Những mùi hương dành tặng cô nàng “hảo ngọt”

“Từng chiếc lá thì thầm lời hạnh phúc, khẽ khàng đung đưa trên những cành cây mùa thu…” – Emily Brontë.

Khi những chiếc lá trải tấm thảm tráng lệ ngập tràn màu sắc trên các con đường, ấy là khi mùa thu đang ở độ đẹp nhất của mình. Mùa thu là mùa mà người ra dễ mở lòng ra với những mùi hương hơn cả, vậy nên đây chính cũng chính là thời điểm hoàn hảo để các nàng thơ chọn cho mình một mùi hương có chút vị ngọt, nồng nàn mang đến những cảm xúc lãng mạn và đầy sâu lắng. Hi vọng, qua những mùi hương ngọt ngào được Dep365 gợi ý trong bài viết kỳ này, các nàng sẽ thêm yêu bản thân và yêu hơn cái tuyệt vời của mùa Thu.

Emporio Armani Because It’s You

Ngay từ cái tên “Because it’s You” mang đến một “tuyên ngôn” của thương hiệu Emporio Armani dành cho phái đẹp “Hãy là chính mình”. “Because it’s you” sẽ hô biến các nàng thành những người phụ nữ hiện đại đầy nội lực, sự quyến rũ chết người này sẽ ôm lấy một tâm hồn nhạy cảm theo cách rất riêng.

Với thiết kể chai vừa cổ điển nhưng cũng rất hiện đại, mang hương Vanilla dịu ngọt hoà quyện cùng những quả mâm xôi chín mọng, cánh hồng e ấp rồi đến mùi xạ hương ấm áp thân thuộc. Tặng chai nước hoa này cho người thương khi thu sang, có lẽ các chàng muốn nhắn nhủ đến các nàng “Tôi mãi yêu em và chỉ yêu mình em thôi. Bởi vì “Em chính là em”.

Yves Saint Laurent Mon Paris

Mon Paris của nhà YSL là mùi hương dành cho những cô gái non trẻ, căng tràn nhựa sống và khao khát yêu đương. Mùi hương ngọt ngào, ấm áp với hoắc hương, hoa hồng, hoa nhài được bao bọc bởi một rổ trái cây đỏ mọng và ngọt lịm như dâu tây và phúc bồn tử.

Nốt hương cam chanh trong Mon paris được nhào nặn như một quả cam chín mọng, mát mẻ, sáng lấp lánh và đầy ắp vanilla. Mon paris như một cô gái mặc váy màu xanh Pastel, đi tung tăng dưới những tán cây mùa thay lá, vô cùng trẻ trung và gợi cảm. Một sự lựa chọn tuyệt vời cho càng nàng trong mùa thu này.

Viktor & Rolf Flowerbomb

Mùi hương đúng như cái tên “Quả bom hoa”, Flowerbomb thơm một cách “nguy hiểm”. Với hình thức được thiết kế độc đáo với hình dạng một quả bom, thứ hương bên trong lại đê mê trên từng xúc cảm với hương cam Bergamot quyện lại cùng lá trà tinh khiết nhẹ bẫng ở nốt hương đầu.

Hương giữa bùng nổ của các loài hoa, hoa lan, hoa hồng, hoa nhài, hoa cam, tất cả được xạ hương và hoắc hương bao bọc níu lại trên da. Chỉ một lần mặc “quả bom hoa Phương Đông” này lên người, chắn chắn nàng sẽ để lại nhớ thương trên mỗi bước chân mình đi qua.

Marc Jacobs Decadence

Mùi hương đáng nhớ nhất của nhà Marc Jacobs, được ra đời năm 2015 và suốt từ đó cho đến nay vẫn chưa từng hạ nhiệt. Trái ngược với những mùi hương nhẹ nhàng, an toàn trước đây của mình như Daisy, Dot, Lola… thì Decadence – sự suy đồi hướng đến những cô gái trưởng thành, “người lớn” và biết phá vỡ những giới hạn của bản thân.

Thiết kế chai nước hoa vô cùng bắt mắt hình chiếc túi xách màu xanh ngọc, dây túi bằng vàng lấp lánh cực kỳ được lòng các chị em phụ nữ. Còn mùi hương thì ngot ngào mơn man với chút hoa quả chín lúc đầu, sau đó phủ chút phấn bột gợi cảm giác phấn son từ hoa diên vĩ.

Lolita Lempicka Sweet

Lolita Lempicka Sweet có hương chính là những trái anh đào ngọt ngào, chín đỏ và gây nghiện. Quyện với hương ca cao và xạ hương vô cùng quyến rũ.

Ở gần một cô nàng xịt Lolita Sweet, bạn sẽ có cảm tưởng như đang được hít hà mùi của quả anh đào mọng ướp đường, phủ lên đó một lớp bột cacao, không e ấp mà rõ ràng. Sweet làm tôi liên tưởng đến ly siro hoa quả mà các cô gái tuổi teen luôn thèm ăn khi đi tung tang dạo phố cuối tuần với một bộ váy đầm rực rỡ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png