Nàng đã biết đến 4 sản phẩm chăm sóc toàn thân phù hợp với mọi loại da này chưa?

Tiêu chí làm đẹp của nhiều chị em hiện nay không chỉ tập trung vào da mặt mà còn luôn chú ý đến toàn bộ cơ thể của mình. Do đó, hôm nay Đẹp365 sẽ cùng bạn tìm hiểu 4 sản phẩm chăm sóc toàn thân có thể phù hợp với mọi loại da giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn khi dưỡng da nhé!

1. Sữa tắm Sachajuan Ginger Body Wash

sản phẩm chăm sóc toàn thân - sữa tắm

Nếu bạn đang muốn tìm một dòng sữa tắm với hương thơm tinh tế, “chanh xả” thì đây chính là những gì mà bạn cần. Sachajuan Ginger Body Wash có mùi hương của gừng, cam bergamot và chanh thoang thoảng rất dễ chịu chứ không quá nồng và gắt như khi sử dụng hương liệu. Sản phẩm chăm sóc toàn thân này cũng chứa glycerin hydrat hóa để dưỡng ẩm cho da giúp tối ưu hóa hiệu quả chăm sóc toàn thân.

2. Sữa dưỡng ẩm toàn thân Love Beauty And Planet Argan Oil & Lavender

sữa dưỡng thể là một sản phẩm chăm sóc toàn thân không thể thiếu

Lavender luôn gợi nhớ ta về những cánh đồng màu tím ngát hương và lãng mạn tại các miền quê của Pháp. Khi mang thành phần này vào trong sản phẩm chăm sóc toàn thân này, team Love Beauty and Planet đã giúp bạn có thể đến gần hơn với bí quyết làm đẹp của những cô gái Pháp nơi đây.

Sản phẩm là sự kết hợp độc đáo nhưng cũng vô cùng ăn ý giữa chiết xuất quý giá từ dầu Argan vùng Morocco, hương hoa lavender cũng như tinh dầu dừa organic. Ba thành phần này sẽ giúp xoa dịu và dưỡng ẩm cho da, bổ sung vitamin E để da bạn luôn ẩm mịn. Ngoài ra, sản phẩm còn để lại hương thơm nhẹ, ngọt ngào sau khi sử dụng.

3. Lotion 1’Lux Ultra-Shea Velvet Drops Daily

Nên bổ sung sản phẩm chăm sóc toàn thân dạng lotion để dưỡng da hàng ngày

Một dòng lotion để chăm sóc toàn thân khác phù hợp để có thể sử dụng hằng ngày chính là 1’Lux Ultra-Shea Velvet Drops Daily Lotion. Để giúp ngăn ngừa da bong vảy, mất nước, 1’Lux kết hợp nhiều chất làm mềm da như bơ hạt mỡ và dầu thực vật, axit béo, dầu jojoba, dầu hoa hồng, lô hội.

Bạn sẽ ngay lập tức hiểu được vì sao sản phẩm chăm sóc toàn thân này lại được yêu thích như thế ngay khi vừa sử dụng. Da sẽ lập tức được cấp ẩm và trở nên mềm mại hơn rất nhiều.

4/ Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear Ultramist Spray Sunscreen With Powerstay Technology – SPF 50+

kem chống nắng là sản phẩm chăm sóc toàn thân bắt buộc không được thiếu

Chăm sóc toàn thân không chỉ dưỡng ẩm với các dòng sữa dưỡng ẩm toàn thân hay làm sạch da với sữa tắm mà còn có cả bước sử dụng kem chống nắng. Vì thế, bạn nên dùng Banana Boat Sport Performance Clear Ultramist Spray Sunscreen With Powerstay Technology – SPF 50+ để bảo vệ làn da của mình khỏi tác hại của tia cực tím bạn nhé!

Dòng kem chống nắng dạng xịt có chỉ số chống nắng SPF50 + này có thể “tiếp cận” cả những bộ phận khó bôi kem chống nắng nhất trên cơ thể bạn. Hơn nữa, sản phẩm còn có quang phổ rộng và mức độ bảo vệ da cao nên luôn được lọt top các dòng kem chống nắng toàn thân được yêu thích nhất hiện nay.

Để dưỡng da cơ thể còn cần nhiều bước đưỡng da khác với nhiều sản phẩm chăm sóc toàn thân chưa được bật mí. Vì thế, hãy luôn cập nhật những bài viết của Đẹp365 để có thể biết thêm nhiều mẹo làm đẹp và các sản phẩm làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png