Kem chống nắng organic – bạn bè thân thiết của làn da nhạy cảm

Nắng nóng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, thể trạng mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới làn da của bạn. Vì thế mà vào những ngày này, kem chống nắng là thứ không thể thiếu trong hành trang của bạn. Như chúng ta đều biết làn da nhạy cảm rất khó chiều, khó chọn sản phẩm skincare, trong đó có kem chống nắng. Vậy đâu sẽ là những loại kem chống nắng phù hợp nhất dành cho da nhạy cảm?

# Da nhạy cảm phù hợp với kem chống nắng nào

Những bạn có làn da nhạy cảm nên chọn những loại kem chống nắng vật lý có thành phần hữu cơ. Những loại kem này còn được gọi là kem chống nắng organic. Nhờ thành phần phần lớn từ các chất hữu cơ thiên nhiên nên khả năng kích ứng với da nhạy cảm của loại kem này là rất nhỏ.

# Coola Mineral Sun Silk Crème SPF 30

70% thành phần tạo nên Coola Mineral Sun Silk Crème SPF 30 là các chất hữu cơ. Đây là điểm cộng lớn nhất khiến dòng kem chống nắng này rất thích hợp với da nhạy cảm. Công dụng chính của dòng kem này không chỉ dừng lại ở việc bảo vệ da khỏi tia UV mà còn bảo vệ làn da của bạn khỏi ánh sáng xanh gây hại.

# Ren Clean Screen Mattifying Face Sunscreen SPF 30

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các dòng kem chống nắng vật lý dành cho da cơ thể, bảo vệ cho da cơ thể luôn trắng sáng. Vậy còn da mặt thì sao? Ren Clean Screen Mattifying Face Sunscreen SPF 30 sẽ là sản phẩm rất thích hợp để bảo vệ làn da mỏng manh trên khuôn mặt của bạn.

# Bare Republic Mineral Sport Lotion SPF 50

Đây là dòng sản phẩm rất thích hợp để mang đi biển cho những bạn có làn da nhạy cảm trong hè này. Bare Republic Mineral Sport Lotion SPF 50 sở hữu khả năng chống nước vượt trội trong 80 phút, giúp bạn tự tin hoạt động mà không lo mồ hôi làm bong tróc lớp kem trên da. Công thức tạo nên Bare Republic Mineral Sport Lotion SPF 50 bao gồm rất nhiều khoáng chất dựa trên các thành phần có nguồn gốc từ thực vật an toàn cho da.

# Drunk Elephant Umbra Sheer Physical Daily Defense SPF 30

Hạt mâm xôi và dầu marula là 2 nguyên liệu chính tạo nên dòng sản phẩm kem chống nắng vật lý này. Với 2 thành phần trên làn da của bạn sẽ được dưỡng ẩm sâu, giảm sự xuất hiện của vết nhăn trên da.

# Suntegrity Natural Mineral Sunscreen For Body

Kem chống nắng toàn thân với SPF 30 này có chiết xuất dầu dừa và nước ép lô hội. Nhờ đó mà làn da sẽ được làm dịu trước các tác nhân gây kích ứng, giúp da mềm mại hơn, dưỡng ẩm tốt hơn.

# Badger SPF 35 Sport Sunscreen Cream

Nếu bạn có làn da quá nhạy cảm, kể cả với mùi hương của kem chống nắng thì đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Badger SPF 35 Sport Sunscreen Cream là dòng kem chống nắng vật lý không mùi thích hợp cho mọi loại da. Dòng kem chống nắng này được tạo thành từ 94% dầu hướng dương, giúp da được cung cấp thêm các chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa da.

# Supergoop 100% Mineral Sunscreen Stick SPF 45

Thiết kế chính là điểm cộng lớn nhất khi nói về dòng kem chống nắng này của Supergoop. Bạn chỉ cần lướt nhẹ lọ kem trên da là đã có thể củng cố lại lớp chống nắng bất cứ lúc nào. Sản phẩm này đã được chứng nhận về độ an toàn cho da mặt cũng như da cơ thể.

Hãy cùng nhau bảo vệ cho làn da nhạy cảm của bạn luôn sáng khỏe trong mùa hè này với 7 loại kem chống nắng organic trên ngay thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png