4 chai lotion dưỡng ẩm ngon - bổ - rẻ của Nhật

#1 Dokudami Natural Skin Lotion

Lotion dưỡng ẩm từ rau diếp cá này đã nổi rầm rộ trong giới làm đẹp từ rất lâu và vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. Lotion có mùi thoang thoảng dịu nhẹ của lá cây nên vô cùng dễ chịu. Dokudami Natural Skin Lotion giúp bạn làm dịu da ngay tức thì nên rất thích hợp với những bạn làm văn phòng, thường xuyên tiếp xúc với máy lạnh. Dòng lotion này khá lỏng nên bạn có thể dùng với mặt nạ giấy ngay lập tức mà không cần phải pha thêm với nước như các dòng lotion dưỡng ẩm khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể chiết Dokunami vào lọ xịt để thay cho một em xịt khoáng dưỡng ẩm chuyên dụng.

Ngoài ra, Dokunami Natural Skin Lotion còn có khả năng kháng khuẩn, chống viêm và điều trị mụn. Dùng lotion từ rau diếp cá, các nốt mụn sẽ nhanh khô lại và xẹp đi. Và dĩ nhiên, giá thành của sản phẩm thì vô cùng “cưng”: chỉ 75.000 đồng cho một sản phẩm tận 500ml. Bạn có thể thả ga xài mà không có gì phải lo lắng cả.

#2 Naturie Hatomugi Skin Conditioner

Điểm cộng đầu tiên của dòng lotion đến từ Nhật Bản này có lẽ chính là thiết kế thanh nhã với màu tím chủ đạo trên nền trắng. Tiếp theo, Naturie Hatomugi Skin Conditioner lại một lần nữa tạo được ấn tượng to đùng bởi công dụng hỗ trợ làm sạch da từ sâu bên trong, loại bỏ dầu thừa, bụi bẩn, phấn trang điểm,… Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ làm se khít lỗ chân lông, và cấp ẩm cho da với chiết xuất hạt ý dĩ độc quyền.

Và giá thành dĩ nhiên sẽ khiến bạn an lòng rồi! 170.000 đồng/ chai 500ml thì quả thật là siêu rẻ rồi phải không nào?

#3 Perilla Natural Skin Lotion

500ml mà chỉ tầm 140.000 đồng! Vậy thì xài lâu thật lâu mới hết mà lại chẳng cần phải chi một khoản tiền lớn cho lotion dưỡng ẩm rồi bạn nhỉ?

Thành phần từ lá tía tô với vitamin A, vitamin C và các dưỡng chất như canxi, sắt,… của Perilla Natural Skin Lotion sẽ giúp trẻ hóa làn da, giúp bạn chống lão hoá da cũng như dưỡng trắng da. Hơn thế nữa, Perilla còn thu nhỏ lỗ chân lông của bạn cũng như điều trị thâm mụn, trả lại cho bạn làn da trắng sáng và mịn màng.

Không chỉ có da mặt mà bạn còn có thể dùng sản phẩm ở những vùng da khác trên cơ thể như lưng, đùi,… mà không lo da ăn nắng.

#4 Cezanne Skin Conditioner High Moist

Nếu bạn vẫn chưa tìm được lọ lotion dưỡng ẩm nào tốt thì chắc chắn Cezanne sẽ khiến bạn tâm đắc đấy! Với tiêu chí “Safety and beauty: Through time and eternity” (Sắc đẹp đi đôi với sự an toàn – Tồn tại mãi theo thời gian) cùng phương thức “3 Kindnessese” (3 sự tử tế): “Kind to the Earth” (Thân thiện với môi trường), Kind to cutomers (Làm hài lòng khách hàng) và Kind to the skin (Công thức tối ưu cho làn da), Cezanne Skin Conditioner High Moist đã khuấy động cả giới làm đẹp.

Công dụng dưỡng ẩm cho da của dòng lotion này thì không càn phải bàn cãi. Chỉ cần chăm chỉ sử dụng mỗi ngày kết hợp với đắp mặt nạ thường xuyên thì da sẽ luôn căng mịn đầy sức sống. Và giá thành của sản phẩm cũng chỉ có 380.000 đồng/chai mà tận 500ml.

Mua một lần nhưng được dùng trong 1 khoảng thời gian cực dài như vậy thì còn ngại gì mà không mua ngay 1 lọ lotion dưỡng ẩm để làm đẹp chuẩn như gái Nhật bạn nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png