Kem dưỡng da tay – must-have-item trong túi xách của mọi cô gái

Must-have-item nào luôn có mặt trong mọi chiếc túi xách của ban? Ngoài son môi, điện thoại, khăn giấy… thì trong túi xách của mọi cô gái cũng không thể “vắng mặt” kem dưỡng da tay. Đây không chỉ là cách làm trắng da tay mà còn là cách bạn yêu thương làn da của mình.

5 Lý do bạn nên sở hữu kem dưỡng da tay trong túi xách

#1 Là một cách để chăm sóc bản thân

Nghe có vẻ lớn lao và to tát nhưng đây chính là hiệu quả thật sự mà kem dưỡng da tay mang lại cho bạn. Không chỉ có công dụng dưỡng ẩm cho da, kem dưỡng da tay còn mang lại cho bạn cảm giác “an ủi” sau một ngày dài. Nếu đang ở quán cà phê chờ chàng trai của mình hoặc đang ở trạm xe buýt chờ đợi chuyến xe cuối ngày, bạn có thể thử nhấp một ngụm cà phê, cho một ít kem lên tay rồi xoa đều trong khi nhắm mắt lại, không nghĩ về bất cứ điều gì. Đây chính là cách bạn dành thời gian cho bản thân và nạp năng lượng cho những ngày sắp tới song song việc có được một đôi tay mềm mại.

#2 Cơ hội cho những mối quan hệ tốt đẹp

Đã bao giờ bạn được hỏi mượn tuýp kem dưỡng da tay? Bạn có biết, rất nhiều cô nàng đã phát hoảng khi nhận ra thời tiết khô hanh khiến tay trở nên khô ráp, sần sùi. Nếu không dưỡng ẩm kịp thời, da sẽ trở nên nhạy cảm hơn và các lớp da dần bong ra.

Vì vậy, bạn có thể trở thành “cứu tinh” của mọi người với một tuýp kem dưỡng ẩm cho da tay đấy. Ai mà chẳng “bồ kết” người giúp đỡ mình kịp thời bạn nhỉ?

#3 Chống lão hóa

Da tay cũng như các vùng da khác trên cơ thể cần được chăm sóc thường xuyên. Tuy nhiên, chúng ta lại thường quên đi việc phải chăm sóc cho da tay. Vì vậy, xác suất lão hoá da của các vùng da nơi tay bạn thường cao hơn những vùng da khác. Hơn nữa, tay thường xuyên phải hoạt động, chạm vào các vật dụng nhiều vi khuẩn như bàn phím máy tính, tiền, điện thoại,… Do đó, việc dưỡng ẩm cho da tay mọi lúc mọi nơi chính là cách ngăn chặn lão hoá mà bạn nên thực hiện ngay bây giờ.

Bác sĩ da liễu Glysomed đã khuyến khích bạn nên chọn các sản phẩm lành tính, có thành phần dịu nhẹ từ thiên nhiên để không gây hại cho da.

#4 Tạo nên những ấn tượng đầu tiên tuyệt vời

Sau đôi mắt biết nói và giọng trò chuyện ngọt ngào, bàn tay mềm mại chính là cách bạn gây ấn tượng với mọi người. Một cái bắt tay nhẹ nhàng, ấm áp sẽ tăng cơ hội thành công khi hợp tác với các đối tác của bạn. Một lần chạm nhẹ vào tay mềm mướt sẽ khiến chàng chú ý đến bạn, và là cách cưa đổ một chàng trai mà không phải cô nàng nào cũng biết.

Cũng chính vì vậy, bạn cần cho kem dưỡng da tay vào túi xách của mình và dùng ngay khi có cơ hội bạn nhé.

#5 Giảm căng thẳng

Làm sao để xua tan áp lực trong lúc làm việc? Bạn không thể ngủ một giấc nhưng có thể dùng mùi hương từ đôi tay của mình để giúp bạn thoải mái hơn. Các loại kem dưỡng da tay có mùi thơm thoang thoảng, đầy ngọt ngào và dịu nhẹ sẽ giúp kích thích thần kinh của bạn hoạt động tốt hơn và cảm thấy thư giãn hơn.
Ngoài ra, việc được chăm sóc cơ thể cũng làm bạn dễ chịu hơn rất nhiều đấy.

5 Lý do trên đã đủ để bạn đứng dậy và cho ngay 1 tuýp kem dưỡng da tay vào túi xách của mình?

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png