Nếu là tín đồ của các sản phẩm makeup đa-zi-năng, bạn sẽ không thể bỏ qua 16Brand

Những sản phẩm make up đa-zi-năng luôn đem lại sức thu hút mãnh liệt đối với đa số các cô nàng mê trang điểm. Nếu bạn nằm trong số những cô nàng này, hãy cùng Đẹp365 nhanh chân khám phá 16Brand – thương hiệu chuyên ra đời những set trang điểm siêu tiện lợi!

Sản phẩm tạo khối và bắt sáng thương hiệu 16Brand

Trong các bước trang điểm, đánh phấn tạo khối hay còn được gọi là contour và bắt sáng – highlight đóng vai trò quan trọng để lớp make up của bạn hoàn hảo nhất có thể. Những sản phẩm này giúp tạo nên những khoảng sáng tối trên gương mặt, giúp cho các đường nét trở nên rõ ràng và làm mặt bạn sáng hơn. Trên hết, vì đây không phải là một trong những bước make up cơ bản, nên bạn cần có “tay nghề” cao để thật sự tận dụng đúng ưu điểm của contour và highlight. Chỉ cần sơ suất một chút, lớp make up của bạn sẽ có nguy cơ hỏng hết toàn bộ đấy.

Vậy đối với những cô nàng vừa mới tập trang điểm, làm sao để sở hữu một lớp make up hoàn hảo nhất đây? Ngoài việc phải ra salon làm đẹp để trang điểm, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm của thương hiệu 16Brand đấy!

Với mục đích đơn giản hóa những bước trang điểm khó khăn như contour và highlight này, 16Brand đã sáng tạo và cho ra đời set trang điểm phấn tạo khối và highlight đa năng Filter Shot. Với bộ sản phẩm này, không cần phải là người trang điểm chuyên nghiệp, bạn cũng có thể tự mình tạo khối và bắt sáng cho gương mặt trong thời gian cực kỳ ngắn.

set trang điểm

Sản phẩm trang điểm này của 16Brand được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn, dễ dàng cầm trong lòng bàn tay để sử dụng. Hình dáng vỏ hộp đựng bên ngoài có dạng như một chiếc máy chụp ảnh mini. Bạn sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi mang theo sản phẩm Filter Shot này trong túi xách hay túi trang điểm của mình khi đi chơi hay thậm chí là đi du lịch nhiều ngày. 

Với chiếc cọ dẹt được thiết kế đặc biệt, việc tạo khối và bắt sáng của bạn sẽ dễ như trở bàn tay thông qua những thao tác cực kỳ đơn giản.

Sản phẩm này hãng cho ra mắt 2 bảng màu, phù hợp với 2 vị trí cần tạo khối và bắt sáng trên gương mặt là sống mũi và xương quai hàm. 

Những cô nàng ở xứ sở Kim chi sau khi trải nghiệm loại sản phẩm đa-zi-năng này đều nhận xét về sản phẩm với những đánh giá cực tốt. Chất phấn rất mịn và dễ tán giúp cho việc trang điểm tạo khối và bắt sáng dễ dàng và nhanh hơn. Tuy nhiên, độ bám của sản phẩm chỉ ở mức độ trung bình kéo dài từ 5-6 tiếng đồng hồ. Bạn có thể chồng nhiều lớp phấn nếu muốn có một lớp trang điểm sắc sảo và cá tính hơn.

16Brand cho ra đời sản phẩm Filter Shot với bảng phấn gồm 2 bảng màu phù hợp cho việc tạo khối và bắt sáng ở vùng mắt, gò má, mũi và xương quai hàm.

#16Brand Filter Shot Contour Peach (16,000 won ~ 330.000 VNĐ)

16Brand Filter Shot Contour Peach gồm 2 tông màu: màu be đào có ánh nhũ để highlight) và màu nâu nhạt có vai trò tạo khối. Màu be đào được thiết kế xen giữa hai màu ô nâu nhạt để bạn có thể áp dụng cùng lúc hai bước highlight và contour cùng lúc.

 #16Brand Filter Shot Shading Almon (16,000 won ~ 330.000 VNĐ)

Khác với phiên bản Contour Peach, Shading Almon có đến 3 tông màu từ nâu nhạt đến nâu đậm. Việc sở hữu 3 sắc độ khác nhau giúp cho việc tạo góc cạnh cho phần xương quai hàm trở nên dễ dàng hơn. 

#16Brand Sixteen Eye Magazine All About Eye

Sản phẩm này có thiết kế gồm: 2 bảng màu nâu đồng và cam nude kèm một cọ dẹt dùng để tán màu mắt.

Với sản phẩm phấn mắt này, bạn không cần phải thực hiện việc đánh màu nhiều bước như thông thường. Chỉ cần lấy phấn mắt trong bảng rồi tán lên phần mắt trên bằng cọ dẹt có sẵn, bạn đã có một đôi mắt được trang điểm hoàn hảo rồi đấy. Hai tone màu phổ biến này có thể được bạn sử dụng tùy theo mức độ để có được phong cách trang điểm phù hợp với nhu cầu của bạn.

16Brand quả thật là một thương hiệu cứu cánh hoàn hảo cho những cô nàng mới chập chững vào còn đường make up làm đẹp. Nếu bạn cũng là tín đồ make up và yêu thích những loại sản phẩm đa năng này, chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình một bộ Filter Shot “đỉnh cao” này ngay thôi!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png