Youthquake – kem dưỡng ẩm mới keng của Marc Jacobs vừa được Lady Gaga sử dụng tại Met Gala đã làm bao con tim xao xuyến

Youthquake – kem dưỡng ẩm mới keng của Marc Jacobs vừa được Lady Gaga sử dụng tại Met Gala đã làm bao con tim xao xuyến. Những sản phẩm chăm sóc da của những người nổi tiếng luôn được phái đẹp săn đón rất nồng nhiệt. Hôm nay hãy cùng Đẹp365 khám phá sâu hơn về dòng kem dưỡng ẩm có tên Youthquake. Đây là một trong những dòng kem dưỡng ẩm đã được cô ca sĩ đa tài Lady Gaga sử dụng tại Met Gala.

#Sơ lược về dòng kem Youthquake

Youthquake là một dòng kem dưỡng ẩm, một cách trị da khô chỉ vừa mới được ra mắt gần đây. Dòng sản phẩm này là một trong những sản phẩm đình đám, mang lại tiếng vang rất lớn cho thương hiệu Marc Jacobs. Chỉ vừa ra mắt thôi mà Lady Gaga đã tin tưởng sử dụng cho làn da của mình. Vậy thì bạn sẽ chẳng cần phải hoài nghi về công dụng của sản phẩm này nữa rồi đúng không nào.

#Thành phần, công dụng của Youthquake

2 thành phần chính tạo nên khả năng dưỡng ẩm tuyệt vời cho item này là enzyme dứa và natri hyaluronate. Tỉ lệ enzyme dứa có trong item này là rất lớn, lên đến 54%. Đây là một điểm cộng rất lớn, là cách trị da khô hiệu quả dành cho làn da của bạn. Đi kèm với 54% Enzyme dứa là 5% natri hyaluronate. Bộ đôi này khi kết hợp với nhau sẽ mang lại cho bạn làn da sáng nhanh chóng và khả năng cấp ẩm vô cùng tuyệt vời. Các bạn có làn da khô, thô ráp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cách trị da khô này.

Ngoài ra, mùi hương cũng là thứ khiến bạn cảm thấy nhớ nhung về item này. Mùi hương của Youthquake rất đậm mùi trái cây nhiệt đới, cho bạn cảm giác thoải mái hơn. Chưa hết, làn da của bạn sẽ được tăng cường khả năng chống oxy hóa với chiết xuất starfruit và dragonfruit. Làn da của bạn sẽ trẻ trung và mịn màng hơn rất nhiều đấy.

#Những vấn đề khác bạn cần biết

Youthquake có thể xem là sự kết hợp hoàn hảo giữa kem dưỡng ẩm và các dưỡng chất cần thiết của da. Chỉ với một sản phẩm mà bạn sẽ nhận lại hàng tá các công dụng chăm sóc da khác nhau. Chẳng trách Lady Gaga lại yêu thích dòng sản phẩm này đến thế. Bạn gái nào lại chẳng muốn mình có làn da mịn màng, tươi trẻ và luôn ẩm ướt như Lady Gaga đúng không nào. Bạn cũng có thể dùng sản phẩm này như một lớp kem lót dưỡng ẩm trên da và thay thế cho các sản phẩm thường ngày. Đây chính xác là điều mà các bạn gái lười makeup nhưng vẫn có một lớp nền hoàn hảo và làn da được chăm sóc suốt cả ngày.

#Lưu ý

Nếu bạn là một cô gái có làn da nhạy cảm, lo lắng làn da của mình bị kích ứng khi dùng cách trị da khô này thì đừng lo lắng nữa. Youthquake đã được kiểm nghiệm và chứng nhận. Trong thành phần tạo nên Youthquake hoàn toàn không có parabens, sulfate, dầu khoáng cùng một số chất dễ gây kích ứng da khác. Do đó các bạn gái dù là da nhạy cảm, da khô hay da hỗn hợp đều có thể yên tâm sử dụng item này.

Nếu đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm dưỡng ẩm nào tốt cho mình, Youthquake sẽ là cái tên dành cho bạn. Giá thành sản phẩm hiện tại là 59$, hoàn toàn hợp lý và đáng giá vì những công dụng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại cho bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png