Refa Carat – Máy massage mặt được yêu thích từ mạng xã hội ra đến đời thực

Bạn cảm thấy mệt mỏi sau nhiều giờ làm việc căng thẳng nhưng lai không có nhiều thời gian và tiền bạc để đến các trung tâm massage uy tín? Hãy chọn ngay cho mình một dụng cụ massage mặt ngay tại nhà! Sau đây, Đẹp365 xin giới thiệu đến chị em giải pháp thư giãn tối ưu, với dòng máy massage mặt Refa Carrat đang làm mưa làm gió trên các cả Instagram và Facebook.

Đôi nét về dụng cụ massage mặt số 1 Nhật Bản Refa Carat

Điều gì đã làm nên vẻ hấp dẩn của dụng cụ massage mặt với mức giá lên tới 5 triệu đồng này? Để biết câu trả lời, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ qua đôi nét về sản phẩm này nhé!

#1 Dụng cụ massage mặt Refa Carat

ReFa Carat là một loại máy massage chuyên dùng để chăm sóc da mặt hàng ngày từ thương hiệu MTG, Nhật Bản. Sản phẩm được mệnh danh là dụng cụ làm đẹp số 1 Nhật Bản từ năm 2009 đến nay và ngày càng được yêu thích rộng rãi. ReFa Carat hứa hẹn sẽ làm thon gọn, săn chắc các vùng da trên cơ thể một cách an toàn, đồng thời làm da bóng đẹp, khỏe mạnh hơn.

#2 Thiết kế và nguyên lý hoạt động của sản phẩm

Dụng cụ massage mặt Refa Carat được thiết kế một các rất thông minh và đặc biệt. Với thiết kế hình chữ Y với 2 quả cầu sở hữu nhiều mặt cắt như kim cương có thể lăn 360 độ nhằm phát huy tối đa hiệu quả massage mặt.

Cơ chế hoạt động của ReFa Carat được thiết kế dựa trên việc mô phỏng những động tác massage, xoa bóp, “nhào nặn” da của các chuyên gia. Một điểm đặc biệt nữa của ReFa Carat đó chính là ứng dụng công nghệ để tạo ra dòng điện microcurrent. Dòng điện siêu nhỏ này có tác dụng làm lành vết thương, giảm đau, hồi phục chấn thương, tăng cường lưu thông máu, tăng sản sinh collagen, chống lão hóa da.

#3 Cách thức sử dụng đơn giản

Khi dùng Refa Carat, bạn cầm cán của cây lăn sao cho song song với vùng da muốn massage sau đó lăn qua lại, một cách chậm rãi, nhẹ nhàng. Bạn nên lăn mỗi lần khoảng một vài phút và có thể massage nhiều lần trong ngày và lư ý là không che khuất tấm kính giúp hấp thụ năng lượng mặt trời.

#4 Công dụng thư giãn làm dịu da

  • Làn da của bạn sẽ trở nên săn chắc hơn bao giờ hết, tình trạng mặt nọng do da bị lão hóa cũng được cải thiện rõ rệt.
  • Bằng việc kết hợp với các động tác massage mặt phù hợp, Refa Carat còn giúp giảm sự căng cơ trên da mặt, kích thích tuần hoàn máu.
  • Một công dụng nữa của máy mà không phải ai cũng biết đó chính là khả năng quá trình chăm sóc da mặtdưỡng ẩm da mặt được diễn ra được hiệu quả hơn.

Quá hấp dẫn phải không nào? Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay cho mình bộ dụng cụ massage mặt Refa Crat để giúp kích thích lưu thông máu và trẻ hóa làn da ngay thôi. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật những tông tin làm đẹp một cách nhanh nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png