Bạn đã chọn được sản phẩm dưỡng ẩm phù hợp với mình?

Đến tuổi trưởng thành, làn da cần nhiều hơn một sự chăm sóc. Bạn sẽ hiểu hơn rằng ngoài serum, kem dưỡng trắng da, kem chống nắng… bạn sẽ cần bổ sung vào chu trình skincare của mình một loại kem dưỡng ẩm phù hợp đấy. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu một số sản phẩm dưỡng ẩm cho da phù hợp trong mùa đông này nhé!

TATCHA THE WATER CREAM

sản phẩm dưỡng ẩm

Khi bạn tập thể dục hoặc làm việc thường xuyên ra mồ hôi, các loại kem chống nắng dưỡng ẩm bạn đang sử dụng có thể sẽ bị trôi theo mồ hôi và khiến làn da trở nên ửng đỏ và khô hơn. Vậy, hãy thử đến với sản phẩm TATCHA Water Cream nhé! Sản phẩm water-based sẽ mang lại cho bạn những dưỡng chất cần thiết để cung cấp độ ẩm cho da, kể cả da hỗn hợp và da nhạy cảm. Bạn nào muốn tìm một sản phẩm dưỡng ẩm cho da mụn cũng có thể bon chen nhé.

sản phẩm dưỡng ẩm

Kem dưỡng ẩm Tatcha sẽ hòa tan và thấm sâu vào da mà không mang lại cảm giác nhờn rít, đồng thời nó cũng sẽ không bị “tan chảy” khi bạn bị ra mồ hôi quá nhiều. 

CLINIQUE DRAMATICALLY DIFFERENT MOISTURIZING LOTION

kem dưỡng ẩm

Nếu bạn là người thích thói quen chăm sóc da không phức tạp và dễ chịu nhất có thể, hãy nghĩ đến sản phẩm dưỡng ẩm cho da nhà CLINIQUE. Sản phẩm sẽ làm mềm làn da khô và làm dịu kích ứng và cho bạn làn da sáng màu sau khi thoa lotion. Bạn sử dụng một lượng nhỏ lotion cho mỗi lần dùng, ngày 2 lần. Dùng kèm serum để cho hiệu quả vượt trội bạn nhé!

RENEWED HOPE IN A JAR WATER CREAM

RENEWED HOPE IN A JAR WATER CREAM

Kết cấu kem nhẹ, cảm giác như bạn đang thả từng giọt nước lạnh lên làn da giữa một ngày hè nóng bức. Cảm giác tuyệt hảo như làn da bạn sẽ có thể nhảy múa suốt cả ngày dài sau khi thoa kem đấy. Kết cấu kem nhẹ nhàng, sản phẩm có thể dùng để dưỡng ẩm cho da mụn mà không gây bít tắc lỗ chân lông.

OLAY COMPLETE ALL DAY MOISTURIZER WITH SPF 15

 OLAY COMPLETE ALL DAY MOISTURIZER WITH SPF 15

Đừng quên dưỡng ẩm cho da cả sáng và tối để duy trì làn da sáng mịn và căng bóng nhé! Công thức không chứa dầu của sản phẩm dưỡng ẩm cho da OLAY COMPLETE còn giúp bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh nắng mặt trời ở mức nhẹ – chỉ SPF15. Ngoài ra, kem dưỡng ẩm còn có vitamin E, B3 và vitamin C giúp làm mờ các đốm nâu và hỗ trợ làm sáng da.

LA MER THE MOISTURIZING SOFT CREAM

sản phẩm dưỡng ẩm

Đây là phiên bản nhẹ hơn của La Mer Cream Super Rich, cho bạn làn da ngậm nước, mềm mại và mịn màng. Hơn nữa, kem dưỡng ẩm LaMer không làm da bạn xuống màu, hoặc sạm đi và không làm da bạn trông bóng dầu. Kem dưỡng ẩm đáp ứng được hầu hết các loại da “khó ở”, da mụn cũng được xem là da nhạy cảm, vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một loại kem dưỡng ẩm cho da mụn, thì chắc hẵn bạn không nên bỏ qua em này. Tuy nhiên, giá của em này cũng hơi chát đấy!

sản phẩm dưỡng ẩm lamer

Mùa đông về rồi, hãy tự thưởng cho mình một loại sản phẩm dưỡng ẩm cho da phù hợp và chăm sóc làn da của mình một cách chu đáo để luôn rạng rỡ bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png