Quy trình skincare chi tiết, CHUẨN SPA tại nhà

Để có được làn da khỏe đẹp tươi sáng và hoàn toàn không có khuyết điểm rất cần một quy trình chăm sóc da nghiêm túc và khoa học. Không cần phải chi tiền triệu, chỉ cần bạn biết quy trình skincare chuẩn thẩm mỹ viện dưới đây cũng đủ khiến da bạn tỏa sáng. Tìm hiểu quy trình skincare cơ bản & chuyên sâu như spa tại nhà cùng Đẹp365.

Quy trình skincare cơ bản

Quy trình skincare cơ bản giúp cho những cô nàng “mèo lười” hay không thể nhớ 7749 bước skincare chuyên sâu thì áp dụng 2 quy trình skincare cơ bản ngày & đêm sau đây:

 • Quy trình skincare buổi sáng: Rửa mặt với nước mát – Dưỡng ẩm – Kem chống nắng.
 • Quy trình skincare buổi tối: Tẩy trang – Rửa mặt – Cân bằng – Dưỡng ẩm – Chống nắn

Các bước chăm sóc da cơ bản này phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, để sở hữu một làn da đẹp không tỳ vết thì bạn nên thực hiện các quy trình skincare chuyên sâu. Bạn đừng lo tốn kém! Đẹp365 sẽ tư vấn bạn các bước chăm sóc da mặt hoàn hảo chuẩn thẩm mỹ viện với mỹ phẩm giá bình dân. Còn đợi gì mà không xem ngay!

Quy trình skincare cơ bản

Quy trình skincare ban đêm da mặt chuẩn spa

Thực hiện các bước chăm sóc da chuyên sâu tại nhà:

 • Bước 1: Tẩy trang để loại bỏ kem chống nắng, makeup trên da
 • Bước 2: Sử dụng sữa rửa mặt để làm sạch bụi bẩn và sạch sâu làn da một lần nữa.
 • Bước 3: Tẩy tế bào chết để loại bỏ lớp tế bào cũ già cỗi trên da, cho lỗ chân lông thông thoáng.
 • Bước 4: Sau khi làm sạch, bạn tiếp tục bắt tay vào bước xông hơi mặt. Xông hơi nóng cho da mặt để làm mềm da mặt và giãn nở lỗ chân lông. Kết hợp với sử dụng máy hút để hút đi dầu thừa và mụn cám. Nhớ rửa mặt lại với nước lạnh thu nhỏ lỗ chân lông.
 • Bước 5: Tiếp theo dùng nước cân bằng hay còn gọi là toner, nước hoa hồng để cân bằng lại độ pH trên da, đồng thời cấp ẩm và một số dưỡng chất cho da.
 • Bước 6: Sau đó sử dụng các sản phẩm serum đặc trị phù hợp cho da như serum phục hồi da, serum dưỡng da, serum lão hóa da,…
 • Bước 7: Đến bước quan trọng nhất, là dưỡng ẩm cho da. Bước này rất cần thiết với quy trình skincare ban đêm, có công dụng làm mịn màng bề mặt da, tạo một lớp màng bảo vệ và giúp các dưỡng chất được khóa lại dưới da, không bay ra bên ngoài.
 • Bước 8: Cuối cùng của quy trình skincare chuyên sâu chuẩn spa tại nhà là dùng mặt nạ ngủ. Lớp mặt nạ này cung cấp dưỡng chất, giúp da được thư giãn và tái tạo trong suốt thời gian ngủ. Tuy nhiên, mặt nạ này chỉ nên sử dụng 2,3 lần/tuần là tốt nhất.

5 bước skincare ban ngày đơn giản

Cách chọn sữa rửa mặt cho da dầu mụn

Các bước chăm sóc da ban ngày đơn giản hơn ban đêm, tập trung vào việc bảo vệ làn da dưới các tác nhân bên ngoài như khói bụi, ánh nắng mặt trời. Với 5 bước cơ bản sau đây, bạn có thể bảo vệ làn da mỗi ngày không sợ hư tổn.

 • Bước 1: Rửa mặt lấy đi dầu nhờn tiết ra vào buổi tối
 • Bước 2: Sử dụng toner hoặc nước hoa hồng
 • Bước 3: Dùng serum cấp ẩm hoặc serum vitamin C
 • Bước 4: Sử dụng kem dưỡng ban ngày (chứa các thành phần nuôi dưỡng và bảo vệ da)
 • Bước 5: Sử dụng kem chống nắng hoặc xịt chống nắng phù hợp

Muốn da sáng khỏe đẹp không tì vết thì đừng chờ đợi cơ hội, hãy thử ngay quy trình skincare đúng cách mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png