Mùa khô đến rồi, tự chế mặt nạ cho tay ngay thôi!

Mùa đông đến, thời tiết lạnh khô và khi đó làn da cơ thể của bạn cũng bị mất đi độ ẩm và trở nên khô căng khó chịu. Không chỉ làn da mặt, mà da tay cũng cần được quan tâm chăm sóc. Cùng Đẹp365 trải nghiệm những loại mặt nạ cho tay sau đây để biết thêm về một cách trị khô da nữa nhé!

Trong toàn bộ làn da trên cơ thể, bàn tay của bạn dường như chịu ảnh hưởng xấu và trở nên dễ khô nhăn nhất. Với việc phải rửa nước liên tục và tiếp xúc với các yếu tố khắc nghiệt thì việc bạn chỉ sử dụng kem dưỡng ẩm thôi là chưa đủ. Hãy bắt đầu kết hợp mặt nạ dưỡng da vào thói quen chăm sóc của mình để giúp hạn chế tình trạng khô da theo mùa.

Patchology Perfect Ten Self-Warming Hand and Cuticle Mask

Đây chính là chiếc mặt nạ giúp đôi bàn tay của bạn trở nên mềm mại hơn với công thức giúp các dưỡng chất thấm sâu vào da. Đặc biệt với công nghệ cách nhiệt của găng tay và yếu tố tự làm ấm là một cách chăm sóc da mà bạn sẽ thích với thời tiết lạnh bên ngoài.

cách trị da khô

STARSKIN The Gold Mask Hand VIP

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ là làn da tay nên không cần quá “đầu tư” đâu nhé. Mặt nạ STARSKIN The Gold Mask Hand VIP với thiết kế mặt nạ lá vàng luxe này, sẽ giúp làn da của bạn cảm thấy mịn màng và được nuôi dưỡng chỉ trong năm phút. Mặt nạ hình dáng chiếc găng tay với hai lớp có chứa một hỗn hợp tinh dầu hoa hồng và bơ hạt mỡ để làm cấp ẩm da chuyên sâu, mang đến hiệu quả đáng mong đợi.

cách trị da khô

Dr. Jart+ Dermask Hand Hydrating Mask 

Nếu làn da tay của bạn quá khô ráp thì hãy thử với Mặt nạ dưỡng ẩm tay Dr Jart + Dermask ngay tại nhà nhé. Công thức mặt nạ dầu này sử dụng công nghệ nhiệt trị liệu làm ấm da để thấm sâu chất dưỡng ẩm cho da. Bạn chỉ cần đắp lên tay và thư giãn trong 20 phút để chờ kết quả.

Le Mini Macaron Jasmine Green Tea Hand Mask 

Một chiếc mặt nạ tay đáng yêu và nhí nhảnh dành cho bạn. Vừa làm đẹp vừa “đáp ứng” sở thích của các cô nàng bánh bèo luôn rồi đây. Le Mini Macaron Jasmine Green Tea Hand Mask với thành phần chứa dầu dừa dưỡng da, hoa nhài và tinh chất chiết xuất từ trà xanh. Sản phẩm sẽ giúp làm mềm và nuôi dưỡng bàn tay khô của bạn.

Karuna Age-Defying Hand Mask

Karuna Age-Defying Hand Mask có tác dụng cấp nước và phục hồi độ đàn hồi của làn bàn tay khô nhăn trong mùa đông này. Đặc biệt khi thành phần chứa một hỗn hợp của kim ngân hoa, axit hyaluronic, peptide, lô hội và hoa cúc để làm dịu da chỉ trong 10 đến 20 phút. Một chiếc mặt nạ thôi là đủ hoàn thành cách trị khô da rồi đấy.

best-hand-masks-for-dry-skin

Bộ sản phẩm Dove DermaSeries

Ngoài những chiếc mặt nạ tay hỗ trợ trị làn da khô ở bàn tay thì 3 dòng sản phẩm từ Dove đó chính là Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion, DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm và DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion cũng rất hữu ích cho bạn đấy. Mặt khác còn thể dùng để dưỡng da khô toàn thân.

Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion

Đây là dòng sữa dưỡng thể đầu tiên trong bộ sản phẩm Dove DermaSeries. Sản phẩm có chứa thành phần từ bột yến mạch 1% và các chất dưỡng ẩm cần thiết giúp giảm thiểu tình trạng da bong tróc, sần sùi từ chứng bệnh eczema. Sản phẩm thẩm thấu nhanh trên da, không khiến da nhờn rít nên rất phù hợp để sử dụng hằng ngày như một cách trị khô da. Dove DermaSeries Eczema Relief Body Lotion là sản phẩm chuyên đặc trị căn bệnh chàm da đấy nhé.

DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm

Công thức với hỗn hợp Petrolatum jelly độc đáo chính là điểm nhấn của DermaSeries Dry Skin Relief Expert Balm. Đây là dòng sáp dưỡng da mang đến hiệu quả cấp ẩm và khóa ẩm tối ưu cho làn da khô ráp, mất nước. Đây chính là tiền đề giúp bạn điều trị bệnh chàm da một cách tốt nhất.

DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion

Một dòng lotion khác giúp dưỡng ẩm cho làn da tay hay da toàn thân không kém cạnh các sản phẩm phía trên đó chíng là Dove DermaSeries Dry Skin Relief Body Lotion. Thành phần kết hợp giữa axit hydroxystearic và glycerin giúp giảm da khô và phục hồi hàng rào bảo vệ tự nhiên trên da mà không hề gây kích ứng da.

Chọn cho mình một loại mặt nạ tay thôi nào. Ngoài ra đừng quên chăm sóc làn da toàn thân với sữa dưỡng thể giúp cấp ẩm và bảo vệ làn da mùa đông đấy nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png