Sản phẩm chăm sóc da organic và sản phẩm chăm sóc da tự nhiên khác nhau ở đâu bạn nhỉ?

Có rất nhiều cô nàng vẫn lầm tưởng rằng sản phẩm chăm sóc da organic và sản phẩm chăm sóc da tự nhiên là một và áp dụng cho các cách làm trắng da tại nhà của mình. Tuy nhiên, vẫn có những điểm khác biệt rất lớn giữa hai loại sản phẩm này đấy!

#Sự khác biệt giữa sản phẩm chăm sóc da organic và sản phẩm chăm sóc da tự nhiên

#1. Sản phẩm chăm sóc da tự nhiên có thành phần là những nguyên liệu từ tự nhiên

Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên có các thành phần đến từ thiên nhiên và không phải là sản phẩm tổng hợp. Các sản phẩm tự nhiên không chứa các thành phần bao gồm paraben, natri lauryl, laureth sulfates, hóa dầu, cũng như thuốc nhuộm và màu tổng hợp.

#2. Sản phẩm chăm sóc da organic có nhiều tiêu chuẩn khắt khe hơn

Các sản phẩm chăm sóc da organic có thành phần tự nhiên nhưng phải vượt qua các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn. Để trở thành sản phẩm chăm sóc da organic, các thành phần trong sản phẩm không được trải qua các quy trình liên quan đến thuốc trừ sâu tổng hợp, bùn thải hoặc phân bón, dầu mỏ và không được chứa GMO (sinh vật biến đổi gen). 

#3. Nhiều sản phẩm chăm sóc da được gọi là tự nhiên chỉ để thu hút khách hàng

Các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên là những sản phẩm này có nguồn tự nhiên và không phải trải qua các quy trình tổng hợp. Nhiều công ty và thương hiệu tìm cách “lách luật” và tự nhận sản phẩm của họ là tự nhiên để thu hút khách hàng. Chỉ cần có một thành phần có nguồn gốc tự nhiên là đủ để một sản phẩm được dán nhãn là tự nhiên, mặc dù có phần lớn các thành phần tổng hợp khác trong sản phẩm này.

#4. Thành phần tự nhiên không cần trải qua các quy định nghiêm ngặt

Các sản phẩm dưỡng da tự xưng là tự nhiên được quy định bởi bất kỳ cơ quan quản lý nà. Điều này có nghĩa là phần lớn các sản phẩm tự nhiên được bày bán trên các trang mạng online không thể đảm bảo chắc chắn có 100% thành phần tự nhiên.

Khi mua các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên, hãy luôn nhớ kiểm tra thành phần trước khi mua.

#5. Không phải tất cả các sản phẩm organic đều là 100% hữu cơ

Tuy các sản phẩm hữu cơ trải qua các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt, vẫn có trường hợp có sản phẩm không hoàn toàn là hữu cơ. Các cơ quan chủ quản sẽ cho phép các sản phẩm có chứa ít nhất 60-70% chất hữu cơ được gọi là sản phẩm chăm sóc da hữu cơ.

#Các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên nào bạn có thể dùng ngay

Không thể chối bỏ về hiệu quả của các sản phẩm chăm sóc da với thành phần tự nhiên phải không nào? Vừa mang lại hiệu quả, lại không quá đắt đỏ và an toàn với làn da nhạy cảm, các dòng sản phẩm chăm sóc da tự nhiên ngày càng nhận được nhiều sự yêu thích từ hội tín đồ mê làm đẹp. Trong đó, sữa tắm Hazeline Yến mạch dâu tằm là một trong những sản phẩm được chọn mua nhiều nhất hiện nay.

Sữa tắm Hazeline Yến mạch dâu tằm được sản xuất với công thức độc đáo chứa đến 99% nguồn gốc thiên nhiên. Chiết xuất đặc biệt từ yến mạch và dâu tằm có trong sản phẩm giúp cho làn da của bạn có được vẻ rạng ngời và căng mọng.

Thành phần yến mạch có tác dụng tẩy tế bào chết trên da. Trong khi đó, thành phần dâu tằm chức nhiều vitamin C sẽ có tác dụng dưỡng trắng da hiệu quả, thay thế các cách làm trắng da tại nhà. Các thành phần dưỡng chất khác có trong sản phẩm sẽ có nhiệm vụ dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa da và tăng cường sức đề kháng cho làn da của bạn, giúp da khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, sữa tắm không chứa thành phần paraben có hại cho da.

Với những thông tin trên, ắt hẳn bạn đã bỏ túi được những cách phân biệt sản phẩm chăm sóc da tự nhiên và sản phẩm chăm sóc da organic. Hãy cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn những sản phẩm được gắn những nhãn mác tự nhiên và organic để chăm sóc da hiệu quả hơn bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png