Bạn có biết đến hot trend Monochrome makeup chưa?

Từ thời trang cho đến làm đẹp, monochrome (đơn sắc) luôn là phong cách được rất nhiều người lựa chọn. Bạn đã từng nghe đến hot trend này chưa? Hãy cùng Đẹp365 khám phá Monochrome là gì nhé!

Hot trend Monochrome Makeup – đơn sắc nhưng không hề đơn điệu

#Xu hướng Monochrome là gì?

Đầu năm nay, Rihanna đã khuấy động Billboard Music Awards với xu hướng trang điểm đơn sắc (monochrome). Rihanna đã lựa chọn tông màu đất làm tông màu chủ đạo cho phong cách trang điểm và bộ trang phục sang trọng của mình. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ tài năng này cũng xuất hiện tại Brit Awards với đôi mắt màu tím hoa cà nhẹ nhàng và đôi môi cùng màu rất cá tính. 

Mặc dù ý tưởng về cách trang điểm 1 màu nghe có vẻ hơi nhàm chán, nhưng monochrome thực tế là sự kết hợp giữa nhiều sắc độ khác nhau của cùng một màu. Vì thế, phong cách monochrome không hề đơn điệu, ngược lại, nó còn tạo được sự hòa hợp màu sắc rất chuẩn.

Ý tưởng áp dụng monochrome vào phong cách trang điểm chính là việc tô điểm cho vùng mắt, má và môi cùng 1 tông màu. 

#Những gợi ý phong cách trang điểm monochrome cho nàng newbie 

Màu hồng đào hiện là tông màu được lựa chọn nhiều nhất để đáp ứng xu hướng trang điểm đơn sắc, trong số đó có Kylie Jenner. Cô nàng đã diện một kiểu trang điểm với tông màu chủ đạo là hồng đào cực kỳ bắt mắt và thu hút. Các nàng có thể “bắt chước” kiểu trang điểm này của Kylie tại nhà bằng những dòng sản phẩm sau: Phấn mắt Anastasia Beverly Hills EyeShadow in Soft Peach và Make Up For Ever Aqua Matic Eyeshadow in Diamond Peach, phấn má Cha Cha Tint Cheek & Lip Stain in Sheer Mango và bộ son môi đặc trưng của Kylie – Dirty Peach. Phong cách này cũng được rất nhiều cô nàng lựa chọn để trang điểm đi biển đấy! 

Ngoài ra, để có được một vẻ ngoài đơn sắc thu hút, các nàng hãy thử sử dụng phấn mắt màu hồng hoặc màu tím hoa cà, chẳng hạn như: phấn mắt RMS Beauty Swift Shadows in Garden Rose, kết hợp cùng phấn má NARS Blush in Impassioned và tô điểm cho đôi môi bằng dòng son Lanolin Lanolips Tinted Balm in Rose. Và nếu bạn muốn nâng cấp “trình độ” monochrome lên một bậc nữa, hãy kết hợp với cả lớp sơn móng tay cùng màu nhé!

Bên cạnh đó, để có thể tạo được điểm nhấn mạnh mẽ hơn, các nàng đừng ngại thử sức với màu sắc ấn tượng trên mí mắt và môi. Bên cạnh đó, kết hợp son dưỡng có màu thay vì son sẽ giúp cho màu môi của bạn tự nhiên hơn rất nhiều.

Trang điểm là một nghệ thuật, cũng giống như hội họa vậy. Phong cách makeup monochrome thực sự là cơ hội tốt để các cô gái có thể chơi đùa với màu sắc, thỏa sức thể hiện tính sáng tạo và kết hợp hiệu quả các sản phẩm trang điểm của mình.

#Loulou Seoul Lip & Cheek Cushion

Nếu đang có ý định ứng dụng phong cách monochrome để trang điểm đi biển cho mùa hè này, các nàng hãy thử trải nghiệm ngay dòng sản phẩm son cao cấp Loulou Seoul Lip & Cheek Cushion đang rất được yêu thích nhờ vào chất son “sang-xịn-mịn” không chê vào đâu được.

Với lớp vỏ nhựa được tráng gương làm giả kim loại chuẩn high-end, kết hợp cùng màu rose gold cực trendy, son Loulou Seoul có đủ sức “đánh gục” trái tim của hàng triệu cô gái ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Tông màu Blessed (hồng đào) có lớp son mềm mịn, đầu mút cushion tán son linh hoạt chính là điểm cộng tiếp theo của dòng sản phẩm này.

Khánh Linh “Cô em trendy” xinh đẹp trong màu son Loulou Blessed.

Với chất son mềm mịn, mượt như nhung cùng đầu mút cushion linh hoạt dễ dàng len vào mọi “ngóc ngách”, bạn sẽ chẳng gặp khó khăn gì khi lướt son trên môi mỗi buổi sáng, thậm chí là chẳng cần nhìn gương ấy chứ! Cùng thiết kế đa năng, Loulou được khuyến khích dùng thay thế cho phấn má hồng dưới dạng kem, thậm chí là có thể là eyeshadow nếu bạn muốn. Cùng nhìn cô nàng makeup artist Thiên Trúc “biến hoá” monochrome makeup look với màu son Blessed của Loulou ngọt ngào như thế nào xem. Giờ đây bạn chỉ cần duy nhất một thỏi son để hoàn thiện lớp makeup cho ngày dài năng động.

Follow Thiên Trúc (@truc_themakeupartist) để có nhiều hơn những gợi ý makeup mỗi ngày nhé!

Trang điểm đi biển sẽ trở nên độc đáo hơn nếu bạn kết hợp cùng hot trend monochrome này. Hãy cùng tập luyện  để nâng cao “tay nghề” makeup cho mùa hè sắp đến thôi! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png