Một bộ trang điểm cơ bản nên có những gì?

Ngày nay, nhu cầu trang điểm làm đẹp dường như là điều cần thiết với mỗi bạn gái. Make up làm tăng thêm sự xinh xắn và quyến rũ của bạn trước ánh nhìn của người khác. Vậy liệu bạn có biết một bộ trang điểm cá nhân gồm những món đồ cần thiết nào chưa? Nếu chưa hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu xem đó là gì nhé!

7 Dụng cụ cần phải có trong một bộ trang điểm cá nhân

#1. Mút trang điểm là thứ không thể thiếu trong bộ trang điểm cá nhân

Mút trang điểm là dụng cụ không thể thiếu trong bộ trang điểm của bạn

Đầu tiên phải kể đến mút trang điểm. Đây là công cụ giúp bạn tán đều kem nền. Hiện nay, việc mua một chiếc mút trang điểm không quá khó khăn bởi sản phẩm này được bán rất nhiều trên thị trường. Đồng thời, vì hiểu rõ nhu cầu làm đẹp là cần thiết nên hầu như các dòng mút trang điểm được sản xuất với độ bền cao. Ngoài tính năng là tán kem nền, mút trang điểm còn có khả năng thấm hút lượng mỹ phẩm dư thừa trên da. 

#2. Bộ trang điểm cá nhân không thể thiếu Mascara

Muốn có một bờ mi cong thì không thể thiếu mascara

Với các bạn gái yêu thích trang điểm thì có lẽ Mascara đã không còn quá xa lạ nữa. Đây là một loại mỹ phẩm có chức năng làm đẹp cho đôi mắt. Với mascara, khi sử dụng sẽ giúp cho hàng mi bạn thêm cong, dày và quyến rũ hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng để tăng độ dày cho lông mày. Mascara cũng là một trong những món đồ cần có trong bộ trang điểm cá nhân khi du lịch của bạn. 

#3. Lược chải mi

Trước khi dùng mascara tốt nhất bạn nên chải sơ hàng mi của mình để khi dùng sẽ đẹp hơn. Lược chải mi sẽ giúp giữ cho lông mi dài, phân bố đều mà không vón cục khi chuốt mascara.

#4. Cọ đánh phấn má rất cần có mặt trong bộ đồ nghề trang điểm

Cọ đánh phấn má hồng cho đôi má thêm xinh

Có lẽ đây là dụng cụ không thể thiếu trong bộ trang điểm cá nhân đúng không. Với cấu tạo sợi lông thưa hơn, mỏng và nhẹ, chổi đánh mà là lựa chọn không thể thiếu khi trang điểm. Vì về cơ bản, không thể dùng cọ đánh foundation để đánh phấn má.

#5. Cọ đánh bầu mắt

Được thiết kế với hình dáng thon gọn, cọ đánh bầu mắt giúp bạn làm nổi bật đôi mắt của mình hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng cọ đánh bầu mắt để đánh kem che khuyết điểm dưới mắt cũng vô cùng tiện lợi. 

#6. Đừng quên cọ đánh son trong bộ trang điểm của mình

Cọ đánh son giúp tán đều màu son lên đôi môi của bạn

Nhiều bạn gái nghĩ rằng thiết kế của thỏi son đã phù với vành môi thì cần gì đến cọ đánh son làm gì. Tuy nhiên, công dụng của chiếc cọ này sẽ giúp bạn tán son trên màu đều mà không bị lem. Tương tự như thế, cọ đánh son sẽ giúp bạn có thể tạo nên những đường nét quyến rũ hơn cho đôi môi của mình tùy vào việc vẽ đậm nhạt trên vành môi và lòng môi.

7. Kẹp bấm mi

Chắc hẳn bạn gái nào cũng muốn mình có một hàng mi không chi dài mà còn cong vút nữa đúng không nào. Do do, kẹp bấm mi chính là món đồ không thể thiếu trong bộ trang điểm cá nhân của bạn. Cọ bấm mi sẽ giúp đôi hàng mi dài nhưng “thẳng đơ” của bạn trở nên cong vút trong 1 nốt nhạc, Sau khi bấm mi xong chải thêm mascara thì bạn sẽ có một đôi mắt cực kỳ quyến rũ.

Giờ đây bạn gái đã biết chuẩn bị gì cho bộ trang điểm của mình chưa? Hãy luôn theo dõi Đẹp365 để cập nhật những thông tin làm đẹp hữu ích nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png