Ai bảo da dầu không có được phấn phủ tốt? Có ngay EGLIPS Oil Cut Powder Pact

Mùa hè cũng là lúc mà cô nàng da dầu phải tìm đủ mọi cách để kiềm dầu giúp cho da mặt không bị bóng nhờn cũng như giữ cho lớp makeup lâu trôi. Và phấn phủ là lựa chọn đầu tiên được nghĩ đến. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng da dầu thì khó có được phấn phủ tốt. Không hẳn đâu nhé, bởi dòng phấn phủ EGLIPS Oil Cut Powder Pact Đẹp365 giới thiệu dưới đây sẽ đánh bay mặc định này.

phấn phủ

#Thiết kế của Phấn Phủ EGLIPS Oil Cut Powder Pact

– Vỏ hộp: được thiết kế với dạng hình vuông với màu trắng xám ánh bạc và đen là hai màu chủ đạo. Thông tin sản phẩm và mã vạch được in ở mặt sau và cạnh của hộp nhưng đều là tiếng Hàn Quốc.

phấn phủ

– Hộp phấn: hộp phấn phủ với màu trắng chủ đạo nhìn rất nhỏ gọn xinh xắn, cầm rất vừa tay sản phẩm cũng rất chắc chắn, mặt dưới ghi hạn sử dụng và thông tin nhưng đều bằng tiếng Hàn 100%. Bên trong thì có gương bông phấn và tấm nhựa mica trong suốt ngăn giữa phấn và bông phấn rất vệ sinh.

– Bông phấn: bông phấn của em này rất mịn và mềm đánh vào ăn phấn hơn hẳn nếu bạn nào thích mỏng nhẹ hơn nữa thì có thể dùng cọ.

– Màu: phiên bản oil cut này thì chỉ có một màu duy nhất là be tự nhiên nhưng khi nhìn bên ngoài thì sẽ là màu be hồng chứ không như trên hình quảng cáo.

#Kết cấu và khả năng kiềm dầu đáng ngạc nhiên

Hạt phấn rất tơi, siêu mịn và nhuyễn chứ không to cộm như các sản phẩm drugstore thông thường khác. Khi đánh phấn phủ lên da sẽ tạo cho bạn cảm giác rất mịn và mướt, không bị nặng nề và vón cục khi ta chồng nhiều lớp phấn lên nhau. Tuy nhiên, lúc đầu đánh sẽ có hiện tượng trắng giả nhưng sau 4- 5 phút thì nó sẽ tệp vào da, cho bạn lớp make up trông rất tự nhiên.

phấn phủ

Đúng như tên gọi “oil cut”, khả năng kiềm dầu của phấn phủ EGLIPS Oil Cut Powder Pact cũng được đánh giá cao. Nếu bạn sử dụng với kem chống nắng thì được tầm khoảng 3 4 tiếng vùng chữ T bắt đầu đổ dầu. Tất nhiên, chỉ là một ít dầu nhờn không đáng kể chứ không phải “chảo mỡ” bạn hằng ám ảnh. Và chỉ cần dặm lại một lớp phấn mỏng, làn da lại mịn mượt như lớp makeup ban đầu. Đến cuối ngày khi có dặm lại thì da vẫn rất tươi tắn và không bị xuống tông. Khi dùng với lớp makeup thì EGLIPS cho lớp makeup rất ổn, giữ lâu trôi hơn hẳn dù bạn chảy mồ hôi thì chỉ có mồ hôi thôi chứ lớp nền không bị “lạc trôi”.

#Giá cả Phấn Phủ EGLIPS Oil Cut Powder Pact

Mức giá của phấn phủ EGLIPS Oil Cut Powder Pact khá dễ chịu khi thường dao động từ 130.000VND – 150.000VND. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn có các phiên bản nhái trôi nổi trên thị trường nên bạn cần cẩn thận và chỉ nên mua ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Với một sản phẩm ngon bổ rẻ thế này thì rất phù hợp với các nàng da dầu trong hè này, nhất là các bạn sinh viên với túi tiền khiêm tốn nhưng yêu làm đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png