Không chỉ dưỡng ẩm bằng kem, da khô cũng rất cần lotion dưỡng ẩm đấy!

Các bạn gái thường có thói quen sử dụng kem dưỡng ẩm để dưỡng ẩm cho da khô. Tuy nhiên, dưỡng ẩm bằng kem thôi chưa đủ. Da khô vẫn rất “mong mỏi” được “kết thân” với lotion đấy! Vì thế, hãy cùng Đẹp365 chọn ngay những dòng lotion dưỡng ẩm cho da tốt nhất bạn nhé!

#CeraVe Daily Moisturising Lotion

CeraVe Daily Moisturising Lotion có công thức nhẹ nhàng và hoạt động kéo dài suốt 24 giờ. Sản phẩm chứa đầy các thành phần dưỡng ẩm tốt nhất cho da, bao gồm ba loại ceramide cần thiết để giúp xây dựng lại hàng rào bảo vệ của da và axit hyaluronic để giúp da giữ được độ ẩm cần thiết. Đặc biệt, sản phẩm không chứa dầu, không gây mụn và không chứa chất tạo mùi. Đây là một sản phẩm “xứng tầm” để bạn thay thế cho các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay khi dưỡng ẩm cho da khô.

#La Roche-Posay Lipikar Balm AP+ Intense Repair Body Cream

Nếu bạn đang “đối phó” với làn da cực kỳ khô hoặc dễ bị chàm da, La Roche-Posay Lipikar Balm AP+ Intense Repair Body Cream giúp nuôi dưỡng sâu cho da chính là điều mà bạn cần. Sản phẩm được chứng minh lâm sàng giúp giảm tình trạng da khô, thô ráp. Với công thức prebiotic độc đáo, sản phẩm giúp bổ sung và cân bằng lại lipid thiết yếu của da, cấp ẩm cho da trong 48 giờ. Sản phẩm còn có sự kết hợp của bơ hạt mỡ và glycerin – những thành phần chuyên dưỡng ẩm cho da. Đặc biệt, sản phẩm nhẹ nhàng thẩm thấu cho da, không làm tắc nghẽn lỗ chân lông nên được yêu thích hơn cả các loại kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay.

#The Body Shop Almond Milk & Honey Body Butter

The Body Shop cũng rất yêu thương những cô nàng da khô khi cho ra đời The Body Shop Almond Milk & Honey Body Butter. Sản phẩm với thành phần từ sữa hạnh nhân và mật ong này giúp làm dịu da mà không để lại cảm giác nặng nề, nhờn rít trên da. The Body Shop Almond Milk & Honey Body Butter được làm từ sữa hạnh nhân đến từ Tây Ban Nha và mật ong từ Ethiopia, có mùi thơm nhẹ cùng với bơ dưỡng ẩm là những thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời cho da, giúp da căng mịn và cảm thấy được “thư giãn”.

#Curel Intensive Moisture Care Moisture

Không chỉ chọn kem dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay mà bạn cũng nên chọn body lotion để dưỡng ẩm cho làn da của mình. Curel Intensive Moisture Care Moisture có khả năng giảm cảm giác khô da một cách nhanh chóng chỉ sau một lần sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm dành riêng cho làn da khô nhạy cảm nên không có mùi và cũng không gây nên tình trạng dị ứng, kích ứng trên da.  

Với thành phần từ chiết xuất từ cây bạch đàn, sản phẩm nhanh chóng mang lại cho bạn một làn da sáng mịn, căng mướt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png