Red163 – Shade đỏ hoàn hảo cho mọi cô nàng Châu Á của Shu Uemura

Sắc đỏ quyền lực trong bộ các bộ sưu tập son luôn khiến các tín đồ làm đẹp mê mệt. Liệu bộ sưu tập đỏ mới của nhà Shu Uemura có làm loạn nhịp trái tim của phái đẹp lần nữa? Hãy cùng Đẹp365 xem qua những điểm ấn tượng của son Shu Red 163 quyến rũ này nhé!

1/ Phù hợp với mọi màu da Châu Á:

Shu Uemura có lẽ không còn xa lạ với bất kỳ cô nàng nào đam mê cái đẹp. Dẫn đầu màn ra mắt lịch sử, nhà Shu đã cho ra đời thỏi son với mã màu là RD163. Đây được xem là màu đỏ hoàn hảo nhất so với sự phát triển phân khúc mới của các sắc son. Đồng thời, dựa trên nghiên cứu từ 3.000 người phụ nữ cũng đã thể hiện kết quả khá ngạc nhiên. RD163 được nhận định là màu son môi đỏ hoàn hảo nhất trên tất cả tông màu da Châu Á.

2/ Ba phiên bản ấn tượng

Chính vì sắc đỏ nhận được nhiều sự yêu thích nên nhà Shu đã cho ra 3 phiên bản của RD163. Trong đó bao gồm:

  • RD163 Matte: chất son lì quyến rũ thời thượng và mạnh mẽ
  • RD163 Satin: chất son nhẹ nhàng, mịn mượt và tự nhiên
  • RD163 Lacquer Shine: chất son căng bóng, ngọt ngào và thu hút.

Một màu son Shu có đến tận ba phong cách cho bạn chọn lựa. Liệu đến đây đã đủ cho bạn khao khát có được thỏi son này chưa?

3/  Sự linh hoạt trong từng lớp finish

Shade son RD163 là một sắc thái cực kỳ cân bằng từ tông vàng và xanh. Màu sắc này có thể làm nổi bật từng nước da châu Á. Sự linh hoạt của son Shu RD163 còn thể hiện ở từng cách thoa son. Sau đây, Đẹp365 sẽ gợi ý cho bạn một vài cách đánh son:

  • Tạo ấn tượng tinh tế: bạn có thể sử dụng miếng mút tán nhẹ ở viền môi để tạo hiệu ứng nhòe
  • Điểm nhấn ấn tượng mạnh: Bạn sử dụng cọ trang điểm dành riêng cho môi tán đều và vẽ sắc nét các đường viền môi. Hoặc đơn giản nhất là thoa trực son Shu RD163 lên môi.

4/ Chất son “chân ái” của phái đẹp

Son Shu RD163 không chỉ được đánh giá cao về sắc đỏ hoàn hảo mà còn được được yêu thích bởi chất son vượt trội. Điểm thứ nhất phải kể đến là khả năng lên màu cũng như lưu màu trên môi. Độ bền màu lên đến 7h đồng hồ nên bạn có thể ăn uống và dạo chơi thoải mái mà không cần lo lắng. Điểm thứ 2, chất son được bổ sung nhiều thành phần dưỡng chất nuôi dưỡng làn môi. Đôi môi sẽ luôn mịn màng và mềm mượt hơn suốt ngày dài. Bạn sẽ chẳng cần phải dùng quá nhiều son dưỡng môi đâu nhé!

Bên cạnh đó, son Shu còn có khả năng che mờ khuyết điểm nhẹ trên môi. Những nếp nhăn hoặc các sắc tố không đều màu trên môi đều được xử lý trọn vẹn. Làn môi luôn căng mọng và đều màu với RD163.

5/ Làm thế nào để sử dụng sắc đỏ RD163 một cách hoàn hảo nhất?

Giám đốc nghệ thuật quốc tế Shu Uemura đã nói rằng RD163 có khả năng thay đổi thần thái chỉ với lần thoa đầu tiên. Đó là dựa trên kinh nghiệm nhiều năm làm việc với hàng ngàn phụ nữ mà ông đã nhận xét về RD163. Màu đỏ hoàn hảo RD163 sẽ làm da sáng hơn và mang lại sự tươi mới, hiện đại cho các cô nàng. Bạn hoàn toàn có thể dùng RD 163 linh hoạt trong nhiều tình huống khác nhau. Trang điểm đi học, trang điểm đi chơi, trang điểm dự tiệc,… đều phù hợp đấy nhé!

Theo các chuyên gia trang điểm, tạo hiệu ứng lớp trên cùng khác nhau chính là chìa khóa để sử dụng màu son này hiệu quả nhất. Chẳng hạn như, sử dụng RD163 Matte vào ban ngày vừa bền màu vừa tạo vẻ cá tính và hiện đại. Ban đêm, bạn thoa thêm lớp trên là RD163 Lacquer Shine để tạo hiệu ứng căng bóng. Đôi môi bạn sẽ trở nên quyến rũ và căng mọng, quyến rũ.

Son đỏ luôn là xu hướng vượt thời gian và giúp khuôn mặt bạn gái thêm phần gợi cảm, quyến rũ. Với “sắc đỏ hoàn hảo” từ son Shu RD163 có làm bạn “thao thức” muốn sở hữu ngay cho riêng mình? Còn chần chờ gì mà không mua ngay để trải nghiệm màu son được đánh giá là sắc thái hoàn hảo nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png