thoại,…

Rồi, thế là Đẹp365 đã xong phần hướng dẫn những sản phẩm trị mụn mà bạn không nên bỏ lỡ. Việc của bạn bây giờ là tìm kiếm và mua ngay các sản phẩm đó vì một làn da trắng sáng, mịn màng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png