Quên mỹ phẩm đi, da dầu mụn muốn trang điểm hãy dùng dược mỹ phẩm nhé!

Nếu hỏi loại mỹ phẩm dành cho da dầu mụn tốt nhất, thì đó chỉ có thể là dược mỹ phẩm. Vì sao lại như vậy? Cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay sau đây!

Dược mỹ phẩm là gì?

Không như những loại mỹ phẩm thông thường, dược mỹ phẩm được bào chế và đưa vào sử dụng như một loại dược phẩm. Do đó, những sản phẩm này đều phải tuân thủ nghiêm ngặt những vấn đề liên quan đến tiêu chuẩn và chất lượng về nghiên cứu cũng như sản xuất trước khi đưa đến tay người sử dụng.

Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này đó là thành phần hoàn toàn an toàn, lành tính. Do đó, khi chăm sóc da nhờn mụn nàng có thể hoàn toàn an tâm về mức độ lành tính mà không lo những vấn đề về tổn hại cho da.

Từ ngày xuất hiện cho đến nay, dược mỹ phẩm đã khẳng định nhiều hiệu quả tác dụng rõ rệt cho nên nó hiện được nhiều chuyên gia khuyến khích nên sử dụng cũng như được ứng dụng rộng rãi tại các trung tâm làm đẹp uy tín chất lượng.

Những hãng dược mỹ phẩm uy tín, phổ biến

Cũng như mỹ phẩm, dược mỹ phẩm cũng được nhiều hãng mỹ phẩm đầu tư và phát triển. Nó tồn tại song song và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình làm đẹp của người dùng. Dưới đây là những hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng mà bạn gái có thể tham khảo tìm hiểu sản phẩm cho nhu cầu sử dụng của mình:

#1 Hãng dược mỹ phẩm Bioderma

Là hãng dược đến từ nước Pháp, Bioderma được nhiều chuyên gia làm đẹp trên thế giới khuyên dùng. Hiện Bioderma đang sở hữu các chuyên gia nghiên cứu cùng các trung tâm nghiên cứu thí nghiệm hiện đại bậc nhất.

Sản phẩm của Bioderma khá phong phú từ dầu tẩy trang, sữa rửa mặt, kem chống nắng cho da dầu, kem dưỡng… Đúng như tên gọi của hãng dược phẩm, sản phẩm Bioderma đảm bảo sự an toàn tối ưu cho những làn da có độ nhạy cảm cao. Đặc biệt, đối với da mụn, da dầu bạn có thể ưu tiên dùng sản phẩm của Bioderma.

#2 Hãng dược mỹ phẩm Vichy

Cũng là một trong những hãng dược mỹ phẩm danh tiếng đến từ nước Pháp, Vichy góp phần mang đến khá nhiều sản phẩm dược mỹ phẩm trên thị trường cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn.

Sản phẩm dược mỹ phẩm của Vichy được đánh giá là sản phẩm an toàn và hoàn toàn lành tính cho những làn da mụn vốn nhạy cảm. Nhiều bạn gái sử dụng sản phẩm của Vichy đánh giá khá cao dòng sản phẩm này, nhất là xịt khoáng dưỡng ẩmkem dưỡng ẩm cho da dầu.

#3 Hãng dược mỹ phẩm La roche posay

Có mặt trên thị trường hơn 30 năm, dòng sản phẩm dược mỹ phẩm của La roche posay đã để lại dấu ấn hoàn hảo cho người dùng. Nếu đang cân nhắc nên dùng loại dược mỹ phẩm cho làn da dầu mụn của mình thì chắc chắn cái tên mà bạn gái không nên bỏ qua là La roche posay.

Sản phẩm của La roche posay được kiểm nghiệm lâm sàn trước khi đưa vào sử dụng cũng như tuân thủ những quy định về sản xuất và nghiên cứu nghiêm ngặt nhất.

La roche posay cung cấp những dòng sản phẩm chăm sóc da hàng ngày ưu việt. Nhất là đối với làn da nhạy cảm, vốn luôn rất khó khi chọn sản phẩm mỹ phẩm.

Bạn gái đã bị thuyết phục bởi những dòng dược mỹ phẩm chưa nào? Còn chờ gì mà không tậu một “em” về thử ngay!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png