Không chỉ tẩy trang, bông tẩy trang còn có 5 công dụng tuyệt vời với da mà bạn chưa biết

Bông tẩy trang gần như là “thành viên” không thể thiếu trên bàn trang điểm của các tín đồ làm đẹp. Đây là sản phẩm được biết nhiều nhất với công dụng hỗ trợ các nàng lau sạch da cùng với nước tẩy trang. Thế nhưng, đâu chỉ có lợi ích như thế, bông tẩy trang còn đa năng hơn những gì bạn biết đấy! Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tận dụng được tối da ưu điểm của bông tẩy trang.

1. Dùng đắp mặt nạ lotion

Mặt nạ lotion là cách dưỡng ẩm cho da, đơn giản nhưng đem lại hiệu quả làm đẹp bất ngờ. Vì làn da sẽ ngậm nước, trở nên mềm mịn dễ dàng hấp thụ dưỡng chất khác. Thông thường, các nàng sẽ nghĩ ngay đến sử dụng mặt nạ nén khi muốn đắp lotion mask. Tuy nhiên, nếu chẳng may hôm ấy chẳng còn miếng mặt nạ nén nào thì nàng cũng không cần lăn tăn. Vì bông tẩy trang hoàn toàn có thể thay thế tốt cho mặt nạ nén. Bạn chỉ cần tách bông tẩy trang thành nhiều miếng mỏng, thấm lotion vào đó và đắp lên những vị trí cần chăm sóc đặc biệt như: trán, 2 vùng má, chóp mũi, cằm,… Bạn để nguyên trong 3-5 phút, rồi tháo xuống và thoa tiếp các chất dưỡng da tiếp theo.

2. Dùng thay khăn tẩy trang

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch vài ngày, nhưng quên mất không mua khăn giấy tẩy trang, thì lúc này hãy tận dụng bông tẩy trang có sẵn nhé. Bạn chỉ cần thấm sẵn nước tẩy trang Micellar vào bông rồi cho vào túi zip kín. Vậy là bạn chỉ việc lấy bông tẩy trang ra và lau đi lớp trang điểm như bình thường thôi. Rất tiện lợi, hiệu quả mà lại tiết kiệm hơn hẳn so với mua hộp khăn giấy tẩy trang đấy.

3. Dùng thay lọ toner lỉnh kỉnh khi du lịch

Tương tự như dùng thay khăn tẩy trang, bạn có thể thấm lotion “ngập ngụa” vào bông tẩy trang rồi cho vào túi zip kín. Cách này giúp bạn tạm biệt được hàng tá chai lọ lỉnh kỉnh khi đi du lịch đấy. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo là chiếc túi zip phải thật kín nhé. Khi dùng, bạn chỉ cần lấy bông thoa lên mặt, hoặc đắp lên mặt như lotion mask. Đây là 1 cách dưỡng ẩm cho da tiện lợi. Da bạn sẽ được chăm sóc cẩn thận dù đang du lịch, giúp làn da luôn khỏe mạnh, mịn màng.

4. Bảo vệ phấn trang điểm không vỡ vụn

Nếu bạn thường xuyên mang theo các loại phấn, như phấn phủ, phấn mắt, má hồng,… nhưng lại sợ di chuyển nhiều sẽ làm phấn vỡ vụn. Đừng lo! Bông tẩy trang sẽ giúp bạn giải quyết ưu tư này. Bạn chỉ cần đặt 1 miếng bông tẩy trang lên trên bề mặt phấn và đậy chặt nắp lại, phấn sẽ được bảo vệ an toàn. Vì đã có lớp bông như tấm “đệm” êm, làm đầy và chống sốc cho phấn.

5. Thay thế cho khăn mặt

Sau khi nàng rửa mặt, nhất định cần đến khăn mặt lau thật khô để tiến hành đắp các dưỡng chất lên da. Tuy nhiên, khăn mặt cần phải làm sạch thường xuyên. Vì khăn ẩm sẽ là ổ vi khuẩn gây hại cho da mặt. Do đó, nếu sử dụng bông tẩy trang để lau sạch nước trên mặt sẽ giúp bạn an tâm hơn. Vì bông tẩy trang chỉ sử dụng 1 lần, nên sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn cho mặt.

Với 5 công dụng tuyệt vời trên, không chỉ dùng để lau sạch lớp trang điểm, bông tẩy trang thật sự là “bạn đồng hành” không thể thiếu của mọi cô gái. Hãy luôn sở hữu bông tẩy trang bên người bạn nhé. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png