Kem lót chống nắng Bare Minerals Prep Step Broad – sản phẩm của những nàng mèo lười

Với thời tiết “chíu khọ” như thế này, bạn đã tìm được một sản phẩm chống nắng phù hợp chưa? Đặc biệt, những dòng kem chống nắng cho da dầu nhạy cảm còn khó tìm hơn hết. Bạn ngại dùng nhiều sản phẩm khiến da không “thở” được? Bạn có thể thử dùng Kem lót chống nắng Bare Minerals Prep Step Broad đấy! Đây chính là một siêu phẩm dành riêng cho những cô nàng mèo lười.

Kem chống nắng và quy trình chăm sóc da của bạn

Dĩ nhiên, chống tia cực tím luôn là khái niệm mà bạn được học về quy trình chăm sóc da mặt hằng ngày. Bạn sẽ không thể rời khỏi cửa mà không thoa kem chống nắng bảo vệ da phải không nào! Thế nhưng, một sự thật đáng buồn rằng kem chống nắng khiến bạn gặp nhiều khó khăn hơn so với các sản phẩm trang điểm khác khi tẩy trang. Vào cuối ngày, lớp kem chống nắng của bạn thường trở nên “vô hình”, để lại cho bạn “ảo tưởng” rằng chúng đã biến mất.

Thế nào là một dòng kem chống nắng tốt? Trước hết, phải bàn đến hiệu quả đúng với tên gọi của sản phẩm! Ai mà chẳng muốn tìm đến kem chống nắng vật lý hoặc hoá học để bảo vệ da mình khỏi tác hại của tia cực tím cơ chứ. Hơn nữa, một sản phẩm chuẩn “quốc dân” là một sản phẩm mỏng nhẹ, giúp da có thể “thở” được, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn.  Cuối cùng, chắc hẳn các cô nàng của Đẹp365 chỉ muốn tìm một sản phẩm có thể tệp màu với màu da và màu kem nền khi trang điểm của mình thôi phải không nào? Vậy thì Bare Minerals Prep Step Broad là tất cả những gì bạn cần đấy!

Về Bare Minerals Prep Step Broad

Một dòng kem lót chống nắng, lại có thể “pha trộn” màu sắc tiệp với màu da của bạn thì còn gì bằng bạn nhỉ? Chỉ trong 10 phút, kem đã hoàn toàn thẩm thấu vào da. SAu khi thẩm thấu sẽ để lại cho bạn một lớp nền hoàn hảo.

# Ưu điểm của Bare Minerals Prep Step Broad

Kem lót chống nắng Bare Minerals Prep Step Broad có kết cấu mỏng nhẹ và dễ tán. Dù ban đầu vừa sử dụng bạn sẽ cảm thấy hơi bóng. Sau khi sử dụng kem sẽ nhanh chóng khô lại thành một lớp satin.

Điểm thứ hai chính là khả năng dưỡng ẩm tốt. Bạn sẽ cảm thấy da luôn được giữ ẩm, căng mịn, không vón cục lại trên da. Hơn nữa, sản phẩm còn chứa chất oxy hoá, giúp da được chăm sóc tốt nhất, làm chậm quá trình lão hoá da của bạn.

Bạn đang tò mò về hiệu quả bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời của sản phẩm? Bạn có thể an tâm! Bare Minerals Prep Step Broad có khả năng chống nắng phổ rộng với công thức chống nắng chỉ có khoáng chất, phù hợp với cả làn da nhạy cảm. Và kem sẽ để lại một lớp trắng nhẹ trên da. Kem lót chống nắng giúp nâng tone da và thay thế cho một lớp kem lót thông thường.

# Khuyết điểm của Bare Minerals Prep Step Broad:

Trước khi sử dụng, bạn đừng quên lắc đều sản phẩm lên nhé! Nếu không, các chất trong sản phẩm sẽ không thể hoà tan được. Chẳng những vậy khiến lớp nền của bạn trông xấu xí, da cũng không thể đều màu được.

Một dòng sản phẩm kem lót chống nắng, vừa dưỡng ẩm thì còn gì bằng phải không nào? Đừng quên chia sẻ cho Đẹp365 những trải nghiệm của bạn khi dùng sản phẩm bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png