Hè đến rồi, cập nhật ngay những màu son đẹp đang On trend năm nay thôi nào!

Hè đến cũng là dịp mọi người thư giãn, nghỉ ngơi. Một chuyến du lịch hay các cuộc hẹn hò cùng bạn bè, người thân là điều không thể thiếu. Hè năm nay, bạn đã có dự định gì cho vẻ ngoài của mình chưa? Cùng Đẹp365 cập nhật ngay những màu son đẹp đang On trend thôi nào!

những màu son đẹp cho ngày hè

Top 3 những màu son đẹp cho ngày hè

Chuyên gia trang điểm Angie Mikaelian nổi tiếng của thương hiệu mỹ phẩm Elcie Cosmetics đã dự đoán 3 màu son hứa hẹn “làm mưa làm gió” cho mùa hè năm nay. Đó là những màu son đẹp nào?

#1. Pops of pink

Màu hồng không hề “sến súa” một chút nào nếu nàng biết mix&match đúng cách. Và màu hồng cũng là một trong những sắc thái có thể phù hợp với nhiều tone da khác nhau. Thay vì đau đầu tìm màu son cho da ngăm, bạn có thể chọn ngay một thỏi son “pops of pink”.

những màu son đẹp - pops of pink

Một số son môi bạn có thể chọn gồm có:

  • Eminence Organic Skincare Lip Trio: Một sản phẩm dưỡng ẩm cho môi, giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn. Bộ sản phẩm bao gồm: tẩy tế bào chết cho môi, mặt nạ ngủ cho môi và son dưỡng môi.
  • Stila Stay All Day Liquid Lipstick in Fiore: Một thỏi son kem nhưng độ bám trên môi chẳng khác son lì đâu bạn nhé! Giữ màu được tận 12 giờ đấy. Son vô cùng dịu nhẹ trên môi, lại giàu vitamin E và dầu bơ giúp môi luôn căng mịn. Đặc biệt, sản phẩm không chứa sulfate, parabens,… nên an toàn cho da.
  • Huda Beauty Demi Matte Cream Lipstick in Passionista: Huda Demi đã thể hiện toàn bộ sự nữ tính của bạn trên sắc son. Màu hồng vô cùng nhẹ nhàng nhưng cũng rất nổi bật. Ưu điểm của dòng son này chính là tinh dầu bạc hà mang đến cho bạn cảm giác the mát. Một thỏi son kem vừa mềm môi lại bền màu thì còn gì tốt hơn nữa chứ!

#2. Center Dab

Bạn muốn đôi môi của mình trông đầy đặn hơn? Tất cả những gì bạn cần chính là Center Dab – một trong những màu son đẹp cực HOT trong mùa hè này. Màu son này gần giống với màu son đất nhưng nhạt hơn một chút. Dưới đây chính là gợi ý của team Đẹp365 dành cho bạn:

  • Charlotte Tilbury Beach Stick in Moon Beach: Một trong những thỏi son high-end được đông đảo tín đồ làm đẹp yêu thích. Sắc son có thêm một ít ánh nhũ sẽ khiến môi bạn trông đẹp hơn, đầy đặn hơn.
Charlotte Tilbury Beach Stick in Moon Beach
  • NUDESTIX Cream Lip + Check Pencil in Blush: Một sản phẩm được đánh giá hơn 4 sao trên Sephora! Đây là một cây chì đa chức năng khi vừa có thể tô môi vừa có thể dùng cho má của bạn. Bạn có thể dùng chì kẻ trên lớp son bóng hoặc trên lớp son môi khác màu đều được.
NUDESTIX Cream Lip and Check Pencil

#3. Big and Bold

Mikaelian nói: “Thay vì tập trung vào việc kẻ mắt, bạn có thể tạo điểm nhấn bằng các màu son môi đậm.” Màu cam san hô, màu tím, màu hồng neon,… là một số gợi ý cho bạn. Và sau đây là những thỏi son mà bạn có thể chọn lựa:

những màu son đẹp - Big and bold
  • Too Faced Melted Matte Liquified Long Wear Matte Lipstick in It’s Happening: Một thỏi son kem giữ màu cực bền với vitamin E và các chất chống oxy hoá giúp đôi môi lên màu cực đẹp và luôn ẩm mượt. Màu hồng của son giúp vẻ ngoài của bạn thêm rực rỡ, tươi trẻ.
  • Urban Decay Vice Lipstick in Pandemonium: Chỉ với một lần đánh son, bạn sẽ cảm nhận tất cả sự mềm mượt trên đôi môi của bạn. Màu tím nổi bật sẽ phù hợp với các bữa party của bạn. Một thỏi son dành cho cách trang điểm đi tiệc mà bạn nên có trong túi đựng đồ trang điểm của mình.

Bạn đã bắt kịp HOT TREND cho mùa hè với những màu son đẹp phía trên chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay mua cho mình những thỏi son hót-hòn-họt này bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png