Mỹ phẩm tiền triệu cũng không làm được gì nếu bạn còn tiếp tục 4 thói quen này

Dùng hàng cao cấp, mỹ phẩm đắt tiền nhưng ôi thôi, mụn thì vẫn cứ lên đều đều và da thì vẫn xuống cấp không phanh. Vì sao lại thế này bạn nhỉ? Đó chính là do bạn đang mắc các sai lầm cực kỳ nguy hiểm khi dưỡng da cũng như khi sử dụng mỹ phẩm đấy nhé!

1. Bỏ mỹ phẩm trong nhà tắm

Nhiều cô nàng có thói quen để mỹ phẩm trong nhà tắm để tiện cho việc trang điểm sau khi tắm. Tuy nhiên, đây chính là một sai lầm cực lớn khiến mỹ phẩm của bạn không thể hoạt động hiệu quả được. Đó là bởi nhà tắm có nhiều hơi nước ẩm khiến vi khuẩn dễ phát triển và làm cho mỹ phẩm của bạn bị mốc, hư, biến chất.

2. Để mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

Một sai lầm khác khiến mỹ phẩm dù đắt tiền cũng không thể phát huy được hiệu quả là việc để mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Việc này vô tình sẽ khiến các chất hóa học, đặc biệt là vitamin C trong mỹ phẩm bị oxy hóa và không còn công dụng như ban đầu nữa.

Để bảo quản mỹ phẩm được tốt nhất, bạn nên để mỹ phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tránh để ở những nơi ẩm thấp. Nếu sang chảnh hơn, bạn có thể đầu tư tủ lạnh mini để đựng sản phẩm đấy nhé.

3. Bỏ qua kem chống nắng

Áp dụng rất nhiều bước dưỡng da, từ kem dưỡng ẩm đến serum và chỉ mua mỹ phẩm đắt tiền nhưng da vẫn không thể nào trắng nổi? Liệu có phải là bạn đang dưỡng da sai cách? Hãy nhìn lại chu trình chăm sóc da hàng ngày của mình và xem bạn đã nhớ sử dụng kem chống nắng và sử dung đúng cách hay chưa bạn nhé!

Việc dùng kem chống nắng “theo tâm trạng”, ngày dùng ngày không hoặc không sử dụng kem chống nắng, dùng kem chống nắng có chỉ số SPF thấp,… chính là các lý do khiến bạn không thể nào hoàn thành quy trình dưỡng trắng da của mình.

4. Không làm sạch da thường xuyên

Có lẽ đây là nguyên nhân thường thấy nhất khiến cho làn da bạn không thể cứu vãn nổi, dù có dùng sản phẩm đắt tiền đến mấy. Nhiều cô nàng có thói quen làm sạch da với sữa rửa mặt mà bỏ qua bước tẩy trang vì nghĩ rằng không trang điểm thì không cần tẩy trang.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý tẩy trang với nước tẩy trang để có thể làm sạch sâu và lấy đi bụi bẩn còn sót lại bên trong. Thỉnh thoảng cũng đừng quên tẩy tế bào chết bạn nhé! Nếu không thì lớp da chết sẽ khiến các dưỡng chất trong mỹ phẩm không thể nào thẩm thấu được đâu đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png