Khó chữa như mụn nang thì phải có 6 “đối thủ” sau đấy

Nếu nói về loại mụn nào có sức “tàn phá” đến da kinh khủng nhất chắc chắn nhắc đến cái tên mụn nang. Mụn nang thường có kích thước lớn lại xuất hiện nhiều nhất ở vùng chữ T trên mặt nên rất khó để tự điều trị, có nguy cơ gây tử vong. Nhưng đừng quá lo lắng, Đẹp365 đã “triệu hồi” cho bạn những “dũng sĩ” tiêu diệt mụn nang hiệu quả nhất rồi đây.

# Differin Gel

Retinol hay retinoid là thành phần được đánh giá rất cao trong việc trị mụn cũng như là cách trị thâm mụn nhanh nhất. Chính vì vậy mà retinol trở thành thành phần chính của Differin Gel. Khi xâm nhập, Retinol sẽ thay đổi cấu trúc của tế bào giúp mụn nang xẹp dần mà không gây tổn thương da.

Ngoài Retinol, loại gel này còn được bổ sung adapalene giúp điều trị hậu quả do mụn nang để lại. Nhờ vậy mà mụn nang sẽ được loại bỏ một cách hoàn toàn, da sẽ lại khỏe mạnh nhanh chóng.

# iS Clinical Pro-Heal Serum Advance+

Dòng sản phẩm này có giá 148$, một cái giá không hề rẻ cho một sản phẩm trị mụn nang. Nhưng bạn yên tâm, item này hoàn toàn xứng đáng với con số 148$. Những nốt mụn trên da của bạn sẽ bị đào thải dần chỉ với một vài lần sử dụng. Khi đang trong quá trình xẹp, mụn nang rất dễ bị nhiễm trùng.

Nhưng với iS Clinical Pro-Heal Serum Advance+, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Hàng tá các thành phần có trong item sẽ ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập vào sâu bên trong da của bạn. Item có thể xem là cách trị mụn và cách trị thâm mụn nhanh nhất, hiệu quả nhất mà bạn không nên bỏ qua.

# Clean & Clear Advantage Acne Spot Treatment

Nếu có tìm hiểu về các sản phẩm trị mụn chắc hẳn bạn sẽ biết đến item này. Dòng sản phẩm đến từ Clean & Clear này đã 2 lần đạt giải thưởng Best of Beauty Award. Bạn có thể yên tâm về độ hiệu quả mà item này mang lại rồi phải không nào. Axit salicylic 2% chính là thứ đã tạo nên hiệu quả diệu kỳ của Clean & Clear Advantage Acne Spot Treatment. Mụn trứng cá, mụn nang hay bất kỳ loại mụn nào khác trên da đều được cải thiện một cách triệt để. 

# La Roche-Posay Effaclar Duo Dual Acne Treatment

Bộ đôi benzoyl peroxide và axit lipo-hydroxy là 2 thành phần chính của item này. Khi tác động lên da, bộ đôi này sẽ kích thích quá trình tẩy da chết cực nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn vào da. Nhờ đó mụn nang trên da sẽ được loại bỏ triệt để nhất mà không gây tổn thương đến làn da của bạn.

# Paula’s Choice Clear Daily Skin Clearing Treatment

Mụn nang và 6 sản phẩm điều trị mụn hiệu quả

Điều trị mụn nang không phải là chuyện “ngày một ngày hai”. Thời gian điều trị thường khá lâu để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. Biết được điều này, Paula’s Choice đã cho ra đời item Clear Daily Skin Clearing Treatment. Với sản phẩm này, bạn sẽ nhận được cách trị mụn nang và cách trị thâm mụn nhanh nhất nhưng lại không gây hại cho da. Các hoạt chất có trong sản phẩm sẽ nhẹ nhàng tác động lên vùng da mụn, vừa làm giảm, vừa làm dịu mụn. Nhờ đó mụn nang sẽ được loại bỏ một cách nhanh chóng nhất, trả lại cho bạn làn da khỏe mạnh.

Mụn nang và 6 sản phẩm điều trị mụn hiệu quả
Processed with VSCO with n1 preset

# Acropass Trouble Cure

Mụn nang và 6 sản phẩm điều trị mụn hiệu quả

Nếu không thích cách trị thâm mụn nhanh nhất bằng các sản phẩm dạng kem hay gel, hãy thử miếng dán đến từ Acropass. Miếng dán đến từ Hàn Quốc này rất được ưa chuộng vì độ tiện dụng. Để dùng sản phẩm này bạn sẽ cần đến 2 bước. Đầu tiên bạn sẽ loại bỏ dầu trên da bằng miếng giấy chứa acid salicylic và dầu tràm trà. Tiếp đến bạn chỉ cần dán miếng dán đã được phủ acid hyaluronic để mụn nang dần bị loại bỏ. Vậy là xong, quá đơn giản và tiện dụng đúng không nào.

6 dòng sản phẩm trên được đánh giá là 6 “đối thủ” nặng ký nhất của mụn nang đấy. Nếu chưa biết làm gì khi mụn nang xuất hiện, hãy chọn ngay cho mình 1 trong 6 sản phẩm trên để lấy lại làn da khỏe mạnh nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png