Kem dưỡng mắt chính là item bạn không thể thiếu khi bước sang tuổi 25

Khi bước sang tuổi 25, tế bào da bắt đầu suy giảm, dẫn đến các tình trạng da chảy xệ, nhăn nheo và lão hóa. Đây là lúc bạn cần đến các loại kem dưỡng mắt để khắc phục tình trạng này. Nhưng chắc hẳn bạn sẽ tự hỏi kem dưỡng chống nhăn vùng mắt loại nào tốt? Hãy để Đẹp365 giúp bạn giải quyết vấn đề này.

# Công dụng của kem mắt là gì?

Trước khi lựa chọn kem dưỡng chống nhăn vùng mắt loại nào tốt, hãy tìm hiểu qua những công dụng của kem dưỡng mắt. Các loại kem dưỡng mắt tốt thường sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề như:

  • Khô và mất nước trên da mắt
  • Tăng sắc tố và quầng thâm mắt
  • Bọng mắt
  • Nám, nếp nhăn và vết chân chim
  • Nhạy cảm và đỏ quanh mắt
  • Ngoài ra kem mắt có SPF cũng có thể chống nắng, bảo vệ mắt khỏi tác hại của ánh nắng

# Cách thoa kem mắt ra sao?

Vùng da quanh mắt mỏng hơn rất nhiều so với các vùng da khác trên cơ thể, do đó cần phải cực cẩn trọng khi thoa kem mắt. Đẹp365 sẽ chỉ bạn các bước để có thể sử dụng kem dưỡng mắt một cách hiệu quả:

– Làm sạch vùng da quanh mắt bằng nước tẩy trang nhằm loại bỏ lớp makeup cùng bụi bẩn. Trong trường hợp lớp makeup quá dày, hãy thấm nước tẩy trang vào một miếng bông, ấn vào vùng da mắt trong vài giây để nước hòa tan lớp makeup.

– Lấy một lượng kem dưỡng mắt vừa đủ, đặt trên ngón đeo nhẫn.

– Chấm nhẹ kem mắt dọc theo chiều của vùng xương hốc mắt từ trong ra ngoài. Sau đó thoa nhẹ nhàng cho kem phủ đều lên vùng da quanh mắt.

# Serum cho mắt thì thế nào?

Cũng như các sản phẩm serum cho mặt, sản phẩm cho mắt sẽ giúp chăm sóc vùng da này với kết cấu mỏng hơn. Cũng nhờ đặc tính kết cấu mỏng mà khả năng thẩm thấu của Serum mắt cũng nhanh hơn thông thường. Nhờ đó mà các hoạt chất như Vitamin C, retinol có khả năng thẩm thấu và nuôi dưỡng da vùng mắt nhanh hơn.

Không giống như kem dưỡng mắt, serum mắt không có khả năng cấp ẩm cũng như bảo vệ da. Công dụng duy nhất của serum mắt là cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng da mắt, giúp da nhanh chóng phục hồi các khuyết điểm. Do đó, để phát huy tối đa hiệu quả, các chuyên gia khuyên bạn nên kết hợp của kem dưỡng mắt cùng serum nhé!

# Kem dưỡng chống nhăn vùng mắt nào là tốt?

Và cuối cùng chúng ta cùng trả lời cho câu hỏi kem dưỡng chống nhăn vùng mắt loại nào tốt. Đẹp365 đã lựa sẵn cho bạn 4 sản phẩm được xem là tốt nhất hiện nay:

– Avene Soothing Eye Contour Cream có khả năng dưỡng ẩm cho da mắt một cách nhẹ nhàng. Với thành phầm gồm hyaluronic acid, một số chất chống oxy hóa và hydrat hóa da khác hoàn toàn lành tính với vùng da nhạy cảm này.

– Boscia Enlivening Amino-AG Eye Treatment với công thức silicon giúp làm mờ các nếp nhăn. Glutamine và alanine có trong sản phẩm cũng sẽ hỗ trợ điều trị các hư tổn liên quan đến collagen từ sâu bên trong da.

– 100 Percent Pure Coffee Bean Caffeine Eye Cream có nhiệm vụ làm săn chắc vùng mắt, phá vỡ các chất béo tích tụ quanh mắt với thành phần caffein và trà xanh.

– Kem Dưỡng Da Vùng Mắt Pond’s Age Miracle với phức hợp RP-C24 hoạt động liên tục 24 giờ cùng vitamin B3 và vitamin E sẽ bảo vệ vùng mắt của bạn một cách tốt nhất. Kem giúp chống oxy hoá vùng da quanh mắt, củng cố lớp bảo vệ tự nhiên của da. Pond’s Age Miracle luôn nằm trong top 10 các sản phẩm làm đẹp bán chạy nhất tại Việt Nam.

Tuổi 25 được xem là tuổi mà bạn cần phải chú tâm nhiều hơn vào các sản phẩm chăm sóc da của bản thân, nhất là da mắt. Hãy luôn trang bị cho mình các sản phẩm chống nhăn mắt tốt nhất để kéo dài thanh xuân của bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png