Làm trắng da từ những “bí kíp” của các phi tần Trung Hoa khi xưa

Nếu Hàn Quốc ghi dấu với làn da căng bóng, Nhật Bản mang đến sản phẩm chứa công thức làm đẹp ưu việt, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng thì Trung Hoa lại nổi tiếng với cách làm trắng da tại nhà từ các phi tần ngày xưa. Cùng Đẹp365 khám phá ngay bí kíp làm trắng da ngay nhé!

#1. Trẻ hóa da, dưỡng trắng từ Nghệ

Không chỉ nổi tiếng bởi làn da trắng sứ, phụ nữ Trung Hoa ngày xưa còn được biết đến nhờ làn da không khuyết điểm. Để có được làn da như vậy, họ đã sử dụng Nghệ như một nguyên liệu quen thuộc trong việc chăm sóc da hàng ngày. Công thức dưỡng da quen thuộc chính là đắp mặt nạ từ vỏ sò, ngọc trai nghiền nát trộn với mật ong, nghệ, cùng lòng đỏ trứng. Loại mặt nạ này vừa có tác dụng kháng viêm, vừa làm dịu da, vừa tăng cường độ ẩm. Đây là bí kíp làm trắng da được nhiều phi tần áp dụng nhiều nhất.

#2. Hà thủ ô – Bài thuốc dân gian cổ truyền

Hà thủ ô được sử dụng trong y học cổ truyền Trung Quốc từ rất lâu. Đây là một loại thảo dược nổi tiếng với công dụng làm đẹp da, kích thích tóc mọc nhanh và dày. Tuy nhiên, quy trình sử dụng hà thủ ô rất phức tạp. Nếu bạn không khử độc trong thảo dược này thì chúng có thể gây ảnh hưởng lớn đến làn da và cơ thể bạn.

#3. Chống viêm da, cải thiện lão hóa nhờ trà xanh

Trà xanh không phải là độc quyền làm đẹp từ Nhật Bản. Từ xa xưa người Trung Quốc cổ đại đã sử dụng trà xanh như một loại thảo dược để để uống. Họ tin rằng, trà xanh có tác dụng chống viêm da, chống oxy hóa và cải thiện quá trình lão hóa hiệu quả. Sử dụng trà xanh mỗi ngày là bí kíp làm trắng da giúp da thêm mềm mịn và săn chắc.

Đem trà xanh vào sản phẩm chăm sóc da

Với công nghệ tiên tiến, trà xanh được xem như thành phần quen thuộc trong các sản phẩm chăm sóc da, từ bình dân đến cao cấp. Hazeline Matcha & Lựu Đỏ là một trong những sản phẩm đình đám nhất của thương hiệu Hazeline hiện nay với thành phần chính là matcha và lựu đỏ, thích hợp với những bạn gái tuổi teen, các chị em công sở đang tìm kiếm sản phẩm bình dân mà hiệu quả cao.

Đầu tiên phải kể đến lớp kem trắng hồng của sản phẩm. Bạn sẽ phát hiện ánh nhũ nhẹ khi nhìn kĩ. Khi thoa lên da sẽ hơi rít nhẹ nhưng sau đó lớp kem bắt đầu thẩm thấu nhanh, không gây nhờn sau đó.

Hazeline Matcha & Lựu Đỏ chứa bảng thành phần vượt trội, nhờ sự chống oxy hóa của matcha, vitamin C từ lựu đỏ mà chất kem này có thể nuôi dưỡng làn da trắng sáng từ bên trong, bảo vệ các nguyên bào sợi – tế bào sản sinh collagen, mang lại độ đàn hồi, giúp da khắc phục các vết thâm, nám nhẹ trên bề mặt, da sẽ trắng sáng chỉ sau 2 tháng sử dụng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Hazeline Matcha Lựu Đỏ như một kem lót dưỡng da hoặc kem nền trước khi dùng phấn phủ bởi chất kem có thể cover nhẹ khuyết điểm trên da, đồng thời giúp bật sáng tông, rất nhẹ nhàng và tự nhiên. Hazeline Matcha Lựu Đỏ còn là sản phẩm thích hợp dành cho các nàng sở hữu da dầu nữa nhé. Nếu bạn đang đau đầu vì tìm cách làm trắng da tại nhà thì Hazeline Matcha Lựu Đỏ chính là câu trả lời tuyệt vời dành cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png