Chuyến bay đêm sẽ không còn là ác mộng khi có routine sau!

Các chuyến bay dài, nhất là bay đêm luôn là điều ám ảnh đối với phái đẹp. Chưa nói đến việc ngồi hàng giờ trên máy bay, chỉ ngồi chờ và xếp hàng thôi cũng đã gây khó chịu. Không khí trên máy bay, thậm chí trong sân bay rất khô. Đó là lý do làn da chẳng còn chút nào vẻ tươi tắn sau khi trải qua một chuyến bay đêm dài. Phải làm gì để cải thiện làn da trong các chuyến bay đêm bây giờ? Liệu chỉ sử dụng kem dưỡng da ban đêm là đủ?

Tùy vào khung giờ bay trên máy bay mà chúng ta có các cách chăm sóc da khác nhau

# Nếu chuyến bay của bạn dài 2 giờ

Thậm chí chỉ một vài giờ trong không khí khô của máy bay có thể cho làn da của bạn mất nước. Vì thế, trong trường hợp này bạn cần một sản phẩm giúp dưỡng ẩm, dạng phun sương càng tốt. Chúng nhỏ gọn và có thể sử dụng bất cứ lúc nào bạn cảm thấy da đang mất nước dần. 3 đến 4 lần trong suốt chuyến bay là vừa đủ để da luôn ẩm ướt mà không bị trôi đi lớp makeup.

# Nếu chuyến bay của bạn dài 6 giờ

Khi bạn đang trên một chuyến bay dài như vậy, thật dễ dàng để các chất ô nhiễm bắt đầu xâm hại làn da của bạn. Ngoài bình xịt cấp ẩm, bạn nên mang khăn lau sạch để làm sạch da. Điều quan trọng là sử dụng khăn lau không làm khô da chứ không phải các loại khăn giấy bình thường. Trong trường hợp này, khăn ướt tẩy trang sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Chúng sẽ giúp làm sạch sâu, nuôi dưỡng và hydrat hóa làn da. Khi mặt đã được lau sạch, thêm một lớp sương mỏng từ bình xịt để hoàn thiện việc chăm sóc da khô.

# Nếu chuyến bay của bạn dài hơn 10 giờ

Trong trường hợp này không có một sản phẩm nào tốt hơn một chiếc mặt nạ cấp ẩm. Để có thể thoải mái khi sử dụng mặt nạ trên máy bay, bạn cần 2 điều sau:

  • Không quan tâm người kế bên của bạn nghĩ gì
  • Chọn mặt nạ không có quá nhiều nước để tránh tình trạng lem nhem không đáng có

Khi gỡ mặt nạ ra, hãy thoa thêm một lớp kem dưỡng da ban đêm yêu thích của bạn để da luôn khỏe mạnh.

# Nếu chuyến bay của bạn dài hơn 15 giờ

Đối với một chuyến bay mười sáu giờ, làn da của bạn sẽ cần một thứ gì đó lớn lao hơn. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, một chuyến bay dài như vậy thực sự là một trong những chuyến bay dễ nhất. Tại sao? Bởi vì bạn ngủ và có rất nhiều sản phẩm kem dưỡng da ban đêm hoạt động kỳ diệu chỉ sau một đêm. Việc bạn cần làm chỉ là lau sạch da, phun một ít xịt khoáng dưỡng ẩm và bôi kem dưỡng da ban đêm. Sau đó hãy ngủ một giấc thật dài, làn da sẽ tự động đẹp lên tự nhiên trong khi bạn ngủ.

Đẹp365’s choice: Sáp dưỡng đa công dụng Vaseline Lip Therapy Original mini size – Giá: 67,000đ/ 7gram

Một trong các sản phẩm kem dưỡng da ban đêm bạn cần mang theo để chăm sóc cho da là sáp dưỡng Vaseline. Đây là loại sáp đa công dụng, chứa Vaseline Jelly, có thể bôi lên mọi vùng da trên cơ thể như môi, khuỷ tay, tay, chân, … Thêm một điểm cộng là kích cỡ nhỏ gọn, có thể mang lên máy bay hoặc bất cứ khi nào bạn cần. Đây quả thực là một sản phẩm kem dưỡng da ban đêm không thể thiếu cho các chuyến bay dài.

Chuyến bay đêm sẽ chẳng có gì là đáng sợ nếu bạn biết mình cần sản phẩm chăm sóc da nào. Cùng bay vi vu du hí khắp thế giới với làn da đẹp nào.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png