Mặt nạ ngủ vs kem dưỡng ban đêm và cuộc chiến bất phân thắng bại!

Khi tìm hiểu về các sản phẩm chăm sóc da, nhiều người thường thắc mắc nên chọn mặt nạ ngủ tốt nhất hay kem dưỡng ban đêm thì tốt nhất? Liệu 2 item này giống nhau hay khác nhau? Cuộc chiến giữa các sản phẩm chăm sóc da ban đêm này vẫn mãi chưa có hồi kết. Hãy cùng Đẹp365 “hóng” xem đâu mới là sản phẩm dành cho mình bạn nhé!

Kem dưỡng ban đêm là gì?

Kem dưỡng da ban đêm vẫn là một phần của quy trình chăm sóc da hằng ngày của hội chị em trong nhiều năm. Và chắc chắn rằng bạn cũng có một vài sản phẩm yêu thích cho riêng mình rồi phải không nào? Nhìn chung, kem dưỡng da ban đêm chỉ đơn giản là một loại kem dưỡng ẩm mà bạn áp dụng trong bước cuối cùng của chế độ dưỡng da ban đêm của mình để “gấp đôi sức mạnh” cho các cách dưỡng ẩm cho da của mình.

Hơn nữa, các loại kem dưỡng da ban đêm cũng giúp bảo vệ làn da của bạn qua đêm. Bạn có thể thoa một lớp mỏng hoặc một lớp dày tùy theo sở thích của mình. Nếu bạn thích một thoa lớp dày, hãy để khoảng năm phút và rồi dùng khăn giấy thẩm thấu đi lượng kem thừa trên mặt.

Một loại kem dưỡng da ban đêm có thể được sử dụng hàng ngày, để qua đêm và không cần phải rửa sạch vào buổi sáng. Tuy nhiên, nếu bạn thấy kem vẫn chưa thẩm thấu hết vào buổi sáng, bạn có thể massage nhẹ nhàng gương mặt của mình và rửa lại mặt một lần nữa.

Mặt nạ ngủ là gì?

Sự khác biệt lớn nhất giữa mặt nạ ngủ và kem dưỡng da ban đêm là các thành phần và hiệu quả khi sử dụng. Trong khi kem dưỡng da ban đêm đủ nhẹ nhàng để sử dụng mỗi đêm thì bạn chỉ nên dùng mặt nạ ngủ từ hai đên ba lần mỗi tuần mà thôi.

Nói chung, mặt nạ ngủ thường là một phương pháp điều trị trực tiếp và chuyên sâu hơn các vấn đề trên da của bạn. Mục tiêu chính của mặt nạ ngủ hầu như luôn luôn là hydrat hóa sâu và cải thiện làn da của bạn. Bạn có thể tìm kiếm các loại mặt nạ ngủ tùy theo tình trạng da của mình như mặt nạ dưỡng ẩm, mặt nạ chống lão hóa,… Mỗi loại mặt nạ sẽ có công dụng khác nhau giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được loại mặt nạ ngủ tốt nhất, phù hợp nhất với mình.

Giống như mặt nạ đặc trị các vấn đề trên da, mặt nạ ngủ không phải là một phần bắt buộc trong chế độ chăm sóc da hằng ngày của bạn trong khi kem đêm thực sự nên được sử dụng hàng đêm. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng mặt nạ ngủ thường xuyên để có thể chăm sóc làn da của mình một cách tốt nhất.

Giờ thì chẳng cần phải đắn đo nên dùng mặt nạ ngủ hay kem dưỡng ban đêm nữa rồi phải không nào? Hãy kết hợp các sản phẩm dưỡng da của mình để có thể có được làn da trắng mịn bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png