Các xu hướng chăm sóc da mặt mới nhất hiện đang càn quét trên Tiktok có thực sự hiệu quả?

Chăm sóc da mặt là kiến thức luôn được các nàng quan tâm và chủ đề này không hề “vắng mặt” trên các trào lưu Tiktok. Trong đó, facial cupping đang là phương pháp chăm sóc da mặt gây chú ý và liên tục càn quét trên mạng xã hội. Vậy liệu phương pháp này có thực sự mang lại hiệu quả như những video cực hot đang được chia sẻ? Chúng ta hãy cùng phân tích và đi tìm câu trả lời qua bài viết ngay sau đây nhé!

Chăm sóc da mặt với phương pháp Facial Cupping là gì?

Đây là xu hướng chăm sóc da mặt đang được lan truyền với mức độ đáng kinh ngạc trên Tiktok. Phương pháp làm đẹp này được ứng dụng theo hình thức Facial Cupping trong y học cổ truyền Trung Quốc. Việc sử dụng ống facial cupping bằng thủy tinh, hơ lên ngọn lửa trần và áp lên da giúp xua tan máu bầm và bạch huyết bị ứ đọng. Từ đó giúp cải thiện hiệu quả nhiều tình trạng bệnh lý.   

Ngày nay, nguyên lý này được các beauty blogger và chuyên gia chăm sóc da ứng dụng để chăm sóc da mặt. Cụ thể, họ sử dụng cốc silicone và di chuyển chúng trên khuôn mặt. Đây được xem là giải pháp thay thế giúp chăm sóc da tại nhà và giải quyết các vấn đề về mụn trứng cá, giảm nếp nhăn, giúp da giảm viêm và trở nên rạng rỡ. 

Hiệu quả của trào lưu chăm sóc da mặt này

Khi được hỏi về hiệu quả chăm sóc da mặt theo phương pháp facial cupping, Tiktoker Miranda Emma Bokon đã trả lời rằng: Phương pháp giúp làm mờ nếp nhăn, săn chắc da vùng cằm, đường viền hàm, cổ. Đồng thời giúp giảm bọng mắt và cải thiện việc hấp thụ dinh dưỡng của da. 

Nguồn: wildlilyorganics

Tương tự, tài khoản @wildlilyorganics cũng chia sẻ rằng: Phương pháp như một chất làm đầy tự nhiên, giúp nâng cơ và tái tạo làn da hiệu quả.

Nguồn: @giseleayora

Trong khi đó, tài khoản @giseleayora đã chia sẻ rằng: Việc thử áp dụng phương pháp facial cupping giúp làm săn chắc đường viền hàm và loại bỏ tình trạng nọng cằm hiệu quả. Đây có thể được xem như bài tập thể dục cho da giúp thải độc da, tăng cường trao đổi chất cho da.

Cách áp dụng phương pháp Facial Cupping hiệu quả theo trào lưu Tiktok

Các tài khoản hot Tiktoker cũng đã chia sẻ về cách áp dụng hiệu quả như sau: Trước khi thực hiện facial cupping, bạn hãy luôn thoa dầu dưỡng da. Đồng thời bạn hãy dùng tay còn lại đỡ da và nhẹ nhàng lướt ống giác từ nếp gấp mũi lên phía thái dương, từ trong ra ngoài. Lặp lại thao tác 4 lần, thực hiện từ 2 đến 3 lần mỗi tuần. 

Trào lưu làm đẹp trên tiktok Facial Cupping

Những rủi ro khi chăm sóc da mặt bằng phương pháp Facial Cupping 

Bên cạnh những hiệu quả chăm sóc da mặt vượt trội, phương pháp facial cupping theo trào lưu Tiktok cũng nhận được nhiều phản hồi về những rủi ro. Sau đây là những vấn đề mà làn da có thể gặp phải:

  • Khuôn mặt có thể bị sưng phồng do Facial Cupping và hình thành những vết đỏ tím sẫm lớn gây mất thẩm mỹ. 
  • Áp dụng không đúng cách có thể gây bỏng, bầm tím, tổn thương dây thần kinh khiến mạch máu bị vỡ.   
  • Thay vì sử dụng cốc thủy tinh, phương pháp này dùng cốc silicone nên một số trường hợp không mang lại lợi ích như mong đợi. 
Trào lưu làm đẹp trên tiktok Facial Cupping

Bài viết trên đây đã chia sẻ đến bạn những thông tin về cách chăm sóc da mặt theo phương pháp facial cupping. Đây là xu hướng làm đẹp thịnh hành đang càn quét trên Tiktok. Mặc dù mang lại nhiều lợi ích vượt trội nhưng phương pháp này cũng để lại không ít rủi ro. Chính vì vậy, nếu đang có các vấn đề về da, tốt nhất bạn hãy đến phòng khám da liễu, trung tâm làm đẹp uy tín, chuyên nghiệp để được thăm khám và điều trị tốt nhất. Đẹp365 chúc bạn luôn vui khỏe và sở hữu làn da khỏe mạnh, rạng rỡ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png