Top 7 kem trị mụn thịt tốt nhất mang lại hiệu quả vượt trội

Từ trước đến nay, việc điều trị mụn thịt bằng những loại kem dưỡng thông thường được xem như là một “điều không tưởng”. Khi mà loại mụn “cứng đầu” này phải cần đến những phương pháp điều trị công nghệ cao mới có thể loại bỏ tận gốc. Thế nhưng với Top kem điều trị mụn thịt sau đây có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề “đau đầu” này vô cùng hiệu quả. Cùng Đẹp 365 tìm hiểu ngay nhé!

1. Kem trị mụn thịt Pororinbo

Pororinbo là thương hiệu chăm sóc da nội địa Nhật Bản. Dòng kem điều trị mụn thịt Pororinbo là một trong các sản phẩm được các trang làm đẹp uy tín khuyên dùng để thu nhỏ và làm xẹp nốt mụn thịt.

Thành phần: Ethanol, Pentylene Glycol, Dimethicone và Glycerin, chiết xuất hạt Coix

Ưu điểm:

 • Bảng thành phần chứa hoạt chất dưỡng ẩm và tăng cường khả năng bảo vệ làn da.
 • Đẩy lùi lão hoá da và phục hồi làn da.
 • Hiệu quả làm mờ thâm mụn, nám sạm cao nhưng mụn thịt thì cần nhiều thời gian sử dụng hơn.

Giá tham khảo: 350.000 VNĐ

Kem trị mụn thịt Pororinbo

2. Kem trị mụn thịt Tsubuporon Eye Essence

Tsubuporon Eye Essence là một dòng kem chuyên trị mụn thịt ở vùng da nhạy cảm như mắt, đuôi chân mày. Sản phẩm cũng có thể sử dụng đối với các loại mụn thịt ở các vùng da khác.

Thành phần: Ethanol, Glycerin, Squalane cùng chiết xuất từ 22 loại thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên.

Ưu điểm:

 • Bảng thành phần “ăn tiền” với các thành phần chiết xuất từ thiên nhiên.
 • Sản phẩm thích hợp sử dụng để nuôi dưỡng và ngăn ngừa nếp nhăn vùng da mắt.
 • Kem phát huy hiệu quả đối với các vùng mụn mới.
 • Thiết kế dạng bút chấm mụn vô cùng tiện lợi.

Giá tham khảo 300.000 VNĐ

Tsubuporon Eye Essence
Tsubuporon Eye Essence (Nguồn: internet)

3. Kem trị mụn thịt Nhật Tsubu Night Pack

Tsubu Night Pack là một dòng kem chuyên trị mụn thịt nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị mụn thịt. Hơn nữa, sản phẩm có công dụng kháng viêm, kháng khẩn và làm mờ vết thâm mụn, nám da.

Thành phần: Chiết xuất rễ cam thảo (Glycyrrhizin Acid), collagen cùng một số chiết xuất từ thiên nhiên khác.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm giúp ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá da.
 • Hiệu quả điều trị mụn nhọt, mụn thịt nhỏ vừa phải. Sản phẩm phát huy công dụng từ 2 tuần sử dụng tuỳ thuộc vào cơ địa và loại mụn.
 • Sản phẩm làm mờ vết thâm sẹo, mụn và nám da.

Giá tham khảo 470.000 VNĐ

Kem trị mụn thịt Nhật Tsubu Night Pack
Kem trị mụn thịt Nhật Tsubu Night Pack (nguồn: internet)

4. Spirularin VS Cream – 10ml

Spirularin VS Cream là một sản phẩm điều trị mụn thịt khá lành tính và an toàn cho mọi làn da. Công thức sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm chứng thông qua Viện Da liễu Hamburg của Đức.

Thành phần: Chiết xuất từ tảo (spirulina Platensis), vỏ cây liễu (willow bark extract), dầu hoa hướng dương và Zinc

Ưu điểm:

 • Sản phẩm tăng cường khả năng phục hồi vùng da mắt và loại bỏ quần thâm mắt.
 • Spirularin VS Cream có thể hỗ trợ ngăn ngừa virus HPV và vi khuẩn gây mụn, mụn thịt, mụn cóc.

Giá tham khảo 715.000 VNĐ

kem trị mụn thịt
Spirularin VS Cream – 10ml (nguồn: internet)

5. Kem trị mụn thịt Gel Dvelinil

Gel Dvelinil là sản phẩm giúp bạn có thể loại bỏ đi những nốt ruồi, mụn thịt và mụn cóc kém duyên trên làn da. Đây là một sản phẩm đến từ Nga rất được nhiều người “săn lùng” trong thời gian gần đây. Sau 2 đến 3 ngày sử dụng, các nốt mụn thịt cùng nốt ruồi sẽ “không cánh mà bay” vô cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Thành phần: Nước cất cùng Natri Hydroxit/Kali Hydroxit.

Ưu điểm:

 • Hiệu quả cao loại bỏ mụn cao.
 • Không gây ảnh hưởng đến các vùng da khác.

Giá tham khảo: 100.000 VNĐ

Kem trị mụn thịt Gel Dvelinil

6. Kem PapiStop

Kem PapiStop là một sản phẩm chuyên trị mụn cóc và mụn thịt mà bạn không nên bỏ qua. Sản phẩm được chiết xuất hầu hết từ các thành phần thiên nhiên nên khá an toàn và lành tính cho làn da.

Thành phần: Chiết xuất là trà xanh, dầu cây bách, cây thường xuân.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên.
 • Kem Papistop lành tính và thích hợp cho mọi loại da
 • Sản phẩm ngăn ngừa virus HPV và loại bỏ mụn cóc, mụn thịt hiệu quả.

Giá tham khảo 750.000 VNĐ

Kem PapiStop
Kem PapiStop (nguồn: internet)

7. Kem trị mụn thịt Gentian Eye Cream

Gentian Eye Cream sẽ là một sự lựa chọn thích hợp để bạn có thể nuôi dưỡng vùng da dưới mắt và loại bỏ đi những nốt mụn “cứng đầu” ở vùng da nhạy cảm này.

Thành phần: chiết xuất rễ hoa mẫu đơn, PhenoxyethanoL, Polyacrylamide và dầu khoáng.

Ưu điểm:

 • Sản phẩm thích hợp để nuôi dưỡng và làm mờ quần thâm của mắt.
 • Kết cấu kem thấm nhanh và không gây bí tắt.

Tuy nhiên về công dụng điều trị mụn thịt của sản phẩm chưa được đánh giá cao và cần nhiều thời gian để kiểm chứng.

Giá tham khảo từ 250.000 VNĐ

 Kem trị mụn thịt Gentian Eye Cream
Kem trị mụn thịt Gentian Eye Cream (nguồn: internet)

Trên đây là Top 7 các dòng kem điều trị mụn thịt được tổng hợp dựa trên các trang làm đẹp uy tín và đánh giá của người dùng. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một sản phẩm điều trị tại nhà mà không cần phải sử dụng đến các biện pháp khác.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png