Mùa lễ hội năm nay, chớ bỏ qua các bộ trang điểm mini nhé!

Mùa lễ hội sôi động sắp đến, các bạn gái cũng bắt đầu “rục rịch”những kế hoạch đi du lịch, những buổi party, prom, tiệc tùng tận hưởng. Vậy các nàng đã chuẩn bị gì rồi? Ngoài tiền, quần áo, vật dụng sinh hoạt, nhất định bạn không được quên mang theo bộ trang điểm mini. Lý do vì sao ư? Cùng đọc bài viết này nhé.

1. Đi du lịch nhất định phải xinh

Sau thời gian học tập và làm việc, du lịch là dịp để các nàng có thể “bung xõa” tinh thần để thư giãn, tận hưởng cuộc sống, nghiêm ngưỡng và khám phá những vùng đất mới. Đây cũng là lúc mà các nàng nhất định phải xinh đẹp, không thể để mình nhạt nhẽo giữa khung cảnh đẹp phải không nào.

Sau một quá trình di chuyển, lớp trang điểm ở nhà cũng sẽ bị mất dần gương mặt mộc cũng dần dần lộ ra. Lúc này bộ KIT trang điểm nhỏ gọn có thể giúp các nàng “tút tát” lại nhan sắc xinh tươi, giữ lớp trang điểm lâu trôi cho nàng đấy!

2. Bộ trang điểm mini để dặm lại lớp trang điểm

Thông thường, các buổi tiệc sẽ có những hoạt động nhảy nhót, hát hò, ra nhiều mồ hôi nên lớp trang điểm cũng sẽ bị phai dần đi. Giữa tình huống éo le này, một bộ trang điểm mini đầy đủ sẽ giúp chị em “refresh” lại diện mạo xinh tươi một cách nhanh nhất. Nếu tham gia các buổi party ngoài bãi biển trong ngày có nắng, kem chống nắng cũng giúp bảo vệ làn da dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Đặc biệt, sau khi thưởng thức nhiều món ngon vật lạ thì dù là son lì cũng sẽ bị đánh bay và để lại đôi môi nhợt nhạt như “xác sống”, chắc chắn không một cô nàng nào muốn mình như vậy phải không nào? Nên khi chuẩn bị, các nàng nhất định không được quên mang theo cho mình ít nhất là hai thỏi son nhé.

3. Bộ trang điểm mini gọn nhẹ, tiết kiệm không gian

Một bộ trang điểm mini bao gồm bút chì kẻ lông mày, kem lót kiềm dầu dạng hộp nhỏ gọn, phấn nước Cushion, BB cream, thỏi son, hộp phấn má hồng nhỏ, kem che khuyết điểm…Các dụng cụ trang điểm này đều thiết kế dạng nhỏ gọn tiện ích giúp tiết kiệm không gian, nên các nàng thỏa thích mang theo đầy đủ mà không lo vác nặng cồng kềnh.

Với bộ trang điểm mini này, chị em có thể cho vào túi xách, balo thời trang nhỏ gọn để có thể dặm lại lớp trang điểm mọi lúc mọi nơi.

4. Có được những tấm hình lung linh xinh tươi

Chắc chắn trong mỗi “cuộc vui” sẽ không thể nào thiếu đi một làm hết sức quan trọng, đó là check in để lưu lại kỷ niệm, chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn, ý nghĩa. Mùa lễ hội tiệc tùng du lịch di chuyển nhiều lại thừa xuyên chụp ảnh, phải trang điểm thì mới lên hình xinh lung linh nhé các nàng.

Bộ trang điểm mini sẽ giúp hội chị em bạn dì “tút tát” nhan sắc, thỏa sức tỏa dáng, khoe sắc xinh tươi giữa những địa điểm du lịch đẹp tuyệt.

Bây giờ thì bạn đã nhận biết được “sức mạnh” kỳ diệu và tầm quan trọng của những món đồ trang điểm mini chưa nào? Giờ thì hãy bắt tay vào sắm ngay để kịp quẩy tung mùa lễ hội nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png