Khi ăn cũng giúp dưỡng ẩm cho da nhờn!

Da nhờn rất dễ bị khô và càng khô thì lượng dầu nhờn sẽ tiết ra càng nhiều hơn. Bên cạnh sử dụng mỹ phẩm thì ăn uống cũng là cách để chị em tăng cường cấp ẩm ngay từ bên trong. Không cần “cao lương mỹ vị”, chỉ bằng việc ăn những món ăn này là bạn đã giúp là da thêm mềm mại và sáng khỏe đấy!

5 loại thực phẩm cứ ăn vào là dưỡng ẩm cho da

#1 Bột yến mạch

Bột yến mạch bên cạnh vai trò là thực phẩm cung cấp dưỡng chất để tăng cường sức khỏe cho cơ thể còn cung cấp độ ẩm cho làn da. Bạn có thể xem nguyên liệu này là “bài thuốc” chăm sóc da nhờn mụn hiệu quả ngay từ bên trong cơ thể, cải thiện nhanh tình trạng tiết dầu nhờn nhiều trên da.

Bột yến mạch rất giàu vitamin cùng các khoáng chất có chức năng cung cấp độ ẩm, cấp nước để làn da luôn mướt mịn suốt ngày dài. Khi không có thời gian để chăm “chuốt” cho làn da của mình, bạn có thể ăn bột yến mạch để nạp năng lượng cho cơ thể và dưỡng ẩm cho da nhờn.

#2 Chuối

Trong mỗi quả chuối chứa rất nhiều độ ẩm cùng nhóm các vitamin E, vitamin B1, C và nhiều chất dinh dưỡng khác. Ăn chuối hàng ngày là bí quyết để cô nàng da nhờn có thể ngăn cản được lượng dầu tự nhiên tiết ra trên lên da.

Bạn có thể bỏ sung chuối vào thực đơn hằng ngày của mình bằng việc ăn chuối chín trực tiếp hoặc ăn chuối dưới dạng sinh tố chuối, bánh chuối và kem chuối… Loại trái cây giàu protein bậc nhất này còn giúp bạn tăng cường sức khỏe nữa đấy!

#3 Bơ

Bơ một loại thực phẩm làm đẹp da thường được sử dụng làm nguyên liệu điều chế các loại mỹ phẩm dưỡng ẩm cho da nhờn của các thương hiệu mỹ phẩm đình đám. Chỉ cần lên thực đơn ăn bơ đều đặn thì chỉ một thời gian ngắn, bạn có thể không cần ơhair lo lắng về việc làn da thiếu ẩm.

 

#4 Dưa leo

Mỗi quả dưa leo đều mang thành phần dinh dưỡng dồi dào bao gồm kali magie, vitamin A, E…Đây đều là những dưỡng chất rất cần thiết tham gia vào cung cấp độ ẩm cho da cũng như tăng “sức đề kháng” cho da nhờn.

Ngoài việc bổ sung các dưỡng chất này của dưa leo từ những loại mỹ phẩm, mặt nạ từ dưa leo tươi thì bạn cũng có thể cung cấp độ ẩm và làm đẹp da bằng việc chế biến các món ăn từ loại thực phẩm này.

#5 Sữa tươi

Sữa tươi không chỉ là thức uống giàu chất dinh dưỡng giúp mang đến một cơ thể khỏe mạnh mà những dưỡng chất cùng vitamin trong sữa tươi còn có công dụng cung cấp độ ẩm để làn da trắng mịn màng, sáng rạng rỡ. Uống sữa tươi hàng ngày vừa tăng cường sức khỏe, vừa cung cấp độ ẩm cho làn da lại cải thiện hiệu quả tình trạng dầu nhờn tiết trên da.

Tên các loại thực phẩm và cách ăn đã có, chờ đợi gì mà các nàng không bắt tay vào việc lên thực đơn để cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm cho da nhờn đi nào. Đẹp365 chúc bạn luôn xinh đẹp với một làn da tươi tắn và rạng rỡ!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png