Nếu thích vẻ ngoài giống các thần tượng k-pop thì đừng bỏ qua những sản phẩm sau nhé!

Make up Hàn Quốc luôn là xu hướng chưa bao giờ hạ nhiệt đối với nhiều cô nàng mê làm đẹp. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp kiểu trang điểm này ở các thần tượng k-pop như Lisa Black Pink, Nancy Momoland,… Để tìm hiểu rõ hơn về xu hướng make up này, cùng khám phá một vài sản phẩm trang điểm được yêu thích ngay thôi nào!

Đặc điểm của xu hướng make up Hàn Quốc và các sản phẩm trang điểm bạn cần biết

#Sản phẩm trang điểm cho lớp nền hoàn hảo chính là phấn nền

sản phẩm trang điểm

Các thần tượng K-pop, diễn viên K-drama đều thường hay trang điểm với làn da thủy tinh mịn màng trắng trẻo. Để có được lớp nền tự nhiên trong veo này, bạn cần tạo một lớp nền mỏng cho da. Sử dụng các loại kem nền nhẹ hoặc cushion để đánh nền và chỉ che khuyết điểm ở những nơi dễ nhìn thấy để làn da trông thật tự nhiên.

#1. Banila Co Prime Primer in Classic

Loại kem lót trong suốt này giúp làm mờ lỗ chân lông, nếp nhăn và sẹo do mụn tạo nên. Chất kem mượt mà của sản phẩm không quá bóng hoặc mờ, phù hợp cho việc make up một lớp nền tự nhiên.

#2. Laneige BB Cushion Pore Control

Loại cushion này tệp với tông màu da tự nhiên của bạn và mang lại một làn da ẩm mượt. Đồng thời sản phẩm cũng có khả năng kiểm soát việc sản xuất bã nhờn hiệu quả, giúp lớp make up giữ được lâu hơn.

#3. Clio Kill Cover Airy Fit Concealer 4 Ginger

Kem che khuyết điểm Clio với độ che phủ nhẹ nhàng giúp cho lớp makeup trông hoàn hảo nhưng vẫn giữ được vẻ tự nhiên cho bạn.

sản phẩm trang điểm

#Sản phẩm trang điểm dành riêng cho Má hồng/Tạo khối

sản phẩm trang điểm

Các thần tượng Kpop không trang điểm cho khuôn mặt của họ sắc sảo giống như các nghệ sĩ phương Tây. Cách make up Hàn Quốc của họ cho việc tạo khối đơn giản chỉ cần quét nhẹ một lớp phấn hồng phấn trên má là đã cực kỳ hoàn hảo.

#4. Etude House Dear My Blooming Cheek

Bạn sẽ cần một lớp phấn má hồng nhẹ nhàng của Etude cho một lớp makeup hoàn hảo kiểu Hàn Quốc giống với các idol K-pop này đấy!

#5. 3CE Mood Recipe Face Blush in Rose Beige

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn phấn má hồng với tông nhạt hơn giúp làn da tươi mới và trẻ trung. Phấn má hồng 3CE sẽ rất có ích cho lựa chọn này của bạn đấy.

sản phẩm trang điểm

#Sản phẩm trang điểm tốt cho đôi chân mày đẹp

Các thần tượng K-pop thường trang điểm kiểu chân mày thẳng và đậm. Bạn có thể thử dùng chì kẻ mày để tạo sự mềm mại, nhẹ nhàng cho đôi chân mày của mình.

sản phẩm trang điểm

#6. The Face Shop Designing Eyebrow Pencil

Loại chì kẻ mày thẳng này sẽ giúp bạn dễ dàng định hình và trang điểm cho đôi chân mày của mình nhanh hơn.

#7. Innisfree Auto Eyebrow Pencil

Nếu là tín đồ trung thành của thương hiệu Innisfree, bạn cũng có thể thử trải nghiệm loại chì kẻ mày này để có đôi chân mày thẳng tuyệt đẹp.

sản phẩm trang điểm

#Sản phẩm trang điểm cho đôi mắt của bạn

Trang điểm mắt được xem là bước quan trọng nhất giúp quyết định vẻ đẹp của bạn. Make up Hàn Quốc thường có xu hướng sử dụng màu nhũ và vẽ rộng đường kẻ mắt để đôi mắt được to tròn hơn.

sản phẩm trang điểm

#8. Club Clio Prism Air Eyeshadow

Màu phấn nhũ này sẽ làm cho đôi mắt của bạn thêm lung linh.

sản phẩm trang điểm

#9. Moonshot Jelly Pot

Sản phẩm này sẽ giúp bạn che đi bọng mắt một cách hoàn hảo nhất.

#Sản phẩm trang điểm cho đôi môi

Make up Hàn Quốc, trang điểm môi bóng

Thần tượng K-pop thường trang điểm cho đôi môi của mình với độ bóng giúp đem lại sức sống và sự tươi mát cho lớp makeup

#10. Romand Juicy Lasting Tint

Sản phẩm đem lại một cho bạn một đôi môi bóng tuyệt đẹp với màu sắc phù hợp cho kiểu make up Hàn Quốc của bạn.

#11. Revlon Cushion Lip Tint

Bạn cũng có thể trải nghiệm kiểu trang điểm môi mờ nhờ màu son môi của thương hiệu Revlon này.

sản phẩm trang điểm

Trang điểm kiểu Hàn Quốc đã không còn là khó khăn với những sản phẩm mà Đẹp365 vừa giới thiệu. Hãy trải nghiệm ngay phong cách trang điểm này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png