Yến mạch – Nguyên liệu thần kỳ trong việc làm trắng da toàn thân

trắng da toàn thân

Một làn da trắng sáng mềm mịn luôn là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Cũng chính vì chân lý đó mà làn da trắng là điều nhiều người mong ước được sở hữu. Tuy nhiên, nếu ở hữu một làn da nhạy cảm và không muốn gặp phải tình trạng kích ứng do dùng những sản phẩm chuyên dụng thì bạn vẫn có thể có thể tìm đến các cách làm trắng da toàn thân tự nhiên để có thể cải thiện độ trắng sáng làn da như yến mạch.

Yến mạch – nguyên liệu thần kỳ trong làm trắng da

trắng da toàn thân

Yến mạch được biết đến là một trong những nguyên liệu làm đẹp phổ biến với công dụng hiệu quả trong việc dưỡng trắng da. Yến mạch chứa những thành phần như axit amino, vitamin E, vitamin B và chất xơ rất có lợi cho một làn da cần được dưỡng trắng. Việc dưỡng trắng da từ yến mạch không chỉ tác động cải thiện độ trắng mà còn là làm sạch da, tẩy tế bào chết, loại bỏ đi lớp tế bào chết, kích thích lớp tế bào mới phát triển. Ngoài ra, dưỡng chất có trong yến mạch còn góp phần ngăn chặn tình trạng lão hoá da và tăng cường sức đề kháng một cách mạnh mẽ cho làn da của bạn.

Cách sử dụng yến mạch để làm trắng da

Có nhiều cách để bạn có thể sử dụng yến mạch cải thiện độ trắng sáng cho làn da như sử dụng yến mạch để rửa mặt hay làm mặt nạ dưỡng da.

– Xay yến mạch thành bột rồi hoà một lượng vừa dùng với nước cho mỗi lần rửa mặt.

– Kết hợp yến mạch cùng mật ong, sữa chua, nước cốt chanh, bột nghệ, lòng đỏ trứng, dầu oliu, chuối… để làm mặt nạ trắng da dùng 2 lần/tuần.

trắng da toàn thân

Mỗi công thức mặt nạ yến mạch đều đảo bảo tính năng dưỡng ẩm cho da, lấy đi lớp tế bào già chết, tẩy sạch bụi bẩn, bã nhờn… cho cả da mặt và da toàn thân. Đặc biệt, một số công thức mặt nạ yến mạch còn góp phần đẩy lùi tình trạng mụn, kiểm soát bã nhờn cho da và làm da trắng sáng, giảm vết thâm, vết nám hiệu quả như những nguyên liệu chuyên biệt khác. Nếu da bạn bị cháy nắng cũng có thể cấp cứu nhanh với yến mạch. Khả năng làm dịu da, mát da của yến mạch khá tốt.

5 Lưu ý khi dùng yến mạch dưỡng trắng da

trắng da toàn thân

  • Yến mạch lành tính và an toàn cho cả làn da nhạy cảm.
  • Nên xay thành bột để tiện dùng trong pha chế và tăng cường hiệu quả sử dụng.
  • Luôn ngâm bột yến mạch cho nở bung hoàn toàn trước khi sử dụng.
  • Cần che chắn và bảo vệ da khi sử dụng yến mạch khi ra đường bằng áo, mũ, kính…
  • Chỉ pha chế với lượng vừa dùng để đảm bảo hiệu quả sử dụng tránh lãng phí.

Việc dùng yến mạch chăm sóc da tự nhiên khá tốt để dưỡng trắng da, nhưng chắc hẳn không phải ai cũng có đủ thời gian để có thể áp dụng phương pháp này. Nếu cũng là một người bận rộn sao bạn không tham khảo ngay sữa dưỡng thể làm sáng da Hazeline Yến Mạch và Dâu Tằm? Sự kết hợp tuyệt vời của chiết xuất yến mạch và dâu tằm của Hazeline sẽ giúp bạn nuôi dưỡng làn da sáng mịn đều màu.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png