Dù đã sang hàng 40 nhưng da vẫn đẹp, bí quyết của Kim Tae Hee là…?

Ai bảo cứ sang hàng U30, U40 thì da dẻ kém sắc chứ? Cứ nhìn Kim Tae Hee thì bạn sẽ quyết định thay đổi quyết định của mình đấy nhé! Chỉ với 4 bí quyết đơn giản này là cô đã có thể sở hữu làn da căng bóng vạn người mê rồi. Cùng Đẹp365 xem ngay đó là những tips dưỡng da gì nhé!

1. Chú trọng vào việc dưỡng da

Muốn dưỡng da chống lão hóa thì không phải chỉ cần tinh chất chống lão hóa hay một vài sản phẩm là đủ. Bạn còn cần phải chú trọng vào chu trình dưỡng da của mình. Điều đầu tiên bạn cần nhớ chính là hạn chế trang điểm để da có thể được “thở” và không bị tắc nghẽn lỗ chân lông.

Ngoài ra, bạn còn cần chú trọng vào bước dưỡng ẩm cho da với lotion, serum, tinh chất chống lão hóa da có khả năng dưỡng ẩm và các loại kem dưỡng da, kem dưỡng da mắt. Khi thoa các loại dưỡng da này mỗi ngày, Kim Tae Hee sẽ để ý cẩn thận hơn và biết da đang gặp các vấn đề gì. Da xỉn màu thì cô sẽ đến spa, còn da khô ráp sần sùi thì…mặt nạ thẳng tiến!

*Bật mí cho bạn:

Bạn cũng muốn dùng các sản phẩm dưỡng da như Kim Tae Hee nhưng không biết đâu là sản phẩm phù hợp? Thử dùng bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle xem sao bạn nhé! Sản phẩm được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C, hoạt động liên tục 24 giờ. Vì thế, dòng kem dưỡng da này có thể làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm từ sâu bên trong và giúp da thêm rạng rỡ. Sau khi sử dụng, bạn sẽ thấy da đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa một cách hiệu quả và luôn căng mịn.

2. Uống nước trái cây, bổ sung vitamin

Bí quyết chăm sóc và làm đẹp da của Kim Tae Hee không chỉ dừng lại ở các bí quyết chăm sóc da bên ngoài mà còn chú trọng vào việc làm đẹp da bên trong cơ thể. Cô thường chú ý uống nhiều nước, đặc biệt là nước ép cà rốt và ăn nhiều rau xanh để chống lão hóa da và làm sáng da.

Ngoài ra, Kim Tae Hee còn sử dụng thêm thực phẩm bổ sung vitamin để đảm bảo cơ thể có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như vitamin E, vitamin C, vitamin K,…

3. Tập luyện thể thao

Luyện tập thể dục thể thao thường xuyên là một trong những bí quyết làm đẹp da của Kim Tea Hee. Hằng ngày, cô thường dành thời gian cho những môn thể thao như đi bộ, yoga,… để giữ cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Đây cũng là cách để bạn cải thiện tình trạng da lão hóa, nhăn nheo,…

4. Thường xuyên massage

Massage cũng là “bí thuật” giúp da đẹp hơn và giúp các loại serum, kem dưỡng, tinh chất chống lão hóa có thể thẩm thấu tốt hơn vào sâu bên trong da. Không chỉ da mặt mà nếu có thời gian, bạn nên massage toàn bộ cơ thể. Các động tác massage nhẹ nhàng sẽ kích thích tuần hoàn máu, giúp máu lưu thông tốt hơn và mang các dưỡng chất đi nuôi dưỡng da được tốt nhất.

Kim Tae Hee dù đã bước qua hàng 40 nhưng da dẻ vẫn cứ căng mướt, mịn màng. Còn bạn, bạn có muốn có được làn da như thế?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png