Cập nhật ngay những sản phẩm con gái Hàn Quốc đang mê mẩn đầu 2019

Hàn Quốc luôn được xem là thiên đường của việc làm đẹp với các công nghệ tiên tiến cũng như các sản phẩm làm đẹp da dạng, dẫn đầu xu hướng. Liệu bạn có từng tò mò về việc người Hàn sử dụng sản phẩm như thế nào không? Nào, hãy cùng Đẹp365 cập nhật ngay những sản phẩm con gái Hàn Quốc đang mê mẩn đầu 2019 nhé!

#1. Huangjisoo Pure Perfect Cleansing Oil

Bước làm sạch da được xem là một trong những bước quan trọng nhất trong thói quen chăm sóc da hàng ngày và ngày càng được xem trọng. Vô số các thương hiệu đang tiến hành cải tiến các dòng sản phẩm cũ và phát hành các sản phẩm mới để phù hợp với nhu cầu của người dùng, đặc biệt là những người ưa thích các sản phẩm dưỡng da tối giản và lành tính nhất có thể.

Một trong những sản phẩm đang dẫn đầu xu hướng ở Hàn, phù hợp với các tiêu chí trên là dòng dầu tẩy trang Huangjisoo Pure Perfect Cleansing Oil. Sản phẩm với công thức có sự kết hợp giữa 8 loại dầu cao cấp bao gồm: dầu Jojoba, trà xanh, cam đắng, mức ca, cúc vạn thọ, hạt mơ, ô liu và dầu hoa anh thảo. Danh sách các chất thành phần khá ít (chỉ có 10 loại) và tất cả chúng đều được xếp theo thứ tự cực kì an toàn bởi EWG Skin Deep Database – một tổ chức hàng đầu về an toàn mỹ phẩm.

#2. Vely Vely Artemisia Balance Essence

Vely Vely, một thương hiệu được thành lập bởi nữ diễn viên kiêm người mẫu kiêm người mẫu nổi tiếng Hàn Quốc Im Ji Hyun. Thương hiệu mới với nhiều sản phẩm makeup, cushion,… nhưng nổi tiếng nhất và góp phần đưa thương hiệu đi lên vẫn là Vely Vely Artemisia Balance Essence.

Sản phẩm có chứa chiết xuất ngải cứu – một thành phần mạnh mẽ và hiệu quả. Ngải cứu có đặc tính làm sáng và kháng khuẩn để giúp làm đều màu da, và cũng chứa vitamin E để tăng cường và cấp ẩm cho làn da. Công thức của Artemisia Balance Essence đặc biệt hiệu quả một phần nhờ vào độ tinh khiết và nồng độ của ngải cứu. Kết cấu không quá lỏng hay quá bết dính, thẩm thấu vào da ngay lập tức và mang lại cảm giác mềm mại, sảng khoái và ngậm nước. Hiệu quả dòng sản phẩm này mang lại cho làn da rất đáng kinh ngạc và đó là lý do nó thường xuyên cháy hàng ở mọi cửa hàng.

#3. 3CE White Milk Lotion

Một sản phẩm hiện đang gây được chú ý là lotion sữa trắng của nhà 3CE, một phần nhờ vào bao bì màu xanh pastel nhẹ nhàng khó có thể cưỡng lại. Nếu được dịp ghé thăm StyleNanda Pink Pool Café – một quán cà phê thuộc sở hữu của thương hiệu, bạn sẽ thấy có cả một phần dành riêng để trưng bày cho dòng sản phẩm chăm sóc da mới bằng sữa và mọi người đang xôn xao về nó.

Về thành phần, mang lại hiệu quả lớn nhất dường như là sữa trắng. Nó có công thức với Protein sữa và Niacinamide để làm trắng sáng da, Ceramides để tăng cường, Vitamin E cho tác dụng chống oxy hóa mạnh mẽ và bơ hạt cacao cấp ẩm tuyệt vời. Sản phẩm chính là chìa khóa của bí quyết làm trắng da nhanh chóng và an toàn và mọi cô gái đều mơ ước.

#4. Round Lab DokDo Toner

Thành thực mà nói, đây được xem là loại nước hoa hồng số 1 Hàn Quốc với giải thưởng HwaHae 2018 Beauty Awards và vẫn đang được săn lùng khắp mọi nơi. Round Lab DokDo Toner được các bạn gái ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng nhờ có nhiều thành phần vượt trội.

Toner có một danh sách thành phần cực kỳ đơn giản, với “ngôi sao” là Protease Đây là một Enzyme mạnh mẽ có tác dụng tẩy tế bào chết và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, giúp da sạch và mịn màng hơn. Nó được kết hợp với Allantoin và Glycerin để giữ ẩm và làm dịu da. Công thức cực kỳ hiệu quả với bí quyết làm trắng da và làm da sáng lên, có sức sống rõ rệt. Khó mà phủ nhận sự phổ biến của sản phẩm này tại Hàn bởi tình trạng cháy hàng xảy ra liên tục ở mọi nơi.

Loại sản phẩm nào mà các nàng muốn dùng thử nhất? Cùng chia sẻ ý kiến với Đẹp365 nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png