Nàng muốn có làn da không tì vết trong khi “ví mỏng”? Thử ngay 6 nguyên liệu này

Bạn luôn ước ao có được làn da đẹp không tì vết? Thế nhưng những ngày cuối tháng, lương chưa về, ví lại mỏng thì sao bạn nhỉ? Không sao đâu, Đẹp365 đây rồi. Hãy cùng thực hiện ngay 6 cách tẩy tế bào chết tự nhiên bằng những nguyên liệu siêu đơn giản này bạn nhé!

6 Nguyên liệu để tẩy tế bào chết tự nhiên tại nhà

1. Muối

Muối có thể là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tẩy da chết toàn thân và loại bỏ các mảng da khô, sần sùi. Những hạt muối biển sẽ kết hợp cực kỳ tuyệt vời với dầu oliu, dầu dừa hoặc mật ong để có được các hỗn hợp làm sạch lớp sừng chết trên da vô cùng hiệu quả.

2. Đường tẩy tế bào chết

Nếu bạn muốn tẩy tế bào chết da mặt thì có lẽ đường sẽ phù hợp hơn muối phải không nào? Muối có thể làm mỏng da mặt của bạn. Vì thế, bạn có thể dùng đường để nhẹ nhàng tẩy da chết cho khuôn mặt của bạn, đặc biệt là đôi môi của bạn. Đường nâu và mật ong là một hỗn hợp vô cùng tuyệt vời để tẩy da chết môi.

Ngoài ra, bạn có thể dùng đường để tẩy da chết toàn thân và có làn da đẹp không tì vết.

3. Yến mạch

Bạn thuộc nhóm những cô nàng có làn da nhạy cảm? Thế thì thử dùng yến mạch xem có hiệu quả hay không bạn nhé! Yến mạch sẽ nhẹ nhàng làm sạch da chết và giúp thông thoáng lỗ chân lông mà không khiến da kích ứng.

4. Giấm táo

Alpha hydroxy axit cực kỳ có lợi cho việc làm sạch da chết và kích thích sản sinh các tế bào da mới bên dưới. Axit malic, được tìm thấy trong táo cũng là một thành phần tuyệt vời để làm đẹp da và có làn da đẹp không tì vết.

5. Cà phê

Cà phê cũng có thể là một lựa chọn yêu thích của hội chị em khi tẩy tế bào chết cho cơ thể. Bột cà phê hay bã cà phê đều có lợi khi làm đẹp da. Bạn có thể dùng cà phê để tẩy tế bào chết tự nhiên ở vùng gót chân, khuỷu tay và các bộ phận khác trên cơ thể.

6. Gạo

Thường xuyên dùng nước vo gạo để rửa mặt giúp làm đẹp da và có làn da đẹp không tì vết, thế nhưng liệu bạn có biết gạo cũng có thể tẩy da chết? Gạo xay nhuyễn có thể kết hợp cùng mật ong hoặc sữa chua không đường thành hỗn hợp tẩy da chết tại nhà cho riêng bạn.

Lưu ý khi tẩy da chết

Tẩy da chết thôi là chưa đủ. Muốn có làn da đẹp không tì vết, sau khi tẩy da chết, bạn cần nhớ:

  • Dưỡng ẩm cho da: Đây là chuyện vô cùng quan trọng. Dưỡng ẩm sẽ giúp da căng mịn, ngậm nước. Bạn có thể dùng các loại body lotion để cấp ẩm cho da của mình.
  • Chống nắng: Chống nắng cho da cũng góp phần xây dựng làn da đẹp không tì vết cho bạn. Nếu không, tia UV sẽ tác động vào da và khiến da đen sạm.

Bạn muốn kết hợp cả hai phương pháp dưỡng da vào cùng một sản phẩm? Không sao, đã có sữa dưỡng thể Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protection SPF24 PA+ đây rồi. Sữa dưỡng thể toàn thân này chứa công thức bảo da trước tác động của ô nhiễm môi trường (PPF) kết hợp với chỉ số chống nắng SPF24 và PA +++ tạo nên lớp chắn hoàn hảo dưới ánh nắng gay gắt. Sản phẩm sẽ bảo vệ hiệu quả làn da của bạn khỏi UVA, UVB và các chất ô nhiễm. Không dừng lại ở đó, công thức giàu chất chống oxy hóa mạnh mẽ như vitamin E & Vitamin B3 của sản phẩm còn giúp dưỡng ẩm cho da, làm dịu da và kích thích tái tạo da, dưỡng da trắng sáng.

Làn da đẹp không tì vết sẽ không khó nếu bạn có được cách chăm sóc da phù hợp. Và chẳng cần phải móc hầu bao để chi cho những sản phẩm đắt đỏ, chỉ cần 6 cách tẩy tế bào chết tự nhiên bằng những nguyên liệu siêu đơn giản này là đã có thể làm đẹp da rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png