Bộ sưu tập mới nhất của Colourpop chắc chắn sẽ khiến hội bánh bèo phát cuồng!

Là một nàng “bánh bèo” đam mê makeup, chắc chắn không thể nào không thử qua các sản phẩm trang điểm của Colourpop. Từ son môi, phấn má, eyeliner, mascara đến những bảng màu mắt không thiếu một thứ gì với chất lượng “xịn sò” nhưng giá cả lại cực kỳ “dễ chịu”. Colourpop hợp túi tiền với hầu hết các bạn gái trẻ. Bạn đã kịp cập nhật bộ sưu tập mới nhất của Colourpop – Lilac you a lot chưa? Nếu chưa thì cùng Đẹp 365 khám phá ngay trong bài viết này. 

1. Lilac you a lot 

Bảng màu mắt Lilac you a lot là sản phẩm trọng tâm trong bộ sưu tập mới nhất của Colourpop. Tên của bảng màu mắt này cũng được dùng để đặt cho cả bộ sưu tập. Lilac là từ dùng để chỉ màu tím hoa cà, màu sắc chủ đạo của tất cả sản phẩm góp mặt. Sắc tím nhẹ nhàng và ngọt ngào không ít lần làm mê đắm các cô nàng bánh bèo. Lilac you a lot là một cách chơi chữ thú vị, ngay từ cái tên Colourpop đã tạo được sự hứng thú trải nghiệm cho người dùng. 

Để nói về những bảng màu mắt đã tạo nên thương hiệu của Colourpop thì không đếm xuể. Lần này, Lilac you a lot đã gây được ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bảng màu mắt gồm 9 tông màu hồng tím dạng lì và ánh nhũ. Đây sẽ là một bảng màu mắt tiện lợi và tiết kiệm. Bạn có thể sử dụng cả hằng ngày đi học, đi làm và cả những dịp đặc biệt hơn như hẹn hò, tiệc tùng. 

Chất phấn mắt có kết cấu siêu mịn, kết hợp cùng công thức lâu trôi sẽ khiến “makeup look” của bạn vừa đẹp vừa bền suốt cả ngày dài. Một bảng màu mắt ngọt ngào và đẹp như mơ khiến bất cứ cô nàng cũng mong muốn được sở hữu. 

2. Budding Romance

Bên cạnh các bảng màu mắt, son bút chì cũng là một nét đặc trưng đã tạo nên tiếng tăm của Colourpop. Budding Romance là bộ đôi hai màu son tông hồng với hai sắc độ khác nhau. Bạn có thể dùng riêng lẻ từng màu hoặc tô chồng lên nhau xem mình sáng tạo ra được một màu môi mới như thế nào. 

Thành phần son có chứa dầu dừa, dầu marula và bơ hạt mỡ dưỡng ẩm cho môi cực xịn với sắc hồng nhẹ nhàng tự nhiên. Đây sẽ là một lựa chọn không thể chuẩn hơn cho bạn gái sử dụng vào những ngày bận rộn, không cần thiết phải trang điểm. Thiết kế thân son nhỏ gọn, không hề chiếm nhiều diện tích trong túi để theo bạn đi muôn nơi. 

3. Violet Crush

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với Violet Crush – bộ ba kẻ mắt và mascara màu tím của Colourpop trong bộ sưu tập lần này. Bạn không hề đọc nhầm đâu, chính xác là kẻ mắt và mascara màu tím. Bạn luôn nghĩ rằng eyeliner và mascara phải luôn là màu đen hoặc màu nâu thì Violet Crush sẽ làm bạn phải thay đổi suy nghĩ ngay. 

Mascara màu tím lavender cùng hai bút kẻ mắt màu tím lavender và màu tím than đang là “bestseller” trong bộ sưu tập Lilac you a lot. Màu tím “vi diệu” sẽ làm cả gương mặt của bạn như sáng bừng hơn và trở nên đặc biệt hơn bao giờ. Mascara kéo dài mi lung linh mà không hề vón cục hay gây nặng nề. Bút kẻ mắt với công thức dạng kem lướt êm mượt trên mí mắt không gây khó chịu và cực kỳ lâu trôi đấy. Các bạn gái muốn nhấn nhá một chút cho bản thân khác ngày thường thì thử ngay Violet Crush. 

4. Take me as I Amethyst

Má hồng màu quả mâm xôi và highlight màu trắng đục bắt sáng cực tốt cho gò má cô nàng thêm lung linh. Mua một lần được cả hai sản phẩm trang điểm không thể thiếu, vừa tiết kiệm vừa tiện lợi. Đây luôn là điểm cộng “to bự” của Colourpop so với các thương hiệu khác. 

Cả má hồng và highlight đều được thiết kế dạng kem, được ví như màu má hồng để sử dụng nhất cho cả những bạn gái đang tập tành makeup. Bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ đậm nhạt tùy ý. Và kết quả cuối cùng trên da luôn tạo hiệu ứng lấp lánh như đang phát sáng. Khi nàng cần makeup đi tiệc hay hẹn hò đặc biệt sẽ là lúc hai sản phẩm này phát huy “năng lực” mạnh mẽ nhất. 

Tuy chưa phải là tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập Lilac you a lot của Colourpop nhưng chỉ với 4 sản phẩm trên đây thôi là cô nàng đã đủ “đồ nghề” rồi. Từ bảng màu mắt, kẻ mắt, mascara, má hồng, highlight đến son là đã là trọn gói các bước để cho ra đời vô số những phong cách trang điểm khác nhau. Trải nghiệm ngay, bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png