Mùa đông da khô xơ xác thì phải làm gì đây?

Vấn đề da khô vào mùa đông chẳng còn là vấn đề quá xa lạ gì với các bạn gái và luôn là nỗi phiền toái mà chẳng ai muốn gặp. Dù muốn hay không đi nữa thì gặp cũng đã gặp, điều bạn cần làm là phải chăm sóc da mặt bị khô thật tốt. Cùng Đẹp365 khám phá đâu là sự lựa chọn chăm sóc da vào mùa đông này của các chuyên gia ngay thôi nào.

Acid Glycolic – cứu tinh cho làn da khô mùa Noel

Nếu được hỏi đâu sẽ là “vị” cứu tinh tốt nhất nhì cho làn da khô thì Acid Glycolic sẽ là câu trả lời đấy. Acid Glycolic hiện đang là một trong những loại acid chăm sóc da khô vô cùng tốt, được nhiều chuyên gia công nhận và sử dụng rộng rãi trong nhiều sản phẩm. Do có nguồn gốc từ thực vật, Acid Glycolic khá an toàn và bạn có thể yên tâm sử dụng lên da mà chẳng cần ngại về việc da bị kích ứng. Cấu trúc phân tử nhỏ cho phép loại Acid này thẩm thấu vào da nhanh hơn, phát huy hiệu quả chăm sóc da tốt hơn để giúp da sáng mịn, rạng ngời trong mọi ánh nhìn. Công dụng tốt và hiệu quả đến vậy, vậy đâu sẽ là sản phẩm chứa Acid Glycolic đáng giá nhất hiện nay?

1. Cosrx AHA 7 Whitehead Power Liquid

Kết quả hình ảnh cho 1. Cosrx AHA 7 Whitehead Power Liquid

Da đã khô lại còn bị lão hóa nhanh, nhiều nếp nhăn, mụn trứng cá mọc tràn lan thì sao? Quá nhiều vấn đề phải xử lý, bạn sẽ chọn xử lý vấn đề nào của da trước? Tại sao phải chọn 1 trong khi bạn hoàn toàn có thể xử lý tất cả các vấn đề trên cùng lúc với Cosrx AHA 7 Whitehead Power Liquid. Bạn không nghe nhầm đâu, chỉ với item này, các tình trạng trên đều sẽ được cải thiện rõ rệt. Hiệu quả trên đạt được là do thành phần chứa đến 75% tinh chất táo. Lượng lớn tinh chất này cung cấp đến 7% AHA tự nhiên và Acid Glycolic để giúp da đẹp, khỏe.

2. Drunk Elephant TLC Framboos Glycolic

Item đến từ thương hiệu Drunk Elephant này hiện đang được bán với giá khoảng 2 triệu cho 1 chai 30ml. Theo bạn đây có phải là con số quá lớn đối với một chai serum dưỡng da không? Trước khi đánh giá về giá trị, hãy cùng xem qua về công dụng và thành phần trước nhé! Thành phần của item này có chứa 12% Acid Glycolic để giúp da sáng khỏe hơn. Đi kèm với loại Acid trên sẽ là rất nhiều các loại Acid giá trị khác như Lactic, Acid Citric, Acid Salicytic. Tất cả những loại acid trên khi kết hợp với nhau sẽ mang lại hiệu quả tẩy da chết vô cùng nhẹ nhàng và cực kỳ an toàn. Sẽ chẳng hề có một chút kích ứng nào có thể xảy ra trên da – đây là điều mà nhà sản xuất cam đoan với người sử dụng. Kết luận con số 2 triệu cho một sản phẩm chăm sóc da an toàn tuyệt đối lại còn thúc đẩy sản sinh collagen là xứng đáng đúng không nào. 

3. The Ordinary 30% AHA 2% BHA Peeling Solution

Ngay từ cái tên chúng ta đã có thể đoán được thành phần của item chăm sóc da mặt bị khô này rồi phải không. Chính xác, 30% AHA và 2% BHA là những thành phần tạo nên công dụng chăm sóc da chuyên sâu của item này. Bộ đôi công thức này sẽ kích thích quá trình sản sinh collagen giúp nâng đỡ, làm trẻ hóa da. Chưa dừng lại ở đó, công thức của sản phẩm này còn có thêm chiết xuất thảo dược từ cây bạch đàn Tasmania. Thành phần này xuất hiện sẽ đảm bảo độ an toàn, giảm khả năng kích ứng và làm giảm rõ rệt các vết thâm do mụn để lại.

4. Dove DermaSeries

Thương hiệu Dove có thể xem là thương hiệu chăm sóc da “quốc dân” được nhiều người lựa chọn. Để giúp chăm sóc da mặt bị khô, Dove đã cho ra đời bộ sản phẩm Dove DermaSeries dành riêng cho làn da mặt. Bộ sản phẩm cho mùa đông da khô này gồm có:

– Sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash: cải thiện nhanh chóng làn da khô và nứt nẻ. Với sự có mặt của Vitamin F, bạn sẽ chẳng cần phải lo về vấn đề độ ẩm, khả năng dưỡng ẩm của da. Thành phần chất béo cũng được thêm vào sản phẩm để tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da, khắc phục nhanh tình trạng da khô.

– Kem dưỡng DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream: acid stearic, glycerin là bộ đôi mang lại hiệu quả chăm sóc da khô của item này. Kết cấu dạng kem của item này sẽ cho phép các dưỡng chất thẩm thấu vào da nhanh hơn, nuôi dưỡng và dưỡng ẩm da tốt hơn. SPF 15 cũng được nhà Dove thêm vào để có thể giúp bảo vệ da khỏi cái nắng dịu nhẹ của mùa đông này.

Bạn sẽ chọn sản phẩm nào để chăm sóc cho da mặt bị khô trong mùa đông này? Chúc các bạn gái của Đẹp365 tìm được sản phẩm skincare tốt nhất để có một làn da khỏe mạnh, đẹp mịn màng cho những bữa tiệc sắp tới.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png