Kem chống nắng có màu, item cần thiết cho nàng vào mùa hè này

Nếu bạn là cô nàng thích sử dụng một số loại kem nền, phấn nền, phấn phủ hay kem che khuyết điểm hằng ngày thì kem chống nắng có màu đôi khi là một sự lựa chọn rất hoàn hảo đấy. Những dòng sản phẩm kem chống nắng vật lý có nâng tone nhẹ vừa giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh mặt trời vừa đảm bảo cho bạn một lớp nền hoàn hảo nhất để bạn có thể hoàn toàn tự tin với làn da căng mịn của mình.  Nếu như bạn vẫn chưa thể tìm được dòng sản phẩm nào ưng ý thì hãy tham khảo những lựa chọn mà Đẹp365 đã chuẩn bị dưới đây.

5 dòng Kem Chống Nắng Có Màu lý tưởng nhất cho mùa hè

#1 First Aid Beauty Ultra Repair Tinted Moisturizer Broad Spectrum SPF 30

Kem chống nắng có màu First Aid Beauty gần đây đã bổ sung thêm 5 sắc thái màu mới và được rất nhiều người ưa chuộng. Hiện nay, dòng kem chống nắng vật lý này có đến tận 10 tông màu, thỏa mãn được nhu cầu sử dụng đa dạng của các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, cùng với chỉ số chống nắng SPF 30, dòng kem dưỡng ẩm chống nắng này có thể bảo vệ da của bạn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và tạo một lớp nền thật nhẹ nhàng, cực kỳ phù hợp khi sử dụng để đi học, đi làm.

#2 Boscia Skin Perfecting BB Cream Broad Spectrum SPF 30

Dòng sản phẩm Boscia Skin Perfecting BB Cream Broad Spectrum SPF 30 4 sắc thái màu này có đầy đủ tất cả các chức năng nổi bật nhất của một loại kem BB cream, mang lại cho bạn làn da mịn màng, ẩm mượt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, kem chống nắng Boscia có nâng tone nhẹ, giúp gương mặt bạn trông tươi tắn hơn với lớp nền vô cùng tự nhiên và tệp vào màu da. Sản phẩm được chế tạo từ các thành phần làm dịu như nha đam, dầu quinoa và dầu nghệ, kết hợp với titan dioxide để bảo vệ khoáng chất SPF 30.

#3 La Roche-Posay Anthelios 50 Daily Primer

La Roche-Posay là dòng sản phẩm dược mỹ phẩm được rất nhiều người ưa chuộng, các cô nàng đam mê skincare nhất định không thể không biết đến thương hiệu nổi tiếng này. Dòng kem chống nắng vật lý có màu của La Roche-Posay được ca ngợi có khả năng bảo vệ da vượt trội, ngăn chặn mọi tia sáng có hại từ ánh nắng mặt trời, đảm bảo cho bạn luôn tự tin khi để da tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có cả hiệu ứng làm mờ đi các nếp nhăn và nhược điểm trên khuôn mặt của bạn đấy!

#4 Kiehl’s Actively Correcting & Beautifying BB Cream Broad Spectrum SPF 50

Chỉ số SPF 50 từ Kiehl’s này độc đáo ở chỗ: ngoài tác dụng bảo vệ làn da khỏi tác hại của tia UV, kem chống nắng vật lý của Kiehl’s còn có tác dụng che khuyết điểm và khắc phục làn da theo thời gian  sử dụng nhờ vào hàm lượng vitamin C có trong thành phần. Chất kem mềm mịn, dễ thấm vào da, không gây cảm giác bết dính chính là điểm cộng của dòng sản phẩm này. Chẳng có lý do nào để bạn từ chối một dòng sản phẩm tuyệt vời đến như thế cả!

#5 Colorescience Sunforgettable Mineral Sunscreen Brush SPF 50

Đây là một trong những loại sản phẩm kem chống nắng có tông màu đầu tiên trên thị trường và là phiên bản chống nắng dạng bột bán chạy nhất của Colorscience. Bột chống nắng Colorescience Sunfitable Mineral Sunscreen Brush bao gồm 2 sắc thái màu: Medium và Deep Matte tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn. Đặc biệt, sản phẩm có đi kèm một chiếc cọ nhỏ xinh, rất tiện lợi để mang theo khi đi học hay đi làm. Chỉ cần một chút thời gian là bạn đã có thể dặm lại một lớp chống nắng hoàn toàn mới rồi!

Bạn đã lựa chọn cho mình được dòng kem chống nắng vật lý có màu phù hợp nhất chưa? 5 sản phẩm này chỉ là một số trong rất nhiều những lựa chọn sản phẩm khác đang đợi bạn trải nghiệm đấy! Vì thế, hãy bảo vệ làn da của mình ngay hôm nay với những dòng sản phẩm chống nắng tuyệt vời đấy nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png