Mix sản phẩm K-beauty và Drugstore có hiệu quả không?

Nếu thường xuyên tìm hiểu về cách làm kem trắng da cũng như cách chăm sóc da, bạn chắc hẳn không còn xa lạ với cách “mix&match” các sản phẩm lại với nhau. Thế nhưng, có bao giờ bạn thắc mắc, liệu “Mix sản phẩm K-beauty và Drugstore có hiệu quả không?”. Cùng Đẹp365 đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau bạn nhé!

#Lịch trình mix&match các sản phẩm chăm sóc da K-beauty và Drugstore

Theo chân 1 cô nàng 28 tuổi, chúng ta có thể tìm ra rất nhiều bí mật về việc kết hợp các sản phẩm skincare mà chúng ta chưa từng biết.

#6:15 sáng – Thức dậy và đi làm.

Chắc chắn bất kỳ cô nàng nào cũng phải đảm bảo rằng thức dậy vào một thời điểm hợp lý để có thể đi làm đúng giờ.

Điều đầu tiên bạn cần làm là đánh răng rồi rửa mặt bằng Simple Cleansing Micellar Water ($ 5,39). Bạn có thể sử dụng White Rabbit Plain Cotton Pads ($ 13,99) cho bước này, bạn sẽ cảm nhận được chúng thật nhẹ nhàng trên da của bạn. Sau đó, hãy làm ẩm da mặt bằng kem dưỡng ẩm mặt Simple Replenishing Rich Facial Moisturizer ($ 9,22). Đây chính là dòng kem dưỡng ẩm drugstore được yêu thích của các cô nàng.

Sau khi ăn sáng và 15 phút trước khi ra ngoài, bạn nên bôi kem chống nắng nhé! Và lựa chọn lần này là Neogen Day Light Protection Sun Screen ($ 30,00). Và một ít nước hoa thì sao bạn nhỉ? Bạn có thể chọn Givenchy Dahlia Divin ($ 110,00) đấy nhé!

#12:00 trưa – Đến giờ ăn trưa rồi!

Một số người nói rằng nếu bạn không trực tiếp ra nắng, chỉ cần dùng kem chống nắng một lần cho cả ngày là ổn ổn. Tuy nhiên, nhiều thông tin khác nói rằng nên bôi lại một lớp kem chống nắng mỏng, nhẹ vào buổi trưa. Và sự thật là bạn nên làm như thế để đảm bảo da được bảo vệ tốt nhất. Và đừng quên một ít xịt khoáng Tony Moly Pocket Bunny Mist ($ 12,00) giúp da mặt được cấp ẩm tốt hơn.

#7:30 tối – Đến lúc trở về nhà rồi!

Trở về nhà sau một ngày cực kỳ bận rộn, hãy đi tắm và thực hiện thói quen chăm sóc da hàng đêm của bạn. Xà phòng mà bạn có thể lựa chọn chính là Dove Sensitive Skin Beauty Bar ($ 8,70). Nếu không trang điểm, bạn có thể bỏ qua bước tẩy trang và chỉ cần dùng Paula’s Choice Hydra-light One Step Face Cleanser ($ 26,00).

Sau khi rửa mặt sạch, hãy tẩy tế bào chết bằng Paula’s Choice Skin Perfecting 2% BHA Liquid ($ 23,20) và sau đó kết hợp với nước hoa hồngThayers Alcohol-Free Rose Petal Witch Hazel Toner ($7,1) để da được chăm sóc tốt nhất.

#8:30 tối – Sau khi ăn tối xong thì thế nào?

Giờ chính là lúc bạn chuyển sang các dòng serum chăm sóc da rồi. Bạn có thể xen kẽ giữa Hanskin Bio Origin Ampoule Serum ($ 64,00) và Missha’s Time Revolution First Treatment Essence Intensive Moist ($ 49,00) đấy nhé!

#8:45 tối – Bước chăm sóc da gần cuối trước khi ngủ

Thỉnh thoảng, bạn có thể sử dụng kem chống nhăn mắt Neutrogena Rapid Dark Circle Repair Eye Cream ($ 16,49) để làm giảm đi các quầng thâm và bọng mắt của mình.

#10:00 tối – Giờ đi ngủ!

Trước khi đi ngủ, hãy nhớ dưỡng ẩm da mặt một lần nữa với Simple Replenishing Rich Facial Moisturizer. Tiếp theo đó chính là Jergen’s Ultra Healing Lotion (5,99 đô la).

Vậy là bạn đã biết cách mix các sản phẩm K-beauty và Drugstore một cách hiệu quả nhất rồi phải không nào? Chúc bạn luôn tự tin cùng Đẹp365 bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png