Cần gì cánh đàn ông, các chị em vẫn có thể tự mua tặng mình 5 item này trong ngày 20/10 đấy!

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 không chỉ là dịp để cánh đàn ông bày tỏ tình cảm và tấm lòng của mình mà cũng là dịp hội chị em thể hiện “tình thương mến thương”. Vì thế, chẳng cần cánh đàn ông, các chị em vẫn có thể vùng dậy và tự mua cho mình hay mua quà 20/10 cho những người phụ nữ xung quanh mình đấy nhé.

Chanel Rouge Allure Luminous Intense Lip Colour

Son Chanel luôn là một trong những thỏi son môi high-end đáng đồng tiền bát gạo mà hội chị em muốn sở hữu. Vậy nếu bạn đang yêu thích 1 thỏi son như thế, sao không tự mua quà 20/10 cho mình bạn nhỉ?

Vỏ son màu đen vô cùng chanh xả cùng với chất kem mềm mịn, bám môi đúng chuẩn son lì nhưng không làm khô môi hay để lại vân nên bạn có thể yên tâm dùng son trong nhiều tình huống khác nhau, đặc biệt là khi trang điểm đi tiệc.

DHC Deep Cleansing Oil

Sau 7749 lớp trang điểm thì việc tẩy trang đúng cách đóng vai trò vô cùng quan trọng để đảm bảo da có đẹp hay không. Vào Ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay, bạn có thể tự mua quà 20/10 bằng một chai dầu tẩy trang xin sò như DHC Deep Cleansing Oil.

Sản phẩm có thành phần từ dầu olive và vitamin E, dầu hương thảo để lấy đi cặn trang điểm, bụi bẩn, tạp chất, dầu thừa trên da và dưỡng ẩm cho da, giúp giảm viêm và điều trị mụn hiệu quả.

MAC Studio Fix Fluid Foundation SPF 15

MAC không chỉ nổi danh với các dòng son lì mà ngay cả những sản phẩm trang điểm khác như kem nền cũng vô cùng chất lượng để bạn có thể mua quà 20/10 cho mình và cho những người phụ nữ mà mình yêu thương.

Sản phẩm MAC Studio Fix Fluid Foundation SPF 15 không chỉ thực hiện chức năng của một dòng kem nền kiềm dầu mà còn có chỉ số chống nắng SPF 15 để bảo vệ da chống lại tác hại của tia UV. Ngoài ra, dòng kem nền này rất lỳ, lâu trôi nhưng vô cùng mướt da, không cakey nên rất được mọi người yêu thích.

Christian Louboutin Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer

Từ lâu đã nghe đến độ “chanh xả” của Christian Louboutin vậy thì sao không mua quà 20/10 cho chính mình từ thương hiệu này mà không cần chờ đến cánh đàn ông bạn nhỉ? Và đừng nghĩ rằng Christian Louboutin chỉ có son môi nhé! Mascara của thương hiệu này cũng được xếp vào hàng “khủng” vì mức giá đắt đỏ và chất lượng khỏi chê đấy!

Christian Louboutin Les Yeux Noirs Lash Amplifying Lacquer có thiết kế màu vàng nắp đen trông vô cùng chanh xả. Hơn nữa, chất mascara bên trong cũng không quá lỏng, khi chuốt lên mi sẽ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mi cong hoàn hảo.

Too Faced Semi Sweet Chocolate Bar Eyeshadow

Bạn đã có 1 năm đầy vất vả với vô số lần quên ăn quên ngủ để chạy deadline? Vậy thì Đẹp365 tin chắc rằng Too Faced Semi Sweet Chocolate Bar Eyeshadow chính là món quà mà bạn có thể tự thưởng cho bản thân mình ngay đấy! Mua quà 20/10, hãy chọn món quà mà mình thật sự thích bạn nhé!

Với nhiều sắc màu đa dạng và thiên về tông màu ấm, bảng màu mắt này sẽ rất phù hợp với nàng công sở hoặc những cô nàng yêu thích phong cách trang điểm tự nhiên. Bạn còn chờ gì nữa mà không tậu ngay thôi nào?

Chẳng cần cánh đàn ông mới có thể vui vẻ, bạn vẫn có thể tự mua quà 20/10 cho riêng mình, phải không nào! Chúc bạn thật xinh đẹp và lộng lẫy, luôn tự yêu thương chính mình suốt 365 ngày trong năm chứ không riêng gì ngày Phụ nữ Việt Nam đâu nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png