6 Câu hỏi này sẽ “cứu rỗi” làn da đang phát ban đỏ của bạn đấy

Phát ban đỏ không còn là triệu chứng quá xa lạ đối với mọi người hiện nay. Thế nhưng bạn cũng không thể tránh khỏi cảm giác bối rối khi mắc căn bệnh về da này. 6 Câu hỏi trong chuyên mục bạn hỏi Đẹp365 trả lời hôm nay sẽ giúp ích được cho làn da đang ửng đỏ của bạn đấy!

Bạn hỏi: Phát ban đỏ có ngứa không?

Đẹp365 trả lời: Ngứa là một tác dụng phụ vô cùng phổ biến của tất cả các loại bệnh phát ban trên da. Vì vậy, bạn thường thấy da khô vào mùa đông rồi chuyển sang phát ban, ửng đỏ và ngứa ngáy. Tuy nhiên, thỉnh thoản bạn vẫn sẽ thấy da gặp tình trạng phát ban nhưng không hề ngứa ngáy.

Đôi khi, bạn sẽ thấy da chỉ ngứa ở một vài khu vực cố định như các nốt mụn đỏ, quanh nang lông (do viêm nang lông),…

Bạn hỏi: Phát ban thì có “hình hài vóc dáng” rõ ràng?

Đẹp365 trả lời: Nếu tình trạng da phát ban của bạn có “hình hài vóc dáng” rõ ràng, tình trạng phát ban trên da của bạn có thể là do các tác động từ bên ngoài như viêm da tiếp xúc, da nhạy cảm bị kích thích quá mức, da dị ứng với các thành phần như chất tẩy rửa, parabens,…

Bạn hỏi: Phát ban có nóng rát không?

Đẹp365 trả lời: Cảm giác da nóng rát khi bị phát ban không phải là một triệu chứng quá phổ biến đâu nhé! Trừ khi da của bạn đang có những vết nứt nẻ quá mức, bạn sẽ không cảm thấy da quá rát như khi da bị cháy nắng hay bỏng.

Nếu da của bạn đỏ, bị viêm và bỏng rát, trước tiên hãy kiểm tra xem da có vết thương, nứt nẻ hay bong tróc nào hay không bạn nhé!

Bạn hỏi: Khi phát ban thì da có bị phồng rộp không?

Đẹp365 trả lời: Khi bị phát ban, bạn còn gặp phải một tình trạng khác. Đó chính là da có nhiều vết mụn nước phồng rộp trên da. Tình trạng này sẽ khiến nhiều nàng phải khổ sở vì nếu dưỡng da không cẩn thận, các nốt mụn này sẽ vỡ ra và để lại thâm sẹo trên da.

Tình trạng nổi mụn nước khi phát ban có thể là do bệnh chàm da, viêm da tiếp xúc hoặc dị ứng, bệnh zona, nhiễm trùng da,…

Bạn hỏi: Tình trạng phát ban có khiến da nóng lên?

Đẹp365 trả lời: Khi các ống dẫn mồ hôi của bạn bị tắc sẽ khiến nhiệt độ dưới da tăng cao hơn. Ngoài ra, các vết phồng rộp, mụn nước,… trên da cũng có thể khiến nhiệt độ trên da tăng cao hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm vì tình trạng này có thể nhanh chóng được xóa bỏ chỉ sau vài ngày thôi nhé! Da sẽ trở về nhiệt độ bình thường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đấy!

Bạn hỏi: Dùng sản phẩm dưỡng da nào cho da bị phát ban?

Khi da bị phát ban, nổi ửng đỏ bạn sẽ thường “bấn loạn” không biết phải dùng sản phẩm nào để làm dịu da đang ngứa ngáy, bỏng rát. Sản phẩm mà Đẹp365 mang đến cho bạn hôm nay chính là: bộ sản phẩm Dove DermaSeries với 2 dòng sữa dưỡng thể Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion và DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion cùng với sáp dưỡng da DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm.

Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion

Sản phẩm có thành phần chứa bột yến mạch 1% và các chất dưỡng ẩm cần thiết để làm dịu da đang bị phát ban, ửng đỏ và khô ráp. Sản phẩm có thể thẩm thấu nhanh trên da nên bạn không cần lo lắng da nhờn rít khó chịu.

Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion

Ngoài Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion, bạn còn có thể dưỡng da toàn thân với sữa dưỡng thể Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion. Sản phẩm có thành phần chứa axit hydroxystearic và glycerin giúp phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da và giúp dưỡng ẩm cho da hiệu quả.

Dove DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm

Hỗn hợp Petrolatum jelly độc đáo chính là điểm nhấn của sáp dưỡng da Dove DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm. Vì thế, sản phẩm sẽ cấp nước cho làn da khô ráp, nứt nẻ và mất nước của bạn.

Những câu trả lời mà Đẹp365 mang đến có làm hài lòng bạn? Nếu vẫn còn nhiều “tâm tư” chưa được giải đáp về tình trạng phát ban cũng như các vấn đề khác về da, đừng ngại chia sẻ ngay với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png