Mới bắt đầu làm quen với serum? Đây là những cái tên mà bạn cần

Để làn da luôn sạch khỏe và được cung cấp đầy đủ các chất cần thiết, Serum là sản phẩm không thể thiếu. Các cô nàng “gà mờ” đã biết chọn loại Serum nào để làm đẹp da mặt chưa. Nếu chưa, hãy để Đẹp365 gợi ý cho bạn.

# Serum dành riêng cho làn da khô

Làn da khô rất cần được cung cấp độ ẩm cần thiết để da khỏe mạnh hơn. Axit hyaluronic là thành phần sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề da khô. Đây được xem là chất tuyệt vời nhất trong các chất giúp cấp và dưỡng ẩm cho da. Nó tăng cường khả năng hút ẩm cho da nhiều hơn bất kỳ thành phần nào có mặt trên thị trường hiện nay. Thêm một điểm cộng khiến bạn phải sử dụng serum có chứa axit hyaluronic là nó không hề gây cảm giác nặng nề và nhờn dính trên da.

Pure Hyaluronic Serum của Pestle & Mortar và các sản phẩm của Paula’s Choice sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho da khô. Pure Hyaluronic Serum có giá thành khá cao, lên đến 70$. Nếu nguồn kinh phí hạn hẹp, bạn có thể chọn sản phẩm của Paula’s Choice với giá thấp hơn 1 nửa.

#Serum chống oxy hóa

Hiện nay có rất nhiều các thành phần giúp chống oxy hóa hiệu quả, nhưng cái tên đáng mong đợi nhất chính là Vitamin C. Vitamin C sẽ giúp làm sáng da, cải thiện collagen giúp ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa sớm. Đặc biệt các dấu hiệu của việc tăng sắc tố da do mụn và tia UV cũng sẽ được giảm thiểu đến mức triệt để. Công thức tốt nhất cho serum chống lão hóa là: 15 đến 20% Vitamin C kết hợp cùng axit ferulic và vitamin E.

Bạn có thể tham khảo Serum Chống Lão Hóa SkinCeuticals hoặc The Glow Make của Maelove. 2 loại serum này đều tốt như nhau, đều ngăn chặn vấn đề về lão hóa da. Riêng đối với các bạn có làn da nhạy cảm thì nhà sản xuất khuyến cáo bạn chỉ nên dùng 2 lần mỗi tuần.

# Serum giúp làm đẹp da mặt và mịn da

Để làn da mịn màng hơn thì chỉ có một cách – Serum chứa nhiều thành phần axit. Chúng có công dụng tinh chỉnh làn da, giúp kết cấu da đều hơn, mịn màng hơn thông qua việc tẩy tế bào chết nhẹ. Bạn cần khá nhiều loại axit khác nhau, nhưng axit alpha hydroxy là cái tên không thể thiếu.

Sunday Riley’s Good Genes là sự lựa chọn hoàn hảo nhất với thành phần axit lactic giúp da mềm mịn hơn. Ngoài ra First Aid’s FAB Skin Lab Resurfacing Liquid, Farmacy Honeymoon Glow cũng là những sự lựa chọn rất tốt.

# Serum cho da mụn nhọt

Quá trình làm đẹp da mặt mà gặp mụn thì đúng là một sự khó chịu lớn. Vì thế bạn sẽ cần sự giúp đỡ của axit beta hydroxy và axit azelaic. Hai loại axit này đều giúp se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa bụi bẩn cũng như sự phát triển của mụn.

Một vài lựa chọn dành cho bạn: Renée Rouleau BHA Clarifying Serum, PCA Skin Acne Gel hoặc Paula’s Choice Azelaic Acid Booster. Đây đều là những loại serum cải thiện rất tốt cho làn da mụn nhọt.

Cái tên nào sẽ đáp ứng cho bạn tất cả vấn đề trên? Serum Dưỡng Trắng Da Pond’s Flawless Radiance Derma+ là một cái tên đáng để thử. Với tinh chất dưỡng trắng da độc quyền, bạn sẽ sở hữu làn da trắng sáng hơn sau vài tuần sử dụng. Không chỉ vậy, sản phẩm này còn rất nhiều công dụng khác dành cho da. Trong đó có thể kể đến là chống oxy hóa, ngăn chặn thâm, nám, dưỡng ẩm và ngừa mụn. Làn da sẽ mịn màng, trắng sáng hơn, giúp bạn tự tin hơn với vẻ đẹp của mình. Link mua sản phẩm:

Dưỡng da chuyên sâu cùng Serum Dưỡng Trắng Da Pond’s Flawless Radiance Derma+.

Bạn đã tìm được cái tên để khắc phục tình trạng da đang gặp phải chưa nào. Đây là những sản phẩm tốt nhất được Đẹp365 cất công lựa chọn để làm đẹp da mặt cho bạn đấy.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png