Lanolin Moisturising Cream – Review “đặc sản dưỡng da” đến từ nước Úc cho nàng đây!

Bạn đã từng nghe qua đến dòng sản phẩm Lanolin Moisturising Cream – Một trong những “đặc sản dưỡng da” đến từ nước Úc. Cùng xem review sản phẩm ngay dưới đây nhé!

Lanolin có gì HOT đến vậy?

Dầu lanolin đem đến cho bạn làn da mềm mại, mịn màng, có tinh chất giữ ẩm tốt giúp da lúc nào cũng mịn màng. Vì vậy, Lanolin chính là “đại thần” trong việc chăm sóc da khôda hỗn hợp, đặc biệt là chăm sóc da mùa đông.

Lanolin Moisturising Cream – Review “đặc sản dưỡng da” đến từ nước Úc

Lanolin Moisturising Cream là một trong những sản phẩm được xem là “đặc sản dưỡng da” của Úc. Đây là sản phẩm được đánh giá cao bởi các công dụng dưỡng ẩm cho da tuyệt vời mà nó mang lại. Lanolin Moisturising Cream là một trong những bí kíp giúp các bạn có một làn da tươi trẻ và tràn đầy sức sống.

#1 Thành phần của Lanolin Moisturising Cream

Lanolin Moisturising Cream với thành phần chủ yếu là Lanolin, cùng với Placenta (nhau thai cừu), Aloe Vera (lô hội) và vitamin E … Các thành phần từ tự nhiên an toàn cho mọi loại da. Làm cho làn da mềm mịn và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

#2 Công dụng của Lanolin Moisturising Cream

Lanolin Moisturising Cream giúp cung cấp hàm lượng collagen và vitamin E cùng các dưỡng chất cần thiết cho da, giúp da chống lão hóa, ngăn ngừa tình trạng da chảy xệ, giảm các nếp nhăn xuất hiện trên da cũng như loại bỏ các đốm đồi mồi trên da hiệu quả.

Lanolin Moisturising Cream giúp giữ ẩm cho da 24 tiếng, đặc biệt là trong thời tiết hanh khô biến đổi thất thường như hiện nay. Da bị khô rát và nứt nẻ. Đặc biệt kem thẩm thấu nhanh, khi bôi lên da hoàn toàn không bị bóng nhờn mà còn tạo cảm giác mềm mại và dễ chịu.

Đặc biệt Lanolin Moisturising Cream có thành phần tự nhiên, hoàn toàn không gây kích ứng da, với hương thơm dễ chịu tạo cảm giác thư thái. Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da, dùng được cho cả chăm sóc da mặt và body.

#3 Cách sử dụng Lanolin Moisturising Cream

Bôi kem Lanolin Moisturising Cream lên vùng da mặt, cổ hoặc vùng da cần dưỡng chăm sóc. Massage nhẹ nhàng.  Sản phẩm Lanolin Moisturising Cream có thể dùng để bôi hằng ngày, dùng mỗi sáng và dưỡng da ban đêm trước khi đi ngủ.

Không chỉ vậy, ngoài việc dưỡng ẩm cho da, Lanolin Moisturising Cream còn giúp da sáng đều màu. Sử dụng đều đặn và thường xuyên các bạn sẽ thấy được hiệu quả.

Kem Lanolin Moisturising Cream có giá thành khoảng 250.000 đồng. Một mức giá khá “hữu nghị” để chăm sóc da đúng không nào? Còn chờ gì mà không lựa chọn một địa chỉ uy tín và chọn ngay Lanolin Moisturising Cream về đội của mình bởi các công dụng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại đi nhỉ?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png