Ngăn chặn “tận gốc” mụn quay trở lại – tưởng không dễ mà dễ không tưởng

Mụn đang tìm mọi cách xuất hiện và tồn tại trên làn da để cho bạn trở nên “xấu xí” và tự ti. Vậy tại sao ngay từ bây giờ không “lập trình” lại lối sống khoa học nhất để “đánh bay” vĩnh viễn các thể loại mụn ra khỏi thế giới của bạn?

#1. Làm sạch da mặt khoa học

Làm sạch da mặt là một trong những phương pháp ngăn chặn mụn vĩnh viễn hiệu quả nhất. Điều này xuất phát từ chính thói quen của bạn nên hoàn toàn có thể thay đổi. Hãy chủ động “lập trình” một quy trình chăm sóc da mặt mụn một cách khoa học nhất.

Làm sạch da mặt nên đi từ các bước: tẩy trang đúng cách, rửa mặt với sữa rửa mặt, xông hơi, làm sạch sâu với toner và sử dụng mỹ phẩm đặc trị. Phải tuân thủ quy trình chăm sóc da khoa học có như vậy bạn mới có thể trị mụn tận gốc vĩnh viễn suốt đời trên làn da.

#2. Ăn nhiều các loại trái cây

Một phương pháp trị mụn khác cũng cực kỳ hiệu quả mà tất cả những ai đang bị mụn nhất định không được bỏ qua đó là ăn thật nhiều thực phẩm làm đẹp da – nhất là các loại trái cây. Trong trái cây rất nhiều dưỡng chất, vitamin, chất kháng khuẩn nguồn gốc thiên nhiên vừa hiệu quả lại vừa an toàn cho da.

Không chỉ giúp điều trị mụn hiệu quả mà còn cung cấp dưỡng chất cần thiết để tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng của làn da ngay từ bên trong. Các loại trái cây cũng là cách để chị em sở hữu làn da nuột nà mềm mại và trắng hồng.

Lưu ý: nên tránh xa các loại trái cây tính nóng như nhãn, vải, xoài,…

#3. Đắp mặt nạ trà xanh

Trong trà xanh có một hàm lượng lớn các chất chống oxy hóa mạnh, kháng viêm và kháng khuẩn cực tốt. Rất nhiều làn da mụn đã phải khuất phục trước những thành phần có lợi từ trà  xanh.

Đó cũng chính là lý do để bột trà xanh trở thành “phương thuốc” trị mụn cấp tốc hiệu quả vĩnh viễn mà nhiều chị em đã tin tưởng áp dụng cho làn da và nhận được hiệu quả bất ngờ. Đắp mặt nạ trà xanh là cách để bạn gái trị mụn tận gốc nhanh chóng, tăng cường sức đề kháng và giúp làn da trắng sáng rạng ngời. Mặt nạ từ trà xanh cũng giúp trị sẹo thâm, sẹo mụn rất hiệu quả đó nha!

#4. Đồng hồ sinh hoạt hợp lý

Thay vì thức khuya dậy sớm, sinh hoạt không tuân theo giờ giấc, bây giờ chị em cần lên kế hoạch xây dựng nhịp điệu đồng hồ sinh học để giúp làn da có được cơ chế khoa học để khỏe mạnh.

Nên có các bước dưỡng da ban đêm và ngủ trước 11 giờ đêm. Bởi đây là thời điểm rất quan trọng để làn da bắt đầu tiến trình tái tạo hình thành nên hệ thống tế bào mới cho làn da dồi dào sức sống. Ngủ đủ giấc để đảm bảo làn da đẹp các nàng nhé.

#5. Sử dụng mỹ phẩm trị mụn từ thiên nhiên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mỹ phẩm trị mụn, dưỡng da là kem trộn có chứa nhiều chất độc hại rất có hại cho sức đề kháng và cấu trúc da. Khi mua mỹ phẩm đặc trị, chị em nên ưu tiên dùng các sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên vừa hiệu quả lại an toàn và thân thiện với làn da. Hơn nữa các sản phẩm từ thiên nhiên sẽ hạn chế được nguy cơ dị ứng và kích ứng da mặt vốn đang rất nhạy cảm.

Đề xuất cho nàng là hãy thử Pond’s Acne Clear nhé, em ấy với hoạt động Thymol-T sẽ giúp loại bỏ làn da mụn của bạn ngay từ bên trong. Cực lành tính kể cả với làn da nhạy cảm, vả lại em ấy lại là một bé cực chất lượng tốt trong phân khúc giá rẻ nữa đó nha!

Ngoài Acne Clear, thương hiệu Pond’s còn rất nhiều dòng sản phẩm, đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cho làn da của bạn. Cùng Đẹp 365 sở hữu trọn bộ sản phẩm với giá siêu ưu đãi tại đây bạn nhé.

Trên đây là những phương pháp trị mụn tận gốc lâu dài và khoa học nhất, các cô nàng đang phải sống trong “ngục tù” của mụn nhất định phải thuộc lòng và áp dụng ngay. Hy vọng những bí quyết trị mụn, chăm sóc da mà Đẹp 365 mang đến sẽ giúp phái đẹp sở hữu làn da đẹp như mơ ước.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png