Clarisonic – Cái tên luôn có mặt trong wishlist của mọi cô gái

Đã quyết tâm làm đẹp và chăm sóc để sở hữu một làn da khỏe đẹp mà bỏ lỡ dòng máy rửa mặt Clarisonic thì quả là điều đáng tiếc. Vì sao lại đáng tiếc? Đó là bởi đây là loại dụng cụ rửa mặt luôn đứng đầu wishlist của các tín đồ skincare!

Máy rửa mặt Clarisonic là gì?

Nếu như trước đây các cô gái thường dùng tay để massage mặt cùng sữa rửa mặt để loại sạch vi khuẩn thì công nghệ hiện đại ngày nay đã giúp tăng hiệu quả của khâu làm sạch da mặt lên gấp nhiều lần nhờ các thiết bị làm đệp hiện đại, và Clarisonic chính là dòng sản phẩm như thế.

Clarisonic có thiết kế cầm tay nhỏ gọn với cấu tạo gồm hai phần là phần đầu và phần thân.

  • Phần thân máy thiết kế cầm tay khá đơn giản làm từ nguyên liệu nhựa cứng, có phần nhám dễ cầm.
  • Phần đầu được trang bị đầu cọ và một máy rung phát sóng âm, bộ rung sóng âm sẽ tác động lực giúp đầu cọ hoạt động trên bề mặt da để lấy sạch bụi bẩn, tế bào chết bên trên.

Cách sử dụng máy Clarisonic

Dòng máy Clarisonic thông thường cho phép rửa mặt liên tục trong vòng 1 phút. Với những phiên bản nâng cấp, sản phẩm còn được đặt chế độ thông báo chuyển vùng, trung bình mỗi vùng sẽ có 20 giây cho người dùng thoải mái vệ sinh da kỹ càng.

  • Làm ướt đầu cọ.
  • TCho một lượng vừa đủ sữa rửa mặt lên trên đầu cọ để máy tự động tán và làm sạch da.
  • Hoặc bạn có thể cho sữa rửa mặt vào tay tạo bọt massage nhẹ lên mặt sau đó sử dụng máy để giúp sữa rửa mặt phân tán đều trên da và sâu trong các lỗ chân lông hơn.
  • Vệ sinh đầu cọ và để nơi khô ráo cho lần sử dụng tiếp theo.

Cảm nhận khi sử dụng máy Clarisonic

Không cần đến những lời quảng cáo hoa mỹ bởi chính hiệu quả mà Clarisonic mang cho làn da mới thực sự là yếu tố mang lại sự thành công của sản phẩm. Hầu như đa phần phản hổi của người dùng về Clarisonic là sản phẩm đã hoàn toàn lấy sạch những bụi bẩn ẩn sâu trong lỗ chân lông của làn da. Tổng hợp những bình luận được nhiều like từ amazon, dưới đây là những cảm nhận cụ thể từ khách hành về dụng cụ rửa mặt này:

“Ngay khi vừa rửa mặt xong thì cảm giác trên da là sự nhẹ nhàng, thư giãn.”

“Tôi đánh giá cao khả năng làm sạch các đốm mụn đầu đen, mụn cám ở vùng đầu mụn và hai bên cánh mũi một cách vượt trội. Bã nhờn cũng theo đó mà bị cuốn trôi không còn gây nhờn rít khó chịu trên da.”

“Khả năng tẩy trang và làm sạch lớp trang điểm “siêu lì” trên da của Clarisonic quả thực rất tuyệt vời. Thông thường để tẩy trang, tôi phải cần đến hàng loạt trình tự các bước từ dùng khăn ướt đến dùng dầu tẩy trang, sữa rửa mặt các kiểu, dụng cụ này sẽ “cân” tất cả nhé. Chỉ với những đầu cọ siêu nhỏ này cũng đủ đi sâu len lỏi các lỗ chân lông để loại sạch các hạt mỹ phẩm trang điểm còn lì, bám lại mà các bước tẩy trang trước đó chẳng thể nào “với tới”.

Từ những cảm nhận thực tế trên cho thấy Clarisonic thực sự rất đáng ‘đồng tiền bát gạo” và là lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên đầu tư để chăm sóc cho làn da của mình. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để “bỏ túi” thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png